Bbb

การจัดอันดับความนิยม 10 อันดับแรก (ฉบับที่ 1-5) ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก "Futaba Sports Omiya Store" ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

มีร้านขายของมากมายที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น "ร้าน Futaba Sports Omiya พนักงานที่มีพรสวรรค์ในร้านค้าที่มีคนซื้อไปซื้อจากเด็กถึงผู้ใหญ่เป็นอย่างไร? ฟังนายทาคุยะทากาฮาชิจากร้าน Futaba Sports Omiya shop มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในขณะนี้? (วันที่ให้ความคุ้มครอง: ปลายเดือนตุลาคม 2016)

ไอคอน 16425464 1247663551989333 473340682 nTomoyuki Suzuki | 2016/12/12
――フタバスポーツ大宮店さんに初めて伺いましたが、試し履き専用のスペースがあるのは驚きました。それにしても、スパイク、フットサルシューズの種類の多さに圧倒されます。今回の企画としては「単独店舗で、日本で一番足数を売っている」と言われるフタバスポーツ大宮店がおすすめするスパイクは何か?を伺いたくて、キングギア編集部を飛び出してやって参りました。  

Thumb         top
                  スパイク担当:高橋竜也さん  

ทากาฮาชิ:ご足労、ありがとうございます。いつもキングギアを見させてもらっています。自分はカズさんの大ファンで、毎日、カズさんの記事が出ていないか、インターネットをチェックしているんです。その中で、キングギアに載っていたインタビューをみつけて、ついにこんなメディアができたんだ!と注目していたんですよ。  

――ありがとうございます。早速ですが、フタバスポーツ大宮店の壁に「サッカースパイク人気ランキング」というのがありますね。これはどういう基準でランキングされているのでしょうか?  

ทากาฮาชิ:นอกเหนือจากการขายตัวเลขเราจะขอให้เลือกสองมุมมอง "แนะนำให้ฉันต้องการให้คุณใส่ข้อมูลนี้" 

――では、1位から聞いていきたいと思います。トップはミズノの『モレリア』ですね。ミズノのフラッグシップモデルといいますか、定番モデルです。これがフタバスポーツ大宮店さんの人気ランキング1位なんですね。        

นิ้วหัวแม่มือ

ทากาฮาชิ
:ใช่ ในแง่ของจำนวนสินค้าที่ขายคือ Dantotsu ที่ร้านเราขายได้ประมาณ 16,000 เยน แต่เป็นยอดขายที่ดีที่สุด 

――モレリアの良さは、どんなところですか?  

ทากาฮาชิ:มอเรเลียสามารถลดของเสียไปได้ถึงขีด จำกัด ทำให้คู่ที่ทำเพื่อการเล่นฟุตบอลคือ "Ultimate bare foot sense" ที่ขายได้ มันเริ่มขายในปี 1985 ปีนี้เป็น 31 ปี แต่การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยซ้ำ ๆ ก็คือการกลั่น แต่ไม่ซับซ้อนไม่ได้หรือไม่ โดยวิธีการที่ฉันได้รับการสนับสนุนยังประวัติของมอเรเลียจะเป็น 20 ปี (หัวเราะ)
 

――先ほど、試し履きをさせてもらいましたが、引っかかるところがなにひとつないというか、とにかく履き心地が良いですね。主にどの年代の人たちが買っていくのですか?  

ทากาฮาชิ:นักเรียนมัธยมปลายที่ทุ่มเทให้กับการเล่นฟุตบอลอย่างจริงจังมักจะไปซื้อการแข่งขันระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและการฝึกงาน นักเรียนมัธยมต้นที่ได้เห็นมันบอกว่าเธอชื่นชอบผู้สูงอายุและซื้อมัน สถานที่ที่มอเรเลียเป็นสิ่งที่ดีทำมาจาก 22 ㎝ เพราะฉันสามารถใส่แม้แต่นักเรียนประถมฉันคิดว่ามีหลายคนของ Morelia จากวัยเด็กเช่นฉัน 

- อันดับที่สองคือ "MAGISTA ORDEN 2 HG-E" ของ Nike เครื่องหมาย Swaouch Mark สีเหลืองเรืองแสงเป็นฉูดฉาดบนหนังเทียมสีเขียว

