qqq

นักแสดงพูดถึงเกียร์ Vol.5 Katsumura Masanobu "ความรู้สึกเมื่อร่วมแสดงโดย Shinobu Otake, Feelings of Burushaga in Maradona"

นักแสดงที่คุ้นเคยกับผู้ควบคุมการเดินเท้าของ Katsumura Masanobu นักฟุตบอลที่เล่นฟุตบอลต่อไปแม้จะอายุ 53 ปีพูดคุยเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่เหมือนกันระหว่างฟุตบอลกับการเล่น อะไรคือสองกองกำลังที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้ Katsumura อิจฉา?

ไอคอน 16466945 810048175800857 1247399717 nKoike Kikuchi | 2017/01/04
คิคุจิ: มีบางครั้งที่จะเตะบอลกับนักแสดงระหว่างเวที?

Katsumura: ใช่ ในช่วงเวลาที่ร้อนขึ้นเวทีรวมทั้งผู้สูงอายุและรุ่นน้องฉันกำลังเตะลูกบอลกับคนที่ฉันต้องการจะทำและอัพโหลด ที่ล็อบบี้ขนาดใหญ่ของโรงละครเป็นต้น "ฉันถูกบังคับให้ทำ" เพื่อสร้างเวทีที่ดี

คิคุจิ: เป็นเพราะทุกคนเป็นคนที่เก่งในการเล่นฟุตบอลเช่นกัน Mizan Seine (ดูหมายเหตุ· Position / ดู Vol.4) บนเวที?

Katsumura: ดีจัง มีการเล่นเพื่อความสมดุลในโรงละคร แต่สมมติว่ารูปสี่เหลี่ยมด้านขนานยืนอยู่ที่จุดเดียวเช่น "Yajiroba" ตัวอย่างเช่น

เป็นภาพลักษณ์ที่บอกว่าเราสามารถรักษาความสมดุลโดยยืนอยู่ที่นั่นเช่นห้าคน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในความสมดุลจะทำลายไม่คุณ? วิธีการสร้างใหม่ทันทีทำให้การใช้งานของร่างกายและหัว มันเป็นเกมที่รถไฟในขณะที่เพลิดเพลินกับมัน เป็นสิ่งที่ดี

คิคุจิ: มีการปฏิบัติเหมือนเล่นอย่างนั้น ในบรรดาผู้ที่ร่วมแสดงมาแล้วคุณมีความสามารถในการวางตำแหน่งหรือไม่ (Misan Seine)?

Katsumura: เกี่ยวกับผู้หญิงคือ Shinobu Otake ครั้งแรกที่ฉันเล่นด้วยกันมานานกว่า 20 ปีที่แล้ว แต่ฉันมักจะยืนอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งที่สุด "ผู้ชายคนนี้คืออะไรฉันไม่สามารถเอาชนะได้อีกต่อไปแล้วฉันก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี" (หัวเราะ) "มันเป็นคนฉลาดแกมโกง ฮ่า ๆ "เธอมั่นใจว่าจะไปที่สถานที่ที่แข็งแกร่งแม้ในตอนนี้ฉันไม่ไปที่นั่นฉันก็จะไป"

ดังนั้นฉันคิดเกี่ยวกับการตอบโต้ที่ มีแมลงวันอยู่รอบ ๆ ตัววัวและสิงโตใช่มั้ย? ฉันต้องแข่งขันกับการบิน ฮ่า ๆ ฉันพยายามที่จะพ่นรอบ ถ้าคุณคิดว่ามันเป็นอุปสรรคต่อสิงโตแมลงวันจะชนะ ฮ่า ๆ ตอนที่ฉันทำมันเป็นครั้งแรกกับ Shinobu Ootake ฉันละทิ้งความภาคภูมิใจและฉันก็มีสติในการเคลื่อนไหวดังกล่าว ฮ่า ๆ

Thumb      44

คิคุจิ: การยอมแพ้ให้กลายเป็น Maradona มันเป็นความรู้สึกที่คุณได้รับกับ Buruchaga?

