ววว

Hoshiko sea glove navi Vol.2 "ตระหนักในที่สุด" ผู้ผลิตคลาสสิก "PUMA vs. Adidas"

ถุงมือใดที่ง่ายที่สุดที่จะใช้? เพื่อแก้ปัญหาที่ทุกคนมีใน GK กลุ่มบรรณาธิการของ King Gear ได้รวบรวมถุงมือทุกชนิด ผู้พิพากษามาจากโรงเรียนมัธยม Otsu ในสหราชอาณาจักรของ GK และ Kumamoto ชายหนุ่มอายุ 22 ปีและ Aiko Hoshi ที่มีเป้าหมายเพื่อเป็นมืออาชีพในอิตาลี รอบที่สองจะจัดส่งผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงมายาวนาน·การจัดอันดับ Leish, Puma และ Adidas

ไอคอน kanekoทอง Daren | 2016/12/21
    Vol.1อยู่ที่นี่ 

- "Repulse Pro G2 Negative Cut" ของ Reusch ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตถุงมือ GK สองรายที่เรียงรายไปด้วยขนสัตว์ครั้งเดียวหรือไม่?
 
Thumb dsc00178

ดาว: นี่เป็นสิ่งที่ดี แรงยึดแน่นและมีพอดี สำหรับความชอบส่วนบุคคลจะดีกว่าที่จะมีฝ่ามือผอมลง (note: side to catch) เล็กน้อย แต่ฉันคิดว่ามันเป็นถุงมือที่มีข้อเสียน้อยกว่าผู้ผลิตรายอื่น อย่างไรก็ตามผมไม่คิดว่าจะใช้ในเกมญี่ปุ่น
 
Thumb dsc00258

――え、それはなんで?  

ดาวแม้ว่าฉันจะใช้ถุงมือนี้เป็นเวลาสั้น ๆ แต่ก็มีความรู้สึกว่ามือของฉันจะถูกนึ่ง แบบจำลองของ บริษัท อื่น ๆ ทำขึ้นระหว่างปลายนิ้วเพื่อเพิ่มความสามารถในการระบายอากาศ แต่รุ่นนี้ไม่มีที่หลบภัยสำหรับอากาศร้อน ไม่ว่ายุโรปจะมีการใช้งานในญี่ปุ่นที่มีความชื้นสูง ...
 
Thumb dsc00257

――ははぁ、それは日本とイタリア、2つの国でプレーした星子君ならではのインプレッションですね。指の蒸れとは、考えもしませんでした。  

ดาว:あぁ、指先が蒸れてきたなあ…なんてところに意識が行っちゃったら、集中が切れてるってことですからね。  

การขอขั้นตอน K จากคน: ถูกต้อง ดีที่ในช่วงเวลาของเกม PK, ผู้เล่นสนามกล่าวว่า "ฉันประสาทเพราะความล้มเหลวของฉันไม่ได้รับอนุญาต" แต่ hey, hey, GK กำลังเล่นในสถานการณ์ที่ความล้มเหลวไม่ได้รับอนุญาตทุกวัน แต่สิ่งที่เป็น? ฉันต้องการจะพูด (หัวเราะ) เพราะทุนการศึกษาเป็นชนกลุ่มน้อย 1/11 ฉันไม่คิดว่าฉันสามารถเข้าใจได้และฉันไม่คิดว่าฉันจะเข้าใจ แต่ GK เป็นสัตว์ที่อ่อนโยนกว่าผู้เล่นสนาม (lol)
 

ดาว:です!(笑)  

――キングギアの名物企画、永井秀樹さんの『スパイク・ウォーズ』では、コパ・ムンディアル対パラメヒコの“頂上決戦”が行われたようですが、ならばこちらも行ってみましょうか。スポーツメーカー界のクラシコ。伝統の一戦。アディダス対プーマ。ちなみに、星子君は長くプーマ・ユーザーだったんですよね?  

ดาว:はい。イタリアに行っていた時も、用具を提供して頂いていました。プーマに足を向けては寝られません(笑)  

- จากนั้นให้นอนกับขาของคุณขึ้น (หัวเราะ) เกี่ยวกับ "Evo Power Grip 1/3 RC"
 
Thumb dsc00170

ดาว:言わなくちゃダメですか?(笑)  

การขอขั้นตอน K จากคน:なんだったら、俺が代弁しようか?  

