Bbb

Gear Vol.4 นักแสดงพูดถึง Masanobu Katsumura "Cazes ของคิงส์ในวันปีใหม่ Kitazawa อายุ 53 ปีที่มีที่ดินสูงและลืมตัวเอง"

นักแสดงที่คุ้นเคยกับผู้ควบคุมการเดินเท้าของ Katsumura Masanobu นอกจากนี้ยังเป็นนักฟุตบอลที่ยังคงเล่นฟุตบอลแม้ว่าเขาจะอายุ 53 ปี แม้ในวัยเด็กผู้ชายที่รักษาหัวใจของ "ฉันต้องการที่จะได้รับฟุตบอลที่ดีกว่า" คนที่รถไฟกับการเจรจาผู้เล่นมืออาชีพสิ่งที่มีความคล้ายคลึงกันระหว่างฟุตบอลและการเล่น?

ไอคอน 16466945 810048175800857 1247399717 nKoike Kikuchi | 2016/12/01
<บทสัมภาษณ์ที่ 1 คือที่นี่>
<บทสัมภาษณ์ที่ 2 คือที่นี้>
<บทสัมภาษณ์ที่ 3 คือที่นี่>

คิคุจิ: Katsumura อายุ 53 ปีในปีนี้ยังคงมีความลับในการรักษาฟุตบอลอยู่หรือเปล่า? อายุอยู่เหนือระดับของกษัตริย์ Kazu ใช่ไหม?
Thumb 1kz01265

Katsumuraฉันไปที่ค่าย Guam ของ Kazu ในวันปีใหม่ในปีนี้ ฉันคิดว่า "ฉันกำลังทำอะไรอยู่!" (หัวเราะ) มันเป็นเพียงการปฏิบัติตอนเช้า แต่เจ้าหน้าที่จะไม่หยุด ปกติฉันจะหยุดฉันเป็นผู้ชายที่อายุมากที่สุด (หัวเราะ)

คิคุจิ: นอกจากนี้นายคัทซุมูระยังไม่ได้เป็นนักฟุตบอลอาชีพ

Katsumuraแต่ฉันดีใจ พระเจ้าเป็นเพียงคนเดียวรอบ Ki Chan (Kitazawa Australia) และ Zono (Maezono) อีกด้วย Matsui Daisuke ด้วยเช่นกัน ผู้เล่นอื่น ๆ ของ FC Yokohama ฮ่า ๆ

คิคุจิ: เป็นสมาชิกที่เข้มงวด!

Katsumura: ทำไมฉันถึงคิดว่าฉันกำลังวิ่งด้วยกัน

คิคุจิ: จากวันขึ้นปีใหม่

Katsumura: แม้ว่าเขาจะเป็นคนชรา (ฮ่า ๆ ) หลังจากนั้นก็เพื่อดำเนินการต่อ ฉันชอบฟุตบอลและฉันต้องการที่จะดีขึ้นในขณะนี้

คิคุจิ: ตอนนี้ฉันต้องการที่จะดีขึ้น! เป็นเรื่องที่น่าทึ่งที่ได้รับความรู้สึก กี่ครั้งต่อสัปดาห์คุณเตะบอลตอนนี้?

Katsumura: ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของการทำงาน แต่ประมาณ 1 ถึง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เมื่อฉันไม่สามารถไปทำงานในวันฝึกซ้อมตามปกติของฉันได้ฉันก็เตะไปในประเภทของโรงเรียนประถมในทีมที่ชื่อ Tripletta ในช่วงเย็นวันธรรมดา

คิคุจิ: ถูกต้อง เมื่อฉันทำได้ฉันจะหาเวลาฝึก

Katsumura: ฉันกำลังตัดเท้าของเด็กออกจากด้านหลัง (หัวเราะ) ฉันพูดว่า "Sleepy" แต่ "เป็นเรื่องธรรมดาในโลกนี้" (หัวเราะ)

Thumb img 3076


คิคุจิ
: ฉันเล่นกันได้ดีกับ Katsumura san แต่ฉันกำลังทำงานอย่างมหันต์จนไม่สามารถเข้าใจอายุของเขาในสนามได้ ทำไมต้องใช้งานมาก

Katsumura:เพราะมันยังคงไม่ได้หรือไม่? เมื่อไม่นานมานี้มีเหตุการณ์พิเศษที่เกิดขึ้นกับผู้อื่น ฮ่า ๆ ปรากฏการณ์ที่ไม่เข้าใจในตัวเองกำลังเริ่มเกิดขึ้น

Kikuchi:ถึงแม้ว่าผมจะเอามันออกมาคนนั้นก็จะปรากฏตัวต่อหน้าผม (หัวเราะ)

Thumb image6

Katsumura:มันเป็นเวทมนตร์ มันเป็นเพียงช่วงเวลาที่ฉันดีใจแม้ว่าฉันจะดึงมันออก .... เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการขัดขวางผมได้โทรศัพท์ไปยังเกม OB ของสถานี Kobayashi ที่สนามกีฬา Suita ในเมือง Gamba Osaka

เพียงแค่สถานที่ในวันนั้นสิ้นสุดลงที่ Kanazawa ในจังหวัดอิชิคะวะและตัดสินใจที่จะ "เปิดตัว Kanazawa launch!" ในตอนเช้าผมนั่งรถไฟที่ชื่อ Thunderbird ไปจาก Kanazawa ไปยังโอซาก้าเล่นเกมส์เอา Thunderbird มาให้แล้วก็กลับไปที่ Kanazawa และเปิดตัว

Kikuchi:Hanpa ไม่ใช่ความแข็งแกร่งทางกายภาพและรักฟุตบอล! !