Katsumura: ดี มันอาจจะไม่ใช่เรื่องดี (หัวเราะ)

คิคุจิ: ฉันจะปล่อยให้เรื่องของการวางตำแหน่ง แต่คุณคิดว่าฟุตบอลจะปรากฏขึ้นที่ไหน? ฉันคิดว่ามีการแสดงออกต่างๆเช่น "ปรากฏในกับดัก" และ "ปรากฏอยู่ในมุมมอง" เมื่อถามคำถาม นายคัทซุมูระคุณคิดว่าพรสวรรค์ของนักแสดงจะเป็นอย่างไร?

Thumb      02
2010年「ファウストの悲劇」 Bunkamuraシアターコクーン 撮影:谷古宇正彦
Thumb 0806    you   5b1a5721 1
"Love · Letter" การถ่ายภาพ: Yukihiro Kato ภาพโดย PARCO Corporation

Katsumura
: เมื่อฉันเริ่มเล่นฉันได้รับการสอนให้นายยูคิโนะนากาว่าครูผู้สอนว่า "คุณสามารถจับนกตาและแมลงได้", "พังและเล่น" ในเวลาเดียวกัน จะได้รับการฝึกอบรมต่างๆและไป แต่มีผู้ที่ไม่ได้มีความสามารถในการฝึกอบรมดังกล่าว

Ogasawara ของ Kashima กล่าวว่าเขาได้เห็นลูกบอลเกือบ 360 องศาเมื่อตอนที่เขาอยู่ในโรงเรียนมัธยม คุณได้รับความเป็นส่วนตัวและเป็นกลาง นอกจากนี้วิธีอ่านสคริปต์ คนที่มีกลิ่นบางอย่างมีแนวทางในการเขียนสคริปต์แตกต่างกันไป ความสามารถนี้ยากที่จะได้รับการฝึกอบรม ฉันต้องได้รับสิ่งที่ใกล้ว่าโดยการฝึกอบรม ผู้เล่น Endo และ Hide Nakada คือคุณ

แม้แต่บนเวทีก็มีช่วงเวลาที่ฉันอิจฉามันฉันได้พยายามที่จะกระตุ้นและสร้างรายได้

คิคุจิ: ใครเป็นคนขี้ขลาดของ Katsumura ในปัจจุบันโดยไม่คำนึงถึงอดีต?

Katsumura: ครั้งแรกที่ฉันเริ่มเล่นกับนายยูคิโนะนาคาวาว่าเป็นการรวมกันของ Ninagawa Yukio และ Hira (Mikiro) นายปิงจะเล่นละครขนาดใหญ่และแม่นยำต่อไป นายนินากาว่าจะผลิตเครื่องชั่งขนาดใหญ่และแม่นยำขึ้นมา

นอกจากนี้เมื่อนายปิงและนิกางะวะคู่ก็จะกลายเป็นซุปเปอร์ไทรที่ไม่สามารถคำนวณได้ ฮ่า ๆ ดังนั้นฉันจึงมีชื่อเสียงระดับโลก มันเจาะผ่าน ฉันได้เห็นมันดังนั้นคนเหล่านี้จึงไม่สามารถมีชีวิตได้ พวกเขาเป็นคนสองคนที่ไม่สามารถหยุดความเคารพได้

คิคุจิ: คุณเป็นคนที่น่าอัศจรรย์สองคนใช่มั้ย?

Katsumura: ใช่ ความรู้สึกนี้ไม่เปลี่ยนแปลงตลอดชีวิต เป็นพระเจ้า พระเจ้าได้ทำสิ่งที่มากเกินไปดังนั้นตอนนี้ไม่มีอะไรใหม่ในโรงละคร

คิคุจิ: ยังไม่มีเลย!

