เสือพูมา

ประวัติ PUMA

ผู้ก่อตั้ง PUMA Rudolf Dasler ได้ก่อตั้ง "Dusler Brothers Commercial" และนำนักกีฬาจำนวนมากเข้าทองเพื่อมอบรองเท้าที่เหมาะสำหรับนักกีฬา เราจะแนะนำประวัติความเป็นมาของ PUMA ที่ Pele, Klife, Maradona ชอบ

ไอคอนไอคอน Kinggearฝ่ายบรรณาธิการของ KING GEAR | 2016/05/18
Thumb 1924
1924年、ルドルフ・ダスラーは弟・アドルフとともにニュルンベルク近郊のヘルツォーゲンアウラハに『ダスラー兄弟商会』を設立。本格的なアスリートシューズの開発に乗り出すと、4年後のアムステルダム五輪では多くのドイツ人アリスリートがダスラー製スパイクを着用。さらに36年のベルリン五輪において、ダスラー製品を履いた各国のアスリートによって7つの金メダルと5つの銅メダル、また2つの世界新記録と5つの大会記録が樹立され、ダスラー兄弟の名はスポーツ界に轟くこととなった。
Thumb atom
1948年、ルドルフは意見の相違から弟・ルドルフと袂を分かち、『ルドルフ・ダスラー・シュー・ファクトリー』を設立。当初のブランド名は「ルーダ」だったが、すぐにピューマをロゴマークとし、社名を『プーマ』に改めた。同年、プーマ初のサッカースパイク「アトム」を発表している。
PUMA นำโดยรูดอฟเป็นขั้นสูง ในปี 2465 เขาเป็นผู้นำเยอรมนีตะวันตกในเวลานั้น

ด้วยความร่วมมือของซีพพ์เฮอร์เบอร์เกอร์และคนอื่น ๆ เราจึงประสบความสำเร็จในการพัฒนาสปิตฟอร์ม "Super Atom" แห่งแรกของโลกด้วยแกนแบบเกลียว

55年には、プロトタイプではあるものの、アッパー部分に無数の突起を配置したホワイトカラーの「ホワイト・プレデター・プロトタイプ」を製作。ボールの制御力向上のためにアッパーを突起で覆うアイデアは、当時のプーマの先進性を今に伝えている。

King's Gear - Spikes รักโดยกษัตริย์ต่อเนื่อง -

นิ้วหัวแม่มือ
 66年のサッカーW杯イングランド大会。北朝鮮が1次リーグでイタリアを破る快挙を演じ(1-0)、リーグ戦敗退を喫したイタリア代表は母国でトマトを投げつけられた。そんな波乱の大会で北朝鮮の快進撃に終止符を打ったのが、ポルトガルの絶対的エース・エウゼビオ。準々決勝、ポルトガルは前半途中まで北朝鮮に3点差のリードを許していたが、エウゼビオの4連続ゴールで大逆転。その後1点を加えて5-3で逆転勝利を収めた。
นิ้วหัวแม่มือ
Euseobio บันทึก 9 เป้าหมายในการแข่งขัน รายการที่มีชื่อเสียง "Puma King" กำลังส่องอยู่ที่เท้า
  

 

นิ้วหัวแม่มือ70年のメキシコW杯。セレソンのエースとして君臨していた王様ペレが選んだのは、カンガルーレザーを使用した新生「プーマキング」だった。1次リーグを3連勝で突破したブラジル代表は、準々決勝でペルーを退け(4-2)、準決勝ではウルグアイを撃破(3-1)。決勝ではイタリアのカテナチオをスペクタクルなサッカーで凌駕し、4-1で3度目の頂点に輝いた。

Pele อ้างถึงเป้าหมายที่สี่ของการแข่งขันในเกมนี้ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ 100 ของฟุตบอลโลกในบราซิล ผู้คนทั่วโลกประหลาดใจที่ความเร็วมหัศจรรย์และความคิดกายกรรมของ Pele และในเวลาเดียวกันเห็นลายสัญลักษณ์ของพูม่าผ่านทางโทรทัศน์สี
นิ้วหัวแม่มือฮันนีมูนของ Puma ยังคงเป็น "กษัตริย์" ที่แสดงถึงยุค ฟุตบอลโลกเยอรมันสี่ปีหลังจากเกมเม็กซิกัน การแข่งขัน MVP ได้รับการแต่งตั้งจากเนเธอร์แลนด์ตัวแทน FW Johann Klife ที่สวม PUMAKING

ในขณะที่ผู้แทนประเทศเนเธอร์แลนด์ได้รับเครื่องแบบ Adidas แต่เนื่องจาก Cluff กำลังทำสัญญากับ Puma ปรากฏตัวในชุดเครื่องแบบที่กำหนดเองซึ่งเปลี่ยนสายสามเส้นที่วาดบนเครื่องแบบออกเป็นสองเส้นและรวบรวมหัวข้อ
Thumb parame85年、W杯メキシコ大会に参加する日本代表のために開発さ
รายการที่มีชื่อเสียง "Paramehiko" ซึ่งต่อมาได้รับความรักจากผู้เล่นหลายคนเกิดมา

นิ้วหัวแม่มือ
เอซที่แท้จริงของอาร์เจนตินาดิเอโกมาราโดนาเดินทางไปยังพื้นที่ที่เป็นตำนานในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกที่จัดขึ้นในปีต่อไป "ไม่มีหกคน" ในรอบรองชนะเลิศอังกฤษชนะอาร์เจนตินาเป็นครั้งที่สองตั้งแต่ปี 1978 ชนะ MVP เหตุการณ์ ความสำเร็จเหล่านี้ส่องในประวัติศาสตร์ฟุตบอลถูกนำมาใช้โดยกษัตริย์ของยุคเมื่อ Puma King สวมใส่

ศตวรรษใหม่และ Puma

นิ้วหัวแม่มือ

12 ใน 32 ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันได้สวม PUMA, World Cup 2006 ของเยอรมนีในปี 2006 และกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายทีมรายใหญ่ที่สุดของทัวร์นาเมนต์ ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Puma ทีมสนับสนุน (อิตาลี) ได้รับรางวัลฟุตบอลโลก นอกจากนี้ยังกลายเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ธุรกิจฟุตบอลของ PuMa จะออกไปรวมทั้งการแข่งขันฟุตบอลความเร็ว 200 กรัม "Speed ​​Boots V 1.06" ที่เบาที่สุดในโลกแล้วก็ปรากฏตัวขึ้นในงานเดียวกัน

 นิ้วหัวแม่มือ
 陸上競技では、08年に開催された北京オリンピックにおいてプーマの「コンプリート テセウス2」を着用したウサイン・ボルトが、100メートルで9秒69の世界記録(当時)を樹立。さらに200メートルでは19秒30、最終ランナーとして出場した4×100メートルリレーでは37秒10と、1大会で3つの世界記録を更新する快挙を達成した。
 

Thumb ebo
 14年、「プーマ史上最もパワフル」なサッカースパイクとして「エヴォパワー」が登場。素足感覚の自然なキックを実現し、キック時のパワーと正確性を高めた同製品は幅広い支持を集めている。