aaaaa

Spike บอกโดย Miyamoto Tsunaga Vol.2 "ผู้เล่นต้องคิดว่าจะรอด"

Mr. Tsuneyasu Miyamoto ผู้ซึ่งเป็นศูนย์กลางของทีมชาติญี่ปุ่นในฐานะนักเตะที่เต็มไปด้วยความชาญฉลาดในช่วงวันทำงาน เขาได้พูดถึงประสบการณ์ของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเล่นที่ฉลาดจุดหักเหที่ทีมชาติญี่ปุ่นและเป้าหมายของเขาเอง

ไอคอน aff20898 d2d2 431d 8b05 0f3c5e5ae91bHidemi Sakuma | 2017/02/06
นี่คือเล่ม 1

- จนถึงตอนนี้ฉันได้บอกความคิดของฉันเกี่ยวกับ Spike แต่โปรดบอกฉันเกี่ยวกับ "Football perspective" ของนายมิยาโมโตะ นายมิยาโมโตกำลังเข้าร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลอาดิดาส "THE NEW FOOTBALL" (https://www.youtube.com/watch?v=ztzg34-fiHM#action=share)
で「選手は生き残っていくために、考えないといけない」と仰っていますが、このように考えるようになったのは、いつ頃からでしょうか?  

Thumb view image

มิยาโมโตะ
: ฉันเริ่มมีสติในการคิดจากนักเรียนมัธยมต้น ตอนที่ฉันเป็นนักเรียนมัธยมต้นฉันได้รับเลือกให้เป็นทีมคัดเลือก แต่มีคนดีๆหลายคนอยู่รอบตัวฉัน ดังนั้นฉันจึงมาคิดถึงสิ่งที่ฉันควรทำเพื่อให้ได้มากกว่านี้ ฉันเริ่มมีสติอาชีพจากโรงเรียนมัธยม
 

――その後、ガンバ大阪ユースを経てプロになるわけですが、プロとして生き残っていくために、どのような時が大変で、どう乗り越えていったのでしょうか?  

มิยาโมโตะ:มีจุดเปลี่ยนมากมาย แต่หลังจากฟุตบอลโลก 2006 ในปี 2006 ไม่ใช่หรือ? ทุกคนให้ความหวังและเราไม่สามารถได้รับผลดีในขณะที่เราคาดหวัง .... ฉันจะกลับไปญี่ปุ่นและพยายามอีกครั้ง แต่จิตใจและร่างกายของฉันไม่ติดตามฉัน ดังนั้นผมจึงเปลี่ยนสภาพแวดล้อมและความคิดของการไปยังที่ที่ฉันสามารถเติบโตฉันย้ายไปซาลซ์บูร์ก (ออสเตรียลีกส่วนแรก) เพื่อที่จะทำให้อาชีพของฉันดีขึ้นฉันคิดว่าฉันต้องเดินต่อไป 

- เมื่อเล่นในต่างประเทศคุณอาจเล่นเกมที่มีสนามไม่ดีได้หรือไม่?
 
Thumb dscf1450  3

มิยาโมโตะ:大変だった会場はたくさんあります(笑)。マレーシアで行われたU-20W杯のときも芝は良くなかったですし、日本代表で試合をしたインドも良くなかったです。芝生が良かったのは、日韓ワールドカップ・ロシア戦の横浜国際競技場で「日本の芝職人の方は凄いな!」と思いました。いわゆる、ゴルフのグリーンのようで堅さもちょうど良く、あれ以上の芝はないですね。  

- Miyamoto เข้าร่วม 337 เกมในลีก J และได้คะแนน 8 ประตู ในหมู่พวกเขาเป้าหมายค่าใช้จ่ายตัดสินใจโดย Kawashima Nagashi การเลือกมือใน Kawasaki Frontale ในช่วง Vissel Kobe ในปี 2009 เป็นเรื่องที่น่าตกใจ ฉากนั้นทำไมคุณเลือกค่าใช้จ่ายมากกว่ามุ่งหน้า?
 