Thumb f161mz0003

Katsumura:
มันเป็นธรรมชาติเพราะเป็น morula ฮ่า ๆ โดยการพูดถึงการขัดขวางการตัดภาพ, ฮ่า ๆ , ส่งสีสัน gamba จาก Mizuno มันเป็นสีน้ำเงินและสีดำที่ยอดเยี่ยม

Kikuchi:สมาชิกในวงมีส่วนเกี่ยวข้องอะไร?

Katsumura:ทุกคนที่ Gamba OB สุดหรู นายคาโตโต้ยังมาและเข้ามาหาคนที่หรูหราและขู่ว่าจะ "อย่าเลือกลูก!" (หัวเราะ)

Kikuchi:ฉันกลัว (หัวเราะ)

Katsumura:ผู้ใหญ่ที่หรูหราพูดว่า "ใช่!" ฮ่า ๆ

Kikuchi:ตามที่คาดไว้นายคาโตะ แม้ว่าเรื่องราวจะเปลี่ยนไป แต่ก็มีอะไรที่เหมือนกันกับความมุ่งมั่นในการเล่นฟุตบอลและความมุ่งมั่นในฐานะนักแสดง? เป็นวิธีการคิดเช่นการวางตำแหน่งบนเวทีและการวางตำแหน่งในฟุตบอลคล้ายกัน?

Katsumura:ตั้งแต่เวลาที่ผมเริ่มเล่นผมพูดว่า "ฟุตบอลและการเล่นก็เหมือนกัน" ฮ่า ๆ คำว่า "positioning" ออกมา แต่ถ้าเป็นโรงละคร "Misan Seine" กล่าว

คิคุจิฉันได้ยินคำว่า "Misan Seine" เป็นครั้งแรก

Katsumura:หมายความว่า "วางบนเวที" เป็นภาษาฝรั่งเศส แต่ฉันใช้สำหรับวางตำแหน่ง ถ้าลูกเป็นคำคนที่พูดมากจะยิงลูกบอลจำนวนมากและควบคุมเวทีเหมือนกับอาสาสมัคร

เราปฏิบัติต่อบทสนทนาเพื่อที่จะวาดผ่านอ่อนโยนผ่านที่แข็งแกร่งบางครั้งผ่านการผ่าน Misan Seine คนที่มีฐานะสูงจะไปสู่ตำแหน่งอันประณีตที่บทบาทส่องสว่าง

คิคุจิ: มันค่อนข้างน่าสนใจ

Katsumura:นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันกำลังเรียนอยู่ที่การประชุมเชิงปฏิบัติการถ้าฉันเป็นโรงละคร แต่ส่วนมากของเราไม่มีการฝึกอบรมที่ถูกต้องในญี่ปุ่นเมื่อเราอยู่ที่ญี่ปุ่น ดังนั้นฉันจะอธิบายการเคลื่อนไหวไปยังนักแสดงหนุ่มด้วยลูกฟุตบอล

"การมีส่วนร่วมกับคนอื่น ๆ คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น" อธิบายและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ฉันจะนุ่มและแน่นตอบคำตอบที่เรียกว่าคะแนนฟุตบอลในโรงละครโดยกลับไปที่โรงละครและเขย่าลูกที่เรียกว่าคำเช่นเป้าหมายเน็ต ดังนั้นคำและลูกบอลมีค่าเท่ากัน หากไม่มีร่างกายแสดงละครจะมีการเพิ่มพลังในการเคลื่อนไหว คนที่ไม่ดีที่ฟุตบอลไม่สามารถจับลูกได้

แล้วอัตตาจะหายไป ตั้งแต่ความรู้สึกไปที่ลูกการเคลื่อนไหวและความรู้สึกตรงไป นอกจากนี้ยังมีความสนุกอีกด้วย อารมณ์จะถูกปล่อยออกและไป ในการประชุมเชิงปฏิบัติการโรงละครเราจะไม่ให้คำอธิบายพื้นฐาน มันสนุกน่าหงุดหงิดและฉันหวังว่าจะมีความรู้สึกที่หลากหลาย เมื่อคุณทำให้มันเป็นหุ้นของคุณเองและประสบการณ์บางเวลาในช่วงเวลาหนึ่งให้เปิดลิ้นชักและนำออก

คิคุจิเป็นเรื่องที่ฉันคิดว่า "ฉันเห็น" เช่นจุดที่ฟุตบอลเป็นแรงจูงใจสำหรับลูกและความคล้ายคลึงกันระหว่างการเล่นฟุตบอลและการเล่นได้รับการทยอยเข้าใจแล้ว


บทสัมภาษณ์ / ภาพถ่าย Kohei Kikuchi และ Tomoharu Miura (Tomoyoshi Shimizu)