ff

การจัดอันดับความนิยมอันดับที่ 10 (ฉบับที่ 6 ถึง 10) ที่ได้รับการแต่งตั้งโดย "Futaba Sports Omiya Store" ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

มีร้านขายของมากมายที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น "ร้าน Futaba Sports Omiya พนักงานที่มีพรสวรรค์ในร้านค้าที่มีคนซื้อไปซื้อจากเด็กถึงผู้ใหญ่เป็นอย่างไร? ฟังนายทาคุยะทากาฮาชิจากร้าน Futaba Sports Omiya shop มีอะไรเกิดขึ้นบ้างในขณะนี้? (วันที่ให้ความคุ้มครอง: ปลายเดือนตุลาคม 2016)

ไอคอน 16425464 1247663551989333 473340682 nTomoyuki Suzuki | 2016/12/14
<อันดับที่ 1-5 เป็นที่นี่>

- ไปยังสถานที่ที่หกรูปแบบของเกราะใต้ใส่ซึ่งไม่ได้เป็นพูดเกินจริงที่จะบอกว่ามันเป็นผู้ผลิตที่เกิดขึ้นใหม่ในโลกฟุตบอล

ทากาฮาชิ:“ CORE SPEED FORCE 2.0 HG JP” มันเป็นเข็มหนังเทียม แต่ส่วนบนทำจากวัสดุเสริมแรงที่ขยายอย่างสม่ำเสมอในทิศทางแนวตั้งและแนวนอน มันเป็นวัสดุที่ยืด (หด) แม้ว่ามันจะเป็นหนังเทียม แน่นอนว่ามันมีน้ำหนักเบานิ้วหัวแม่มือ- ภายใต้อาวุธทางเทคนิคของเกราะเป็นที่น่าอัศจรรย์ใช่ไหม? แม้จะมีการสึกหรอการประเมินอยู่ในสถานที่ทุกแห่ง ดีที่ 7 คือ ASICS "DS LIGHT 2 WIDE"


นิ้วหัวแม่มือ


ทากาฮาชิ
:เรียกว่ารองเท้านักเรียนมัธยมปลายนิรันดร์เป็นโมเดลมาตรฐานของ ASICS สามารถทนต่อการใช้งานหนักได้ทุกวันดังนั้นคุณจึงสามารถซื้อได้ประมาณ 10,000 เยนในร้านค้าดังนั้นจึงเป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนมัธยมต้นและนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นเช่นกัน ด้านบนเป็นส่วนผสมของหนังเทียมและจิงโจ้ส่วนที่เตะลูกของส่วนของพวงมาลัยคือจิงโจ้ส่วนด้านในที่สัมผัสกับลูกมักจะให้ความทนทานกับหนังเทียม ความสมดุลนี้เป็นที่ประณีต เป็นโมเดลสมดุลที่ดีโดยรวม
 

- อาดิดาสอันดับสุดท้ายอยู่ในอันดับที่ 8 เป็น "ACE 16.1 JAPAN HG"

     
นิ้วหัวแม่มือ


ทากาฮาชิ
:เป็นผู้เล่นทุกรอบซึ่งทำขึ้นสำหรับผู้เล่นที่มักจะสัมผัสลูกบอล มันเป็นเพียงเล็กน้อยคล้ายกับโครงสร้างอากาศพลศาสตร์ของภายใต้เกราะเป็นครั้งแรกในรองเท้าฟุตบอลเพราะมีโครงสร้างสามชั้นพิเศษที่มีวัสดุดูดซับแรงกระแทก (EVA) ติดตั้งอยู่บนวัสดุด้านบนคุณสมบัติกันกระแทกเมื่อสัมผัสลูก เป็นที่น่าอัศจรรย์ ในประเทศญี่ปุ่นเป็นแบบจำลองสำหรับนักกีฬากองกลางที่เน้นการสัมผัสและเตะบอลอย่างที่คุณเห็นจากกระเป๋าถือ Kimihiro Hiroshi และ Yosuke Kashiwagi
 

APJAPAN HG สำหรับพื้นแข็งในญี่ปุ่น

ทากาฮาชิ:ใช่ จริงๆแล้ว ACE นี้มี 43 กระดุม เนื่องจากโมเดลมาตรฐานของ Mizuno และ ASICS มีตั้งแต่ 14 ถึง 16 ข้อเป็นอย่างมาก หนึ่งใน studs ดีทุกคนไม่รบกวนมีความรู้สึกของความมั่นคงเป็น 

- "MERCURIAL VAPOR 11 HG - V" ของ Nike อยู่ในอันดับที่ 9 ผมคิดว่าอาจกล่าวได้ว่าไนกี้เป็นโมเดลที่สำคัญที่สุด
 