มิยาโมโตะ:ตั้งแต่ผ้าขึ้นมาจากด้านซ้ายผมวางแผนที่จะตีด้วยการมุ่งที่จุดเริ่มต้น แต่ลูกเข้ามาข้างหลังภาพของตัวเอง ในขณะนั้นผมจำได้ว่าเล่นในสนามรบฮิโรชิมาในปีพ. ศ. 2547 เพื่อหยุดบอลซึ่งมาจากด้านหลังพร้อมกับกับดักอก ในเวลานั้นฉันถูกฝ่ายตรงข้ามเคลียร์ แต่หลังจากเกมฉันคิดว่าฉันอาจจะยิงได้ถ้าฉันล้มลงหลังกับดักอกและโขลก

ถึงแม้จะข้าม
ฉันมาข้างหลังตัวเองแทนที่จะเป็นภาพนิดหน่อย瞬間に5年前のことを思い出して、オーバーヘッドをしてみようと。そうしたら、思いのほかボールが頭上の良い所で止まったので、強くインパクトをすることを意識しました。見事なゴールでしたね(笑)  

นายมิยาโมโตะผู้เป็น - DF,
เป้าหมายที่เหมาะคืออะไร?

Thumb dscf1491  2

มิยาโมโตะ:มันเป็นเป้าหมายที่เกิดขึ้นจริงในยุคที่ใช้งาน,ฉันสกัดกั้นบริเวณเขตโทษของตัวเองและให้เส้นทางแรกแก่ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามของฉัน การตอบโต้เริ่มต้นจากที่นั่นและคุณได้รับบัตรผ่านประตูกลับและขยายบอลไปด้านข้าง จากนั้นเราลงไปที่เขตโทษของฝ่ายตรงข้ามและเราทำประตูได้โดยการจับคู่ลูกบอลข้าม นั่นคือเป้าหมายที่เหมาะ

ว่ากันว่ามันจะเป็นขั้นตอนแรกของการโจมตีโดยการหยุดการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามเป็น DF และตัดสินใจด้วยตัวเอง วันนี้ผมคิดว่ามันคงดีกว่าถ้าผมตั้งใจจะทำเป้าหมายให้มากขึ้นในวัยที่ใช้งานอยู่ (หัวเราะ)
 

- จะสิ้นสุดการสัมภาษณ์ แต่โปรดบอกฉันหากคุณมีทางเลือกของ spikes สำหรับผู้อ่าน King Geia

Thumb img 7907 
มิยาโมโตะ:誰しも気に入ったデザインであったり、しっくりくる型や素材がありますよね。それを知るために、まずはいくつか履いてみることですよね。私自身も色々履きましたが、アディダスのプレデターを履く前、18歳の頃はアディダスのコパ・ムンディアルにハマっていました。  

- นายมิยาโมโตะคืออะไร?

Thumb dscf1495  2  
มิยาโมโตะ:เป็น "เกียร์" สำคัญ (เครื่องมือ) ที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ของการที่ต้องการเตะตัวเองความต้องการของคุณลูกบอลดังกล่าว เปอร์เซ็นต์ของการเคลื่อนไหวของร่างกายฉันเป็นส่วนเติมเต็มให้กับสิ่งที่ฉันพลาด(A)

ความครอบคลุมสำหรับความครอบคลุม / Gamba Osaka, Inc. นักกีฬาบวก Adidas Japan
ภาพ / Takashi Kakutani, Yusuke Imagawa


<ฉันต้องการอ่านมันด้วยกัน>


รายงานของผู้ถือหุ้นส่วนน้อย 2 End Yutaka Endo (Gamba Osaka) "ในเกมให้เปลี่ยนการขัดขวางในครึ่งแรกและครึ่งหลัง"

รายงานเกี่ยวกับผู้ถือหุ้นส่วนน้อย The Yasuhito Endo (Gamba Osaka) ครั้งที่ 3 "ฉันสวม spikes ที่แตกต่างกันเล็กน้อยด้วยเท้าขวาและเท้าซ้าย"

ถือหนังสีดำ 2 Ryuji Harido × paramedico "สำหรับฉัน Paramehiko ก็เหมือนกับภรรยาของฉัน"

หนังสีดำถือ 3 Ryuji Harido × Paramehiko "ฉันตัดสินใจที่จะไม่ปักลงบนยอดแหลมจนกว่าฉันจะเข้ารับตำแหน่งญี่ปุ่น"