Aaa

Yamada Nobuo (Karlsruhe) vol.1 "เปลี่ยนทักษะที่ได้เรียนรู้ในเยอรมันฉันอยากให้คุณรู้ว่าปัจจุบันของฉัน"

ฉันวิ่งจากสถานี Karlsruhe ไปที่ cafe ประชุม เหงื่อตามฤดูกาลเริ่มต้นด้วยฉากหลังของเมืองในยุโรป แม้ว่าฉันจะขึ้นรถไฟจากสถานีแฟรงค์เฟิร์ตไปถึงที่นั่นหนึ่งชั่วโมงก่อนการประชุม สิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นก็เป็นความสุขของต่างประเทศ เอาชนะผู้เล่นในต่างประเทศจะแข็งแกร่งขึ้น เมื่อฉันเข้าไปในร้านกาแฟในเวลาเพียงฉันพบยามาดะไดสุเกะผู้ดื่มกาแฟด้วยความชาญฉลาด!

ไอคอน 16466945 810048175800857 1247399717 nKoike Kikuchi | 2017/02/23
ยามาดะ:ขอบคุณมากสำหรับการเดินทางไป Karlsruhe!

- ขอบคุณมาก ฉันรอคอยที่จะได้ยินเรื่องราว

ยามาดะ:ผู้สนับสนุนของ Jubilo Iwata ต้องการรู้เรื่องปัจจุบันของฉันดังนั้นให้ฉันพูดมาก

- มันเป็นโดยวิธีการทั้งหมด! โปรดแจ้งให้ฉันทราบถึงสิ่งต่างๆนอกเหนือจากเรื่องเกี่ยวกับเกียร์และเกียร์ ฉันวิ่งจากสถานีจนกว่าฉันจะมาที่นี่ แต่ฉันรู้สึกถึงความแตกต่างระหว่าง cityscape ของญี่ปุ่นและเยอรมนี และมีความแตกต่างในด้านขวาใช่หรือไม่?

ยามาดะ:มันแตกต่างกันมาก (หัวเราะ) สนามของ Karlsruhe แย่มาก ดูเหมือนว่าสามหรือสี่ปีที่ผ่านมาได้ดี

- สถานะคืออะไร?


นิ้วหัวแม่มือ

ยามาดะ:มันโง่และโง่ หลังจากฝึกซ้อมทุกวันก่อนเกมปัญหาก็เกิดปัญหาขึ้นและผู้กำกับพาผู้เล่นไปที่สนามกีฬาและกล่าวว่า "เนื่องจากหญ้าที่สนามแข่งขันแย่มาก ๆ ดังนั้นความรู้สึกไม่ลงไปผู้เล่นฝ่ายรับจะต้องมีสกิลประเภทเปลี่ยน มีสิ่งที่บอกว่า "สวมใส่!"

- ฟังดูโหดร้ายมาก สนามหญ้าอยู่ลึกกว่าญี่ปุ่นหรือไม่?

ยามาดะ:มันลึกและนุ่มและสนามหญ้าเป็นเวลานาน เช่นเดียวกับใน Karlsruhe สนามกีฬาแห่งพันธมิตรของเมืองมิวนิกในปีพ. ศ. 1860 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่สองมีความคล้ายคลึงกับสนามกีฬายามาฮ่าที่กำลังเล่นอยู่ในช่วง Jubilo เนื่องจากสนามหญ้าสั้นและลูกวิ่งมันง่ายที่จะทำ

เมื่อเทียบกับที่สนามหญ้าในสนามกีฬา Karlsruhe ยาวและอ่อนนุ่มมันเป็นเรื่องยาก ... มันเป็นเรื่องแย่มาก (หัวเราะ) คำแรกจากบรรดาผู้ที่มาดูเกมและการออกกำลังกายคือคำว่า "พื้นดิน, yaba nae!" (หัวเราะ)

- มันยากที่จะแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีของการควบคุมลูก


ยามาดะ:นั่นคือเหตุผลที่ผมคิดว่าทักษะจะถูกสอบสวน อย่างไรก็ตามมั่นใจได้ว่ามีบางส่วนที่ไม่สามารถทำได้ด้วยการควบคุมลูกเพียงอย่างเดียว เมื่อฉันอยู่ในญี่ปุ่นสนามก็ดีมีพื้นที่ว่างและเพื่อนร่วมทีมของฉันให้การผ่านที่ดีฉันจึงเล่นได้ง่ายมาก

แต่ในเยอรมนีมีโอกาสเกิดขึ้นเมื่อความแรงของฝ่ายตรงข้ามหรือฝ่ายตรงข้ามสูงความแข็งแรงทางกายภาพหรือเส้นทางที่จะโดนถึงแม้ว่ามันจะผ่านไปแล้วก็ตามดังนั้นหากไม่มีความเรียบง่ายหรือทักษะในการติดต่อก็จะถูกบดขยี้ก่อนแสดงเทคโนโลยี ฉันจะขอโทษคุณ

- ในเยอรมนีคุณต้องใส่ใจในแง่มุมต่าง ๆ เช่นการแชร์ภาพกับเพื่อนฝูงและกายภาพนอกเหนือจากเทคโนโลยียามาดะ:ใช่ ในเยอรมนียังเป็นสภาพแวดล้อมที่คุณไม่สามารถเล่นได