นิ้วหัวแม่มือ       


ทากาฮาชิ
:นี้ยังเป็นที่นิยมมาก นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายนักเรียนมัธยมปลายรักรอยช้ำของ Nike (หัวเราะ) "HG-E" สอดคล้องกับการติดต่อของพื้นผิวที่แข็งนั่นคือมันสอดคล้องกับพื้นดิน แต่เรายอมรับวัสดุที่เรียกว่า Fly ถักเป็นข้อเท้า สำหรับผู้เล่นจากต่างประเทศ Mario Ghetze ก็ใส่มัน 

- พื้นผิวมีความขรุขระหยาบเหมือนผิวของไดโนเสาร์
 

ทากาฮาชิ:マイクロファイバーという人工皮革で、なめされたような人工の革を使っています。このモデルで注目なのが、エモーショナルテクノロジーといって、凹凸部のカラーリングを微妙に変えていること。蛍光イエローのモデルだとわかりやすいのですが、イニエスタ選手がボールをよく触る部分の色を変えているんですね。ボールタッチのときに、一番効果があるところの色を変えて凸凹を強くしてあります。  

- ว้าว ~. ผู้ผลิตยังมีการค้าแนวคิดต่างๆ อันดับที่สามคือ "Monarchica" ของ Mizuno นอกจากนี้ยังเป็น Mizuno

     
นิ้วหัวแม่มือ


ทากาฮาชิ
:นี่เป็นแบบจำลองที่ใช้ความสว่างและเป็นแบบจำลองที่ทำจากสถานที่ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกสำหรับผู้เล่นฟุตบอลของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ต้องการความเร็วมากขึ้นรู้สึกว่าเท้าของมอเรเลียไม่เต็มเปี่ยม ใน 27 ซม
198Gram และเบากว่า Morelia เนื่องจากสามารถซื้อได้ที่ประมาณ 13,000 เยนที่ร้านค้าจึงถือเป็นรูปแบบที่ง่ายสำหรับนักเรียนมัธยมต้นและนักเรียนมัธยมปลายที่จะลุกออกจากมือ 

- ฉันรู้สึกประหลาดใจที่นางทากาฮาชิผู้ซึ่งพูดว่าไม่มีอะไรเหมือนจำนวนกรัมโดยไม่ได้มองหาเนื้อหาใด ๆ ถัดจาก Monalcida คือ Mizuno อันดับที่ 4 คือ "Morelia NEO 2"

     นิ้วหัวแม่มือ


ทากาฮาชิ
:เป็นโมเดลที่ทำขึ้นสำหรับนักกีฬาที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงความเร็วต่อไปและพลังอันรวดเร็วในมอเรเลีย นักฟุตบอลประจำชาติบราซิลชอบมันอย่างสม่ำเสมอและในญี่ปุ่นมีนักสปีดคีรีนากาอิ เนื่องจากแกนนี้ยาวขึ้นเล็กน้อยสนับสนุนการทำงาน 

- สำหรับผู้เล่นชาวบราซิลความนิยมของ Mizuno เป็นแบบถาวร มีความทรงจำเช่น Karekka และ Rivaud ผู้สวมใส่ผู้เล่นที่น่ารังเกียจ ดีอันดับที่ 5 คือ "MAGISTA OPUS 2 HG-E" ของ Nike เกือบจะเหมือนกับ "MAGISTA ORDEN 2 HG-E" ในอันดับ 2 อะไรที่แตกต่างกัน?

     นิ้วหัวแม่มือ 

ทากาฮาชิ:ความแตกต่างหลักคือคุณใช้วัสดุพิเศษที่เรียกว่า "ไฟโคเคน" ของไมโครไฟเบอร์ นี่เป็นวัสดุที่รวมความนุ่มนวลของหนังจิงโจ้และความทนทานของหนังเทียม นอกจากนี้อันดับที่สอง "MAGISTA ORDEN 2 HG-E" มาพร้อมกับถุงเท้าที่เรียกว่า fly ที่ข้อเท้า ทำให้การเคลื่อนไหวของข้อเท้าเรียบและเมื่อคุณชอบแล้วมีคนจำนวนมากที่ไม่สามารถสวมใส่ได้อีกต่อไป ดังนั้น "MAGISTA ORDEN 2 HG-E" อาจมีความนิยมสูงกว่า. (ตามส่วนที่ 2 ในวันที่ 14) 

※スパイク写真の幅・対応グラウンドはフタバスポーツ大宮店調べ    
ความร่วมมือ:ร้าน Futaba Sports Omiya (http://www.futaba-sp.com/author/oomiya) 

Thumb top07
คลิกที่นี่สำหรับร้าน Futaba Sports Online!