7777

ครั้งแรกของฉัน Spike Yuins (FC Tokyo) ฉบับที่ 1 "ฉันต้องการที่จะเรียนรู้สไตล์ฟุตบอลญี่ปุ่นกับคำแนะนำของผู้สูงอายุในวันที่โรงเรียนมัธยม"

การขัดขวางที่คุณสวมเป็นครั้งแรกคืออะไร? การสัมภาษณ์ผู้เล่นชาวต่างชาติที่เข้าร่วมการสัมภาษณ์ในญี่ปุ่นเพื่อฟังเกี่ยวกับวงออร์เคสตราขัดขวางความแตกต่างระหว่างญี่ปุ่นและต่างประเทศ นั่นคือ "My First Spike" ผู้ตรวจสอบหนุ่มของเอฟซีโตเกียวผู้ซึ่งได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของเกาหลีจะปรากฏตัวในรอบแรก ผู้สัมภาษณ์เป็นนักแสดงหญิง Rie Kato

ไอคอน 16425464 1247663551989333 473340682 nTomoyuki Suzuki | 2016/09/20
Rie Kato ฉันจะลิ้มรสฟุตบอลจากทุกมุมที่ King Gear! !

ฟุตบอลจะมีฟุตบอลเป็นจำนวนมากสำหรับความสนใจและจินตนาการที่กระจายไปในทิศทางที่ไม่คาดคิดการค้นพบที่สนุกสนานที่ชีวิตจะกลายเป็นสีสัน จากเกมผู้เล่นเชียร์ท้องถิ่นจากคนที่อาศัยอยู่ที่นั่น ...

จากเกียร์? ? ฉันไม่เคยคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้

Gear เป็นหุ้นส่วนที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้เล่น หนึ่งเกียร์อาจเต็มไปด้วยความทรงจำที่มีค่า

ฉันต้องการมองโลกจากเกียร์ชีวิตฉันไม่สามารถจินตนาการถึง

จากความคิดแบบนั้นฉันตัดสินใจลองใช้การคูณที่ไม่รู้จักของ "Spike x J ลีก x โลก" ที่ King Gear!

นอกจากนี้ยังมีผู้เล่น J - League หลายคนที่มีประวัติต่างๆจากทั่วโลก เป็นเรื่องที่ไม่ควรถามเรื่องอย่างละเอียด!

แฟนฟุตบอลแฟน ๆ ของ J League ทุกคนที่ชอบ Gear ทำไมคุณไม่ค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ด้วยกัน?

Thumb kato

Kato: คราวนี้ฉันกำลังวางแผนที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง "spikes" ของ My First Spike ก่อนอื่นโปรดบอกเหตุผลที่อาจารย์มาญี่ปุ่น คุณมาจากมหาวิทยาลัยเกาหลีไปที่ J League โดยไม่ผ่านลีก K ใช่มั้ย? ทำไมคุณตัดสินใจที่จะไปที่ J ลีกในญี่ปุ่นแทนที่จะเป็นสโมสร K League?

เครื่องดนตรี: มัธยมปลายมีผู้เล่นคิมมิน - ซู (Tosu) และ Choi Seung-kun (Choi Seong-geun / Kofu → Tosu →กิฟุ) ผู้ที่เข้ามาในโรงเรียนมัธยมปลายนอกฤดูและกำลังเตะบอลกัน มันเป็น เมื่อฉันฟังเรื่องราวของ J League ฉันคิดว่าฉันอยากไปสักวันหนึ่ง ญี่ปุ่นเป็นทีมฟุตบอลที่ผ่านมาและผมก็อยากจะเรียนรู้ยุทธวิธี ฯลฯ ซึ่งผมไม่มีและในวิทยาลัยผมก็เดินทางไปญี่ปุ่นและเล่นกับสโมสรของเจลีก ฉันได้ข้อเสนอจาก FC Tokyo ว่าฉันมีโอกาสมากมายที่จะได้สัมผัสกับญี่ปุ่นดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะเล่นในญี่ปุ่น

Kato: อะไรคือความแตกต่างระหว่างรูปแบบของฟุตบอลของ K League และ J League?

เครื่องดนตรี: ตัวอย่างเช่นเมื่อสโมสรเกาหลีและสโมสรญี่ปุ่นเล่นเกมมีความรู้สึกว่าญี่ปุ่นมีเวลามากพอที่จะมีลูก ฉันไม่ใช่คนที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ดังนั้นฉันอยากจะเรียนรู้ส่วนนี้ในญี่ปุ่น

Kato: Inns เป็น J3 League (FC Tokyo U - 23) และผมก็มีประสบการณ์ในลีกที่ 3 ของญี่ปุ่นอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับเกาหลี?

เครื่องดนตรี: ผู้เล่นญี่ปุ่นมีขนาดเล็กกว่าผู้เล่นเกาหลี แต่ผมรู้สึกว่าความเร็วและพลังทันทีที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างรวดเร็วแม้สำหรับผู้เล่น J3 ผู้เล่นของเกาหลีใต้มีความแข็งแกร่ง แต่ผู้เล่นชาวญี่ปุ่นจะผ่านการผ่านก่อนที่จะตีพวกเขาหลีกเลี่ยงการเล่นติดต่อ มีความเร็วชั่วขณะคุณไม่คิด?

Kato: ถูกต้อง สิ่งที่อยู่ในมือตอนนี้คือการขัดขวางที่ทำให้เป้าหมายแรกในลีก J1?

Thumb img 4249 compressed

เครื่องดนตรี:いや、違います(笑)。モデルは同じですが…。J1リーグ初ゴールを決めたスパイクは、練習用として履いています。  

Kato: มันเป็นสีเหลืองสดใสแหลม แบบไหน?

เครื่องดนตรี:アディダスの「MESSI 15.1」です。韓国から持ち込んで、昨年の11月から履いています。  

Kato:履いてみた印象はいかがですか?  

เครื่องดนตรี: ประเภทเท้าของฉันผอมเมื่อเทียบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แต่มันพอดี และฉันชอบด้านเบา

Thumb img 4277 compressed

Kato:なぜメッシモデルを選んだのでしょう?  

เครื่องดนตรี: ในอดีตผมสวมเมซี่แบบ adizero ของ adidas แต่มันก็ล้าสมัยนี่เป็นรุ่นถัดไป ฉันพยายามมันพอดีกับเท้าของฉันเบา ๆ ที่ฉันชอบมัน

(ต่อไปนี้ Vol.2)


  <プロフィール>
ユ・インス 1994年12月28日生まれ。韓国出身。仁川萬壽北初等学校-慶信中学校-彦南高校-光云大学を経て、2016年にFC東京に加入。U-21、U-22、U-23韓国代表。2016年AFC U-23選手権準優勝。  

Rie Kato (นักแสดง, ลูกล้อ)1985年7月29日、東京都出身。日系ブラジル人の母を持ち、サッカーとJリーグをこよなく愛する。俳優として様々な映画、ドラマ、CMに出演。「totoONE」ではレギュラー予想家として登場(http://www.totoone.jp)。公式ブログ http://ameblo.jp/kato-rie/ Twitter @vi729