4444

การโต้เถียงของผู้ก่อตั้ง K · Extra vol.1 vol.18 "การโต้กลับจากไขมันในร่างกาย 29.9% / ฉันเข้าสู่ร่างกาย! Part 11 ·คุณจะเลือกอะไรซึ่งเป็น Sai และ Nakayama kimi? "

เมื่อฉันไปที่สระว่ายน้ำกับลูกของฉันมันจะเป็นตัวที่น่าอับอาย! Kimiko Tatsuhito (อายุ 50 ปี) ผู้โปรโมตเกียร์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผู้ไม่ชอบการออกกำลังกายพบปะกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและเริ่มฝึกด้วยการเล็งกายที่เปลือยเปล่า ตอนแรกฉันมีปัญหาหัวใจมาก แต่แรงจูงใจของฉันออกมาด้วยผลสัมฤทธิ์อย่างค่อยเป็นค่อยไป

ไอคอน kanekoทอง Daren | 2016/12/14
ในเวลาเพียงหนึ่งเดือนตัวเลขที่แสดงถึงดัชนีของโรคเบาหวานปรับตัวดีขึ้นอย่างมาก Turbo ซึ่งได้ผลักดันแรงจูงใจที่น่าสงสารกลายเป็นเทอร์โบแฝดกับเรื่องนี้

ฉันตัดสินใจที่จะตีมือใหม่

"เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันมักจะเห็น CM ของอุปกรณ์การฝึกอบรมที่ดูเหมือนว่าจะสามารถในการฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้องเพียงแค่ล้มลงว่าเป็นอย่างไร"

ถ้ามีอะไรบางอย่างเหมือนกับคำขวัญในตัวฉันนั่นคือ "ผลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วยความพยายามน้อยที่สุด" หรือไม่?

Thumb img 0684

โชคดีหรือน่าเสียดายที่การฝึกอบรมที่ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของฉัน Kim Gun Myeong กำหนดเป็นเพียงความพยายามสูงสุด "บวกระดับα" แต่ฉันมั่นเหมาะไม่ลืมคำขวัญ

หรือถ้ามีผลต่อเครื่องที่รถไฟจริงๆ "กล้ามเนื้อหน้าท้องจะถูกล้มลงโดยการยุบลง" จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับผมว่า "ต้นแบบ" กำลังได้รับการฝึกโดยการฝึกอบรมของ Gangmyung ──คิดอย่างนั้น มันเป็น


"มีเรื่องแบบนั้นไหม?"

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดดูเหมือนว่าประเภทที่ช่วยให้ Ganmyung พยายามอย่างมากไม่ทราบเกี่ยวกับการโฆษณาอุปกรณ์การฝึกอบรมที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยใช้ความพยายามน้อยที่สุด

จากนั้นก็ไม่สามารถช่วยได้ ฉันแสดงวิดีโอของโทรศัพท์มือถือ

หนึ่งคือผู้ชายที่เป็นนาย Ayabu ปากแข็งและอีกคนหนึ่งเป็นผู้ชายที่คุณกำลังทำอยู่

"ดีถ้าเป็นนี้ก็จะทำงานได้ดีสำหรับผู้ที่อยู่ภายใต้กล้ามเนื้อหน้าท้องไม่เป็นไร?"

"ดีฉันจะซื้อมันดังนั้นที่คุณคิดว่าจะดีกว่า?"

"ดีเห็นได้ชัดว่ามีไม่มากแตกต่างกัน"

Thumb k a14 01

จากนั้นฉันตัดสินใจทันที "Wonderful shape smart" ซึ่งมาพร้อมกับดีวีดีออกกำลังกายของคุณโดย Nakayama Kimu

ไม่ใช่เพราะคุณชอบคุณมากกว่านายเรียวโกะนากายามะ มันไม่ได้ยอดเยี่ยมบางเหมือนนายแข็งตัวฉันต้องการที่จะกลายเป็น แต่เพราะมันเป็นร่างกายเช่นคุณชอบตัวเองก็ไม่เหมือนคุณ

ฉันไม่ค่อยสนใจดีวีดีเลย เหตุผลในการตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วเป็นเรื่องง่ายเพราะ "รูปร่างเยี่ยมยอดและสมาร์ท" ถูกกว่า

ขี้อาย, ฉันได้รับการจัดการจำนวนของอุปกรณ์สุขภาพมานานกว่า 20 ปี

เพื่อที่จะได้รับอาหารที่มีเหตุผลของการขี่ม้าเพียงโดยการนั่งคุณสามารถฝึกกล้ามเนื้อหน้าท้องเพียงแค่คดเคี้ยวบนท้อง ฯลฯ ประมาณ 1 ปีที่ก้าวประมาณ 2 ปีที่จะซื้อความหลากหลายของอุปกรณ์ที่จะได้รับ "ผลสูงสุดกับความพยายามขั้นต่ำ" ฉันมา

อย่างไรก็ตามเพราะมันเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้สึกถึงผลกระทบใด ๆ เลยฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อทำนรกภายใต้ Kim Gun Myeong และในระยะสั้นพูดค่อนข้างกังขาเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่ฉันขายในใบสั่งทางไปรษณีย์ มันเริ่มดีขึ้นแล้ว