Katsumura: ฉันไม่มีมัน การเคลื่อนไหวและอารมณ์จะกระทำโดยคนที่มีความสามารถสูง นั่นเป็นเหตุผลที่ผมไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการคูณกับสิ่งที่บรรพบุรุษของเราทำไว้ โดยการคูณสิ่งใหม่ ๆ จะเกิดขึ้น เป็นไฮบริด

คิคุจิ: ฉันคิดว่าการไม่มีสิ่งใหม่ ๆ เป็นคำที่สนุกมาก แต่ Katsumura คิดว่าความแรงของฟุตบอลกำลังพัฒนา? หรือคุณมีสิ่งใหม่ ๆ ?

Katsumura: แน่นอนมันมีการพัฒนา นี่คือการคูณความคิดและเทคโนโลยี แม้ว่าแต่ละผู้ผลิตจะมองไปข้างหน้าว่าจะยังคงทำงานต่อไปต่อไป แต่พื้นฐานไม่ได้เป็นรองเท้า เยอรมนีตะวันตกที่มีการขัดขวางโดย Adi Dassler ทำลายฮังการีที่แข็งแกร่งที่สุด ย้ายประวัติแล้ว ผมเชื่อว่าประวัติความเป็นมาของความยากลำบากจะกลายเป็นเรื่องใหม่ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยการคูณสิ่งต่างๆ

Thumb img 3086

คิคุจิ
: ตัวอย่างเช่นฉันคิดว่าการคัพ "ฟุตบอลโลก" ที่คุณมีกับ Katsumura เป็นโลกของ John Rob ถ้าเทียบกับรองเท้าของผู้ชาย Jeong Rob อาจคิดว่าเขาจะยังคงทำรองเท้าหนังได้ 100 ปีต่อมา แต่เมื่อ 50 ปีที่แล้วช่างฝีมือที่ทำรองเท้าบู๊ตหนังกับหนังไม่ได้ถูกบังคับให้ออกนอกธุรกิจ คุณคิดว่าฟุตบอลรองเท้าไปไหน?

Katsumura: ความจำเป็นจะนำมาประดิษฐ์ เนื่องจากการเล่นไม่มีคำตอบความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไม่เคยหยุดนิ่ง การถือครองของวิศวกรจะไม่อนุญาตคำตอบ ก็เหมือนกับการเล่น แม้ว่าฉันจะไม่มีคำตอบฉันก็จะไม่ตอบ แม้ว่าจะมีการเคลื่อนไหว แต่ก็ไม่มีคำตอบที่ถูกต้อง

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันสอนคุณเมื่อฉันเริ่มเล่น "ดวงตาของนกและแมลง" ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เสมอ เหมาะสูง ฉันมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ คุณไม่มีคนดีไหม? ถามตัวเอง เป็นซ้ำ

คิคุจิ: ไม่มีคำตอบ แต่ถ้าคุณละทิ้งความพยายามที่จะหาคำตอบก็ไม่มีวิวัฒนาการ

Katsumura: ถูกต้อง ดังนั้นฉันคิดว่าฉันควรจะสามารถทำอะไรใหม่ ๆ ได้ แม้ตอนนี้ฉันต้องการที่จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ฉันไม่ได้รับหนึ่งอุดมคติ ทั้งการเล่นและฟุตบอลต้องการให้ดียิ่งขึ้น

คิคุจิ: นี่เป็นความลับที่จะทำให้มันเกิดขึ้นตลอดไป บทสัมภาษณ์นี้ได้รับการกระตุ้นเป็นจำนวนมาก ขอบคุณมาก

Thumb img 3074

取材協力/シス・カンパニー  

ภาพยอดนิยมให้ /

2014年「冬眠する熊に添い寝してごらん」Bunkamuraシアターコクーン 撮影:谷古宇正彦  

ภาพถ่ายให้ / Tomoyoshi Shimizu (Maradona)