Ff

การจัดอันดับความนิยมอันดับที่ 10 (ฉบับที่ 6 ถึง 10) ที่ได้รับการแต่งตั้งโดย "Futaba Sports Omiya Store" ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

มีร้านขายของมากมายที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น "ร้าน Futaba Sports Omiya พนักงานที่มีพรสวรรค์ในร้านค้าที่มีคนซื้อไปซื้อจากเด็กถึงผู้ใหญ่เป็นอย่างไร? ฟังนายทาคุยะทากาฮาชิจากร้าน Futaba Sports Omiya shop มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในขณะนี้? (วันที่ให้ความคุ้มครอง: ปลายเดือนตุลาคม 2016)

ไอคอน 16425464 1247663551989333 473340682 nTomoyuki Suzuki | 2016/12/14
<อันดับที่ 1-5 เป็นที่นี่>

- ไปยังสถานที่ที่หกรูปแบบของเกราะใต้ใส่ซึ่งไม่ได้เป็นพูดเกินจริงที่จะบอกว่ามันเป็นผู้ผลิตที่เกิดขึ้นใหม่ในโลกฟุตบอล

ทากาฮาชิ:『CORE SPEED FORCE 2.0 HG JP』です。人工皮革のスパイクなのですが、縦にも横にも均等に伸びる、オーゼティック構造の素材をアッパーに使っています。人工皮革なのにストレッチ(伸び縮み)する素材で、凄いんですよ。もちろん、軽量性もあります。 นิ้วหัวแม่มือ- ภายใต้อาวุธทางเทคนิคของเกราะเป็นที่น่าอัศจรรย์ใช่ไหม? แม้จะมีการสึกหรอการประเมินอยู่ในสถานที่ทุกแห่ง ดีที่ 7 คือ ASICS "DS LIGHT 2 WIDE"


นิ้วหัวแม่มือ


ทากาฮาชิ
:เรียกว่ารองเท้านักเรียนมัธยมปลายนิรันดร์เป็นโมเดลมาตรฐานของ ASICS สามารถทนต่อการใช้งานหนักได้ทุกวันดังนั้นคุณจึงสามารถซื้อได้ประมาณ 10,000 เยนในร้านค้าดังนั้นจึงเป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนมัธยมต้นและนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นเช่นกัน ด้านบนเป็นส่วนผสมของหนังเทียมและจิงโจ้ส่วนที่เตะลูกของส่วนของพวงมาลัยคือจิงโจ้ส่วนด้านในที่สัมผัสกับลูกมักจะให้ความทนทานกับหนังเทียม ความสมดุลนี้เป็นที่ประณีต เป็นโมเดลสมดุลที่ดีโดยรวม
 

- อาดิดาสอันดับสุดท้ายอยู่ในอันดับที่ 8 เป็น "ACE 16.1 JAPAN HG"

     
นิ้วหัวแม่มือ


ทากาฮาชิ
:เป็นผู้เล่นทุกรอบซึ่งทำขึ้นสำหรับผู้เล่นที่มักจะสัมผัสลูกบอล มันเป็นเพียงเล็กน้อยคล้ายกับโครงสร้างอากาศพลศาสตร์ของภายใต้เกราะเป็นครั้งแรกในรองเท้าฟุตบอลเพราะมีโครงสร้างสามชั้นพิเศษที่มีวัสดุดูดซับแรงกระแทก (EVA) ติดตั้งอยู่บนวัสดุด้านบนคุณสมบัติกันกระแทกเมื่อสัมผัสลูก เป็นที่น่าอัศจรรย์ ในประเทศญี่ปุ่นเป็นแบบจำลองสำหรับนักกีฬากองกลางที่เน้นการสัมผัสและเตะบอลอย่างที่คุณเห็นจากกระเป๋าถือ Kimihiro Hiroshi และ Yosuke Kashiwagi
 

――JAPAN HGということは、日本の硬いハードグラウンド向けですね。  

ทากาฮาชิ:ใช่ จริงๆแล้ว ACE นี้มี 43 กระดุม เนื่องจากโมเดลมาตรฐานของ Mizuno และ ASICS มีตั้งแต่ 14 ถึง 16 ข้อเป็นอย่างมาก หนึ่งใน studs ดีทุกคนไม่รบกวนมีความรู้สึกของความมั่นคงเป็น 

