Vvv

[เข็ม·สงคราม / ตอน VI ·การโต้กลับของจิงโจ้⑧] "Parameco และ Copa Mundial ผลการตัดสินสูงสุดคือ ... "

"Spike · Wars" ที่ Nagai Hideki ของโตเกียวที่เล่น "Compare Spikes" เวลานี้จากหนังธรรมชาติเปรียบเทียบหนังจิงโจ้กับหนังเทียมและเปรียบเทียบ นายนากาอิที่สวมทุกสิ่งทุกอย่างคุณจะให้การประเมินแบบไหน?

ไอคอน kanekoทอง Daren | 2016/12/16
Spike · Wars / ตอนⅥ·การตอบโต้ของจิงโจ้①ที่นี่
Spike · Wars / ตอนที่หก·การตอบโต้ของ Kangaroo ②อยู่ที่นี่
Spike Wars / ตอน VI ·การโต้กลับของ Kangaroo ③อยู่ที่นี่
Spike · Wars / ตอนⅥ·การตีโต้ของจิงโจ้④อยู่ที่นี่
Spike Wars / ตอน VI ·การโต้กลับของ Kangaroo ⑤ที่นี่
สไปค์·สงคราม / ตอน VI ·การโต้กลับของจิงโจ้⑥ที่นี่
Spike · Wars / ตอนⅥ·การตอบโต้ของจิงโจ้⑦ที่นี่


──ดีฉันพยายามใช้โมเดล Kangaroo หกคู่ ก่อนอื่นฉันต้องการความช่วยเหลือจากที่ 6

นายนากาอิ"70 คะแนน Asics '2002"

Thumb img 3963

ดีฉันคิดว่าไม่ใช่กรณี มันน่าประทับใจมาก

นายนากาอิ"คนเหล่านี้ (หัวเราะ) อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าความซื่อสัตย์สุจริตสิ่งที่น่าเชื่อถือมากที่สุดไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่ฉันได้สวมใส่ในครั้งนี้ในฐานะที่เป็นเรื่องของการขัดขวางของ ASICS ดูเหมือนว่าไฟ DS มีความละเอียดมาก, มีสถานที่ที่ฉันถูกคาดหวังความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนว่ามือสามารถเข้าถึงสถานที่คันโดยอัตโนมัติ แต่มีความรู้สึกไม่สบายจากช่วงเวลาที่ฉันใส่เท้าของฉันเข้าอาจจะมีปัญหาของการเข้ากันได้กับรูปร่างเท้าของฉันเพียง ฉันไม่คิดอย่างนั้น " 

──อย่างไรก็ตามแม้จะมีความคิดเห็นค่อนข้างรุนแรง แต่คะแนนค่อนข้างแย่ที่ 70 คะแนน แม้ว่าจะต่ำสุดในเวลานี้ถ้ารวมกับรุ่นที่ผ่านมาแล้วก็เป็นชนชั้นกลาง

นายนากาอิ「ま、そこはカンガルーだし。履いてみて痛いとか、こりゃケガが怖いぞ‥‥みたいなことは一切ないからね 」 

───────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────


นายนากาอิ"80 คะแนน: Basara of Mizuno"

 Thumb img 3960

──นี่เป็นคู่ที่สี่ยกขึ้นขัดขวาง Mizuno, 95 คะแนนสำหรับ Morelia, 75 คะแนนสำหรับ Monalcida, 55 คะแนนสำหรับ Wave Ignitas ของ Keisuke Honda รุ่น ใส่คะแนน 80 คะแนนในบาสซาร่าโอกาซากิชนะฮอนด้า นั่นแหละ (หัวเราะ)

นายนากาอิ「なるのか?(笑) ま、一つ言えるのは、モレリアやモナルシーダと違って、このバサラにしてもウェーブイグニタスにしても、ハナから万人受けしようなんて考えてないってことだよね」  

──


นายนากาอิ"สำหรับการขัดขวางในสมัยก่อนรูปแบบทั้งหมดมีเป้าหมายสำหรับล้านคน แต่แม้จะมีการประนีประนอมกับราคามันเป็นสิ่งที่จำเป็นในการลดคุณภาพของด้านบนหรือลดแรงงานของการเย็บ ฯลฯ ฉันคิดว่ามีแบบอย่างที่ไม่สามารถยอมรับได้สำหรับทุกคน แต่ฉันพบว่า Mizuno มีทิศทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในขณะที่เขาสวม Bassara มันเป็นความคิดของผู้ผลิตกีฬาเร็ว ๆ นี้ " 

──แน่นอนคนที่ชอบ spikes Puma ของไม่ชอบ PUMA สิ่งที่พวกเขาสวมใส่ แต่ตอนนี้ฉันไม่คิดว่า Evo Speed ​​และ Parameco เป็นผู้ผลิตรายเดียวกัน── ดังนั้นโปรดให้ฉันที่ 4


นายนากาอิ"80.5 คะแนน" Athleta "
 
Thumb large 14370367 725494747589534 319085320499225250 n

──คุณได้เพิ่มตำแหน่งทศนิยมแล้วหรือยัง (หัวเราะ)

นายนากาอิ"ถ้าคุณไม่ทำอย่างนั้นคุณจะผูกติดอยู่ตลอดเวลา" สำหรับรุ่นนี้มีการร้องไห้ว่าการผลักดันขึ้นมาจากตัวเดียวมีความแข็งแรงมากเกินไป แต่ความรู้สึกด้านบนเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเหนือสิ่งอื่นใดด้วยวิธีของผมเอง ดูเหมือนว่าเย็นที่จะผ่านเส้นทางเป็น cool.The ผู้ผลิตดูเหมือนจะเข้าใจปัญหาเช่นกันและฉันคิดว่ามันเป็นแบบที่จะได้รับการปรับปรุงเป็นมือมากขึ้นมีการเพิ่ม " 

─────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────── ดีสิ่งที่เขาสวมใส่


นายนากาอิ「昔は契約してくれるメーカー募集してますってサインだったんだけどね、真っ黒いスパイクって。ま、今後に期待していきたいメーカーでありモデルってことで」  

───อันดับที่สาม

นายนากาอิ"85 คะแนน Diyadora"
 
Thumb img 3958

──โอ้ค่อนข้างคะแนนสูง!

นายนากาอิ"มันเป็นแบบคลาสสิก แต่สำหรับคนหนุ่มสาวที่คุ้นเคยกับหนังเทียมผมคิดว่าตอนบนหนาเกินไปและรู้สึกหนักเกินไป แต่ผมคิดว่าฟุตบอลสำหรับผมคือ" การวิ่งเป็นสิ่งสำคัญแน่นอน แต่การหยุดบอลเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่านั้นในขณะนั้นเมื่อฉันสวม Diadora ฉันคิดว่ามันทำให้ง่ายต่อการหยุดแรงบันดาลใจจากฉัน พอเพียง " 

──รอสักครู่ ความจริงที่ว่า Diadora เป็นอันดับ 3 หมายถึงคู่ที่เหลืออีก 2 คู่คือ Parameco ของ Puma และ Copamundial ของ Adidas Adidas กับ Puma เป็นการต่อสู้ที่ไม่สามารถเอาชนะได้ทั้งสองฝ่าย แต่ต้นแบบฉันจะตอบโดยเผด็จการและอคติที่นี่!

นายนากาอิ"อืมฉันกำลังพยายามคาดหวัง (หัวเราะ) ใช่ฉันให้คำตอบกับหลักธรรมและอคติของฉันเอง"

──แล้วที่สองคือที่ไหน?

นายนากาอิ"ฉันไม่สนใจ, ‥ ... " 

──คิด?


นายนากาอิ「100.5点」 

── 100.5 จุด? นั่นหมายความว่าบัลลังก์ของ Spike Wars ที่ ASICS DS Lite ได้รับการคุ้มครองได้ย้ายไปแล้วใช่มั้ย? ที่หนึ่งคืออะไร?

นายนากาอิ"นั่นเป็นเหตุผลที่มันหัก"

───────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────────

นายนากาอิ"ใช่สถานที่ที่สองคือ Paramecoho, สถานที่แรกคือ Copamundial, 101 คะแนน"
 

Thumb img 3930

──วิธีการอันยิ่งใหญ่การเผชิญหน้ากับชะตากรรมเป็นเรื่องของนักรบต่อพี่ชายของคุน? นายเป็นลูกชายคนโตของสามพี่น้องเป็นที่เรียบร้อย?

นายนากาอิ"ผมไม่ทราบว่าคุณพูดอะไรกับคนส่วนใหญ่ (หัวเราะ) Rudolph Dasler ผู้เป็นพี่ชายของคุณ Adolf Dasler ที่ทำให้ Adidas เป็นน้องชายของคุณจนกว่าฉันจะถาม Tatsu-chan ฉันไม่รู้เรื่องแบบนั้น (หัวเราะ) "

──ฉันรู้สึกผิดหวัง (หัวเราะ) แต่ผลจากการให้คะแนนนี้ไม่ทราบว่ามีผู้คนจำนวนมากในญี่ปุ่นประวัติศาสตร์ Copa Mundial จะมีความยินดีจะตกใจ Paramahiko ศรัทธา? อย่างน้อยผู้เล่น Maeda ของ FC Tokyo มีความยินดีและไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้เล่นของ Omiya กำลังผิดหวัง ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสำหรับผู้ที่ยังคงสวม Puma เป็นเวลาหลายปี มีบางอย่างเช่นนี้ผลกระทบของ Nobuhiko Takada ที่แพ้ Muto Keiji ที่โตเกียวโดม

Thumb img 5040

นายนากาอิ
ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกที่ไม่รู้จัก (หัวเราะ) ทั้งสองคนเป็น spikes ที่ยอดเยี่ยม แต่ผู้สนับสนุนความเรียบเนียนความรู้สึกที่ห่อหุ้มเป็นต้นดูเหมือนว่าจะมากขึ้นเรื่อย ๆ ทีละเล็กทีละน้อยโดย Copa Munu .. นอกจากนี้คนชั้นสูงของการปรากฏตัว ฉันต้องการจะใส่มันในกรณีที่ชัดเจนและตกแต่งมันในห้องนั่งเล่นของฉัน. " 

──โอ้เป็นสิ่งที่ฉันไม่สามารถจินตนาการได้

นายนากาอิ"ใช่ แต่ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยที่จะสวมใส่ paramedo และ copamun หนึ่งเท้าในแต่ละด้าน" ทั้งสองคู่นี้อาจเป็นชุดเดียวในโลกที่สามารถทำอย่างนั้นได้ "

ความครอบคลุมสำหรับความคุ้มครอง / Tokyo Verdi 1969
ภาพ / บริษัท ยูกิคารุต จำกัด