นิ้วหัวแม่มือ


ทากาฮาชิ
:ลมตะวันออกเป็นรุ่นที่ไล่ตามความเร็วในการวิ่งในแนวตั้งดังที่เห็นได้จากข้อเท็จจริงที่ว่า Cristiano Ronaldo สวมใส่มัน คุณลักษณะคือรูปร่างของแกนเป็นใบมีดและสถานที่ที่โค้งไปข้างหน้าเพียงอย่างเดียว เมื่อใช้งานวิธีการเรียกใช้ที่ใช้โหนดที่อยู่ด้านหน้าของหัวแม่มือนั้นเรียกว่า“ Forefoot Running Method” เพื่อให้ส่วนด้านหน้าของพื้นรองเท้านั้นนิ่มและด้านหลังนั้นจะแข็ง

- เพื่อให้ง่ายต่อการขับขี่ส่วนหน้าของรถเพียงอย่างเดียวจะงอได้ง่าย
 

ทากาฮาชิ:ถูกต้อง หนังเทียมเป็นหนังแท้ แต่ "OLM microfiber" มีความหนา 1.2 มม. พร้อมกับวัสดุภายในช่วยควบคุมลูกบอล
 

- ฉันรู้สึกประหลาดใจที่นายทากาฮาชิกล่าวว่าวัสดุและความหนาเป็น slurra โดยไม่ต้องมองไปที่วัตถุ (หัวเราะ) ดีอันดับที่ 10 คือ ASICS "DS LIGHT X - FLY 2" เป็นรุ่นยอดนิยม "DS LIGHT 2 WIDE" ในอันดับที่ 7
     
นิ้วหัวแม่มือ 10


ทากาฮาชิ
:นี่เป็นโมเดลที่เน้นความเร็วมากกว่า "DS LIGHT 2 WIDE" ในอันดับที่ 7 เช่นเดียวกับ Mercurial ของ Nike การงอ แต่เพียงผู้เดียวจะเกิดขึ้นข้างหน้า เมื่อวิ่งแล้วจะเป็นการดีกว่าที่จะไม่ใส่คากาโตะลงบนพื้น แต่ด้วยวัสดุเจลที่ดึงออกมาศูนย์กลางแรงโน้มถ่วงถูกนำมาใช้กับด้านหน้า 

- นี่คือจุดจบของวันที่ 10 เมื่อพิจารณารายละเอียดของผู้ผลิต Mizuno และ Nike อันดับแรกด้วยสามขาในอัตราเดียวกัน สถานที่ที่สองคือขาทั้งสองข้างของ Asics อันดับที่ 3 กลายเป็นอาดิดาสและภายใต้เกราะ ไนกี้ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับแรกตามที่จินตนาการ แต่ก็น่าแปลกใจที่ Mizuno มีสามขาในสิบอันดับแรก
 

ทากาฮาชิ:อย่างที่คุณพูด Nike เป็นที่นิยมมากที่สุด ในทางตรงกันข้าม Mizuno และ ASICS เป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนมัธยมต้นและมัธยมปลายที่ทำกิจกรรมของสโมสร หลังจากนั้นคนที่ต้องการเลือกสิ่งที่แตกต่างจากคนมักจะเลือก Puma

- ที่จริงแล้วตัวแทนขายของ King Gear ที่เข้าร่วมการสัมภาษณ์ครั้งนี้เป็นอดีตพนักงานของ Puma ฉันบอกคุณต่อหน้าเขา แต่จำนวนผู้เล่นที่สวม Puma ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนระดับมืออาชีพหรือนักเรียนมัธยมต้นจะลดลงอย่างชัดเจน คุณคิดว่าเป็นเพราะอะไร

ทากาฮาชิ:นกอ้ายงั่ว. คุณไม่สามารถทำ มันยากที่จะพูดออกมาสักคำ แต่ฉันคิดว่ามันชัดเจนว่า "ผู้ที่ต้องการใส่" ได้รับการชี้แจงหรือไม่ คุณต้องการให้ผู้เล่นประเภทใดสวม? อย่างที่คุณเห็นจากชั้นขาย Nike มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในด้านนี้รวมถึงด้านการตลาด ความเร็วในการระเบิดการควบคุมลูกอย่างท่วมท้นเป้าหมายและรุ่นมีความชัดเจน

hen เมื่อคุณดูที่ชั้นขายของร้าน Omiya สไปค์ Nike จะปรากฏในสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดและ Puma ก็อยู่ในที่ที่ดีมากเช่นกัน ในแง่ของความนิยมทั้งหมด Nike, Adidas, Mizuno, Asics และ Puma คืออะไร?

ทากาฮาชิ:มันเกือบจะเป็นอย่างนั้น ตั้งแต่นั้นมาผู้ผลิตรายใหม่เช่น Athleta, New Balance, Under Armour (ต่อจากรุ่นที่สามที่กำหนดในวันที่ 15)

* การสำรวจของ Fukuba Sports Omiya เก็บความกว้างของภาพและพื้นที่เกี่ยวข้อง
ความร่วมมือ:ร้าน Futaba Sports Omiya (http://www.futaba-sp.com/author/oomiya) 


Thumb top07
คลิกที่นี่สำหรับร้าน Futaba Sports Online!