Aaa

การโต้เถียงของผู้ก่อตั้ง K · Extra Vol. Vol. 20 "การโต้กลับจากไขมันในร่างกาย 29.9% / ฉันเข้าสู่ร่างกาย! ส่วนที่ 13 - ในการตอบสนองต่ออาหารที่ฉันจะเอากระรอกในช่วงปีใหม่ "

เมื่อฉันไปที่สระว่ายน้ำกับลูกของฉันมันจะเป็นตัวที่น่าอับอาย! Kimiko Tatsuhito (อายุ 50 ปี) ผู้โปรโมตเกียร์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผู้ไม่ชอบการออกกำลังกายพบปะกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและเริ่มฝึกด้วยการเล็งกายที่เปลือยเปล่า แม้ว่าผลลัพธ์จะออกมาใน 3 เดือนหลังจากเริ่มต้น แต่ความเครียดเริ่มทยอยสะสม ....

ไอคอน kanekoทอง Daren | 2017/01/16
遅ればせながら、明けましておめでとうございます。  

少しでも更新頻度を高めたい、とただそれだけの理由で始まったこのぐだぐだコラムですが、予想外の好評(いつも楽しみにしてます!とか)や反応(わたしも始めたいのですが、とか)をいただき、まだしばらくは続けることとなりました。というわけで、今年もよろしくお付き合いのほどを。  

อย่างไรก็ตามปีใหม่ที่ฉันมีความสุข 50 ปีในชีวิตของฉันในปีนี้ เหตุผลก็ง่ายพอที่จะค่อนข้างขี้ผึ้งตัวเอง
 

暴飲暴食が許されたから。  

『ボディゴールド』でのトレーニングが始まってからというもの、実は一番キツかったというかストレスになったのは食生活でした。トレーナーのキム・ガンミョン君からいろいろと教えてもらい、できるだけ単調にならないようにはしてきたのですが、それでも、3カ月も続けばいい加減飽きてきます。何より、炭水化物をがっつり摂取できないのが辛い。  

แต่ก็ยังเป็นความจริงที่ว่ามันเป็นวิธีหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างยิ่งสำหรับการอดอาหาร นายโนบุฮิโกะทาคาดะผู้ซึ่งประกาศตัวเลขผ้าขาวม้าปกติในช่วงปลายปีที่ RIZIN ได้ป้อน "อาหารไข่ต้ม" ในทุกๆปีตั้งแต่เดือนตุลาคม
 

「うーん、だいたい4-3-3って感じかな」  

朝4個、昼3個、夜3個。黄身ごと食べるのは1日1個だけで、あとは白身だけをわしゃわしゃと食う。あとは野菜。基本、炭水化物はとらないし、特に夜は絶対に禁止。いい加減飽きそうだし、実際、高田さんもかなり飽きてるそうなのですが、効果のほどが歴然と現れるので耐えられるんだとか。  

ま、高田さんのやってきたダイエットがプレミア・リーグレベルだとしたら、わたしがやってきたのはせいぜい香港リーグな感じなので、もちろん比べ物にはなりません。ですが、本人なりに頑張ってきたところはあるわけで、だからこそのストレスでもあったわけです。  

จากนั้นเมื่อการฝึกซ้อมเมื่อปลายปีสิ้นสุดลงฉันก็ตัดมันออกอย่างสาหัส

Thumb img 1553 
「正月なんだけどさ、やっぱ餅とか食べなきゃいけないでしょ。あと、日本酒とかもやっぱり」  

เมื่อพิจารณา Futu เค้กข้าวซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตที่มีความเข้มข้นสูงเป็นส่วนประกอบ NG อย่างแท้จริง สำหรับคนญี่ปุ่นที่ฉันรักตลอดเวลาฉันมักถูกแทง "อย่าดื่มน้ำให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" ถ้าคุณดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ แต่ดื่มเหล้า Shochu และวิสกี้ไม่ใช่เหล้าสาเกหรือไวน์ "น่าเสียดายที่ฉันได้รับคำบอกเล่าว่าปีใหม่ไม่ดี" ในใจขณะที่ตัวสั่น
 

อย่างไรก็ตามคำตอบกลับเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ

「あ、いいっすよ。がっつりいっちゃってください。カネコさんの場合、脂肪をとことん落とすのはまだ先の段階なんで」  

ฉันไปตาม ชน ทันทีที่การสัมภาษณ์รอบรองชนะเลิศของจักรพรรดิเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคมฉันเริ่มดื่มในบ้านพ่อแม่ของจังหวัดเฮียวโกการดื่มและดื่มหลังจากสองวัน แน่นอนว่าเค้กข้าวเป็นแบบเหนียว ทั้งบิสกิตหรือเค้กย่าง

で、アルコールが回ってくれば当然思考回路には変調が生じてくるわけで、お正月のわたしの場合、それは「都合のいい解釈」という方向に向かいました。どういうことかというとですね――。  

(Gan Myeong กล่าวว่าคุณสามารถเดินต่อเพื่อที่คุณจะได้กินอะไรก็ได้ดังนั้นอย่าทำอะไรที่เป็น NG ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาในเวลานี้)
 

นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่าฉันบอกเป็นครั้งแรกว่าจะซื้อพะงที่ร้านสะดวกซื้อ ในกรณีของถ้วย yakisoba ที่ร้านสะดวกซื้อในคันไซเป็นเวลานานมาแล้วคือ Nissin UFO ไม่มีอะไรที่เหมือนกับปางพวง แต่ดูเหมือนว่าสิ่งนั้นเพิ่งหายไป
 

かくして、散々飲んだ挙げ句の、締めペヤング。それも特大のやつ。  

翌日は朝から缶チューハイを買いにいき、ついでに多種多様なフレーバーのポテチも大量購入。もちろん、これも(チューハイは日本酒に比べるとカロリー低いし、これ、糖質ゼロのやつだから、その分ポテチもいいっしょ)という都合のいい解釈の賜物です。  

東京に戻ってからも、暴飲暴食は続きました。わたしにとって幸運だったのは、普段はわたしの飲み過ぎに目を光らせているお目付役(つまりヨメ)が新年早々に体調を崩してダウンし、数日の間、完全なるフリーダムが実現したことです。  

นั่นเป็นเหตุผลที่วันหยุดปีใหม่ของฉันซึ่งฉันสามารถเล่นได้นานนับสัปดาห์จากปีใหม่ไม่ใช่ช่วงหลายปีที่ผ่านมาสิ้นสุดลง

 Thumb dsc05278

1月6日。新年最初のトレーニング。いつものように、まずは体重計に乗ります。  

ฉันรู้สึกประหลาดใจ อย่างจริงจัง

Thumb img 1282Thumb banner 2016 02 03

ความร่วมมือในการครอบคลุม /หากคุณสนใจในห้องออกกำลังกายแบบตัวต่อตัวที่ได้รับความนิยม (เดิน 5 นาทีจาก Yoyogi Uehara) คลิกที่แบนเนอร์ด้านบน!