- "MERCURIAL VAPOR 11 HG - V" ของ Nike อยู่ในอันดับที่ 9 ผมคิดว่าอาจกล่าวได้ว่าไนกี้เป็นโมเดลที่สำคัญที่สุด
 
นิ้วหัวแม่มือ


ทากาฮาชิ
:ลมตะวันออกらはクリスティアーノ・ロナウド選手が履いていることからもわかるとおり、縦に走るスピードを追求したモデルです。特徴としては、スタッドの形がブレイド(刃)になっていて、ソールが屈曲する場所が前方になっていること。走るときに、親指の前の節を使う走法を『フォアフット走法』と言うのですが、そうなるように、ソールの前方部が柔らかくて、後ろが固いんです。  

- เพื่อให้ง่ายต่อการขับขี่ส่วนหน้าของรถเพียงอย่างเดียวจะงอได้ง่าย
 

ทากาฮาชิ:ถูกต้อง หนังเทียมเป็นหนังแท้ แต่ "OLM microfiber" มีความหนา 1.2 มม. พร้อมกับวัสดุภายในช่วยควบคุมลูกบอล
 

- ฉันรู้สึกประหลาดใจที่นายทากาฮาชิกล่าวว่าวัสดุและความหนาเป็น slurra โดยไม่ต้องมองไปที่วัตถุ (หัวเราะ) ดีอันดับที่ 10 คือ ASICS "DS LIGHT X - FLY 2" เป็นรุ่นยอดนิยม "DS LIGHT 2 WIDE" ในอันดับที่ 7
     
Thumb 10


ทากาฮาชิ
:นี่เป็นโมเดลที่เน้นความเร็วมากกว่า "DS LIGHT 2 WIDE" ในอันดับที่ 7 เช่นเดียวกับ Mercurial ของ Nike การงอ แต่เพียงผู้เดียวจะเกิดขึ้นข้างหน้า เมื่อวิ่งแล้วจะเป็นการดีกว่าที่จะไม่ใส่คากาโตะลงบนพื้น แต่ด้วยวัสดุเจลที่ดึงออกมาศูนย์กลางแรงโน้มถ่วงถูกนำมาใช้กับด้านหน้า 

- นี่คือจุดจบของวันที่ 10 เมื่อพิจารณารายละเอียดของผู้ผลิต Mizuno และ Nike อันดับแรกด้วยสามขาในอัตราเดียวกัน สถานที่ที่สองคือขาทั้งสองข้างของ Asics อันดับที่ 3 กลายเป็นอาดิดาสและภายใต้เกราะ ไนกี้ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับแรกตามที่จินตนาการ แต่ก็น่าแปลกใจที่ Mizuno มีสามขาในสิบอันดับแรก
 

ทากาฮาชิ:おっしゃるとおり、ナイキはいま一番人気があります。一方で、部活動を頑張っている中学生、高校生にはミズノやアシックスが人気なんですよね。あとは、人とは違うものを選びたい人はプーマを選ぶ傾向があります。  

――実は、この取材に同席しているキングギアの営業担当が、元プーマ社員なんです。彼を前にして言うのもなんですが、プロ選手にしても中高生にしても、プーマを履いている選手って、明らかに減ってきていますよね。なぜだと思いますか?  

ทากาฮาชิ:う~ん。一言では言いづらいですが、『誰に履いてもらいたいか』を明確にしてきたかどうかだと思うんです。どんな選手に、どのようなプレーをするために履いてほしいのか。売り場を見るとわかるとおり、ナイキはマーケティングも含めて、そのあたりが抜群に巧いですよね。爆発的なスピード、圧倒的なボールコントロールとか、ターゲットとモデルが明確です。  

――大宮店さんの売り場を見ていると、ナイキのスパイクが一番目立つところに展示してあって、プーマも凄く良い場所に並んでいるんですけどね。トータルの人気で言うと、ナイキ、アディダス、ミズノ、アシックス、プーマの順ですか?  

ทากาฮาชิ:だいたいそのような感じですね。それ以降はアスレタやニューバランス、アンダーアーマーなど、新しく参入してきたメーカーです。 (15日公開予定の第3回に続く)

※スパイク写真の幅・対応グラウンドはフタバスポーツ大宮店調べ    
ความร่วมมือ:ร้าน Futaba Sports Omiya (http://www.futaba-sp.com/author/oomiya) 


Thumb top07
คลิกที่นี่สำหรับร้าน Futaba Sports Online!