ดาว:あ、お願いします(笑)  

การขอขั้นตอน K จากคน: ฉันจะบอกคุณฉันแน่ใจว่าคุณได้กลายเป็น Hoshiko ฉันไม่ชอบการทำนิ้วชี้ เป็นเวลานานมาแล้ว ฉันยังไม่ได้ซ่อม
 
Thumb dsc00173

――あれ、Kさんって、昔からプーマのグローブ使ってたんですか?  

การขอขั้นตอน K จากคน:いや、まったく。  

- ทำไมคุณไม่ฟัง ... (หัวเราะ) คุณชอบการทำนิ้วชี้อย่างไรคุณไม่ชอบมั้ย?
 
Thumb dsc00336

การขอขั้นตอน K จากคน
:ねじれるんだって。ねじれて、パーム(注:キャッチする面)じゃない部分でキャッチするようになっちゃうんだって。元プーマ・ユーザーのある青年は、それがいやでカスタマイズして使ってたんだって。  

――ある青年ですか…(笑)。しかしその青年に限らず、そうした不満をメーカー・サイドはあちこちから聞いているはずですよね。なんで改善されてないんだろう。  

การขอขั้นตอน K จากคน:ある青年もそれが不思議だって言ってた。4~5年前から言い続けているのに、まるで変わってないって。  

- อะไรคือ "Ace, Trance, Pro" ใน Adidas?
 
Thumb dsc00190

ดาว
:今回、一番ビックリさせられました。  

――ガッカリ、ではなく、ビックリ?  

ดาว:はい。ぼくが子どものころ、アディダスのGKグローブって、申し訳ないけどだいぶダメな感じだったんで、今回もあんまりというか、ほとんど期待してなかったんです。どうせ総合スポーツメーカーだから、一応グローブも出しておきます的なノリなんだろうなって。  

――それが違った?  

ดาว:正直、ノイヤーやカシージャスがアディダスのグローブを使う理由がわかりました。納得しまくっちゃいました(笑)  

――なぜ?  

Thumb dsc00246

ดาว
:ウールにしろ、他のメーカーにしろ、GKの声が反映されてないなって感じさせられるグローブが多かった中で、アディダスだけは、明らかにいろんな声を拾っていったんだなっていうのがわかるんです。だからこのグローブだけは、ビックリするぐらい進化している印象を受けます。  

การขอขั้นตอน K จากคน: ฉันจะทำให้มันพอดี ... โอ้มันเป็นความจริง ความรู้สึกของการสวมใส่มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง สิ่งที่ผู้ผลิตรายอื่น ๆ ใช้เช่นเดียวกับที่เคยใช้มาเป็นเวลานานแล้วก็เหมือนกับการสัมผัสถุงมือ แต่นี่เป็นความรู้สึกที่ถุงมือตรงกับมือของเขา ความรู้สึกของความสามัคคีแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
 
Thumb dsc00192

ดาว
:ですよね? 親指が遊んだりしない。人指し指の部分がねじれたりもしない。手首のホールド感はバッチリで、グリップ力も申し分ない。フィードする際に妨げになりそうなところもまったくない。今回試させてもらったGKグローブの中では、文句なしにナンバーワンでした。…GKグローブの中では。  

――GKグローブの中では、ですか。  

การขอขั้นตอน K จากคน:ということは、我々の狙いは見事的中したってことなのかな(笑)  

ดาว: ใช่ มันน่าตกใจ แต่ฉันไม่ใช่คนเดียว ทำไมคุณไม่ลองใช้ เขายังกล่าวอีกว่าลูกของ GK, Koichi Hosei ที่โทรออกกล่าวว่า "นี่คืออะไร?" ฉันเลิกโดยไม่คาดคิด

(ต่อไปเล่ม 3)
12月22日公開予定。  

* ความประทับใจคือการแสดงผลส่วนบุคคล


การวาดภาพจากโรงเรียนฮาร์บิน / ฟาชิที่สูงกว่าแห่งที่สาม
ข้อเสนอผลิตภัณฑ์ / กีฬา Futaba

Thumb top07

คลิกที่นี่สำหรับร้าน Futaba Sports Online!