ถ้าเป็นเช่นนั้นราคาถูกกว่าอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาสินค้ามาถึงบ้านของฉัน

"ใช่คุณซื้อสิ่งที่ไม่สำคัญดังกล่าว ... " Yome ดูโทรม แต่เขากล่าวว่า "โอ้ แต่ประมาณ 6000 เยน" เขากล่าวโดยไม่ต้องพูดอะไร ถ้านายซึโยชิทำโฆษณาผมก็เกิน 10,000 เยนแล้วก็เป็นคนที่ขโมยหัวใจของผมก่อน

ในขณะที่ฉันยังเป็นเด็กฉันก็อ่อนแอในการก่อสร้างและเครื่องจักรมากเท่าที่ฉันไม่สามารถตอบสนองรูปแบบพลาสติกที่น่าพอใจ แต่ฉันสามารถเสร็จสิ้นการประกอบ "รูปร่างที่ยอดเยี่ยมสมาร์ท" อย่างใด

ในอดีตมีสินค้าที่รู้สึกไม่ดีเมื่อพวกเขาเอาออกจากบรรจุภัณฑ์ดังนั้นฉันจึงพยายามอย่างหนักในทางของเรา

จากนั้นฉันก็เริ่มฝึกซ้อมตั้งแต่วันรุ่งขึ้น

กล้ามเนื้อหน้าท้อง 20 ครั้ง x 3 ชุด, push ups 10 ครั้ง x 3 ชุด มันค่อนข้างยากที่จะทำอย่างไรกับกำลังของคุณเอง แต่เมื่อคุณใช้เครื่องพลังของฤดูใบไม้ผลิที่สนับสนุนและคุณสามารถทำมันได้

ただ、だからといって無意味なのではなく、1セットを終えるごとに腹筋や二の腕が確実にパンプしているのがわかる。  

お、こりゃいいかも。 自宅でのトレーニングである以上、そばにはパーソナル・トレーナーがいない。なので、わたしの性格を考えた場合、キツすぎるトレーニングは頑張れない、頑張りきれないところがあるし、いずれはイヤになってやめてしまう可能性もあった。

อย่างไรก็ตามการฝึกโดยใช้ "Wonderful shape smart" ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะฉันรู้สึกว่ามันทำงานหนักไม่ต้องหยาบคายทุกครั้งที่ฉันทำตามวันที่ฉันเป็นตัวเองที่ได้เพิ่มจำนวน pushups บนกล้ามเนื้อหน้าท้อง

นอกจากนี้ตั้งแต่เริ่มฝึกนี้บรรทัดฐานที่คุณนาย Gung Myun กำหนดก็รู้สึกเบาเพียงสองครั้งต่อสัปดาห์

Thumb 15032766 758579337614408 3386434711345772275 n

"เห็นได้ชัดว่าบริเวณรอบ ๆ กล้ามเนื้อหน้าอกใหญ่ถูกยืดออกไปคุณจะไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตัวคุณเอง แต่ด้านหลังคุณสามารถมองเห็นเส้นกล้ามเนื้อได้ชัดเจน"

เมื่อผ่านไปประมาณสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเครื่องมาถึง Gan Myeong กล่าวกับคุณ ไม่จริงแล้วฉันเริ่มคิดว่าฉันไม่ใช่ แต่ฉันดีใจที่ฉันสามารถพูดได้อย่างมืออาชีพ

確かに、ここのところはっきりと肋骨が浮きでてきた気がするし、何より、力を抜いても腹がボコッとならなくなってきたのだ。 ターボはツインターボになり、ここにきてスーパーチャージャーも加わった。  

ตัวอย่างเช่นผู้ที่เป็นโค้ชของทีมฟุตบอลชาวไต้หวันเช่นผู้อำนวยการรักบี้ที่ลูกชายกำลังพยายามที่จะเป็นดาวของ Koshien หรือนกกระจอกญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไม่มีฟันที่ชัดเจน แต่ในทางกลับกันฝ่ายตรงข้ามที่มีพลังกระจอกคือเจียมเนื้อเจียมตัว ในเกมไพ่นกกระจอกความเร็วสูงที่ฉันทำมันฉันมีความภาคภูมิใจในความยอดเยี่ยม

มันอ่อนแอมากสำหรับความทุกข์ทรมานและการสูญเสียการต่อสู้ แต่มันจะถูกทำลายอย่างรุนแรงในการต่อสู้ที่ชนะ กลิ่นเหม็นกระซิบ

チャンスタ~イム。  

ここは畳みかける時だった。ガダルカナルの例をとるまでもなく、戦力の漸次投入ぐらい非効率なことはない。  

わたしは、クスリに手を出すことにした。  

โดยไม่ทราบว่าผลข้างเคียงที่น่ากลัวกำลังรออยู่

Thumb img 1282Thumb banner 2016 02 03

ความร่วมมือในการครอบคลุม /หากคุณสนใจในห้องออกกำลังกายแบบตัวต่อตัวที่ได้รับความนิยม (เดิน 5 นาทีจาก Yoyogi Uehara) คลิกที่แบนเนอร์ด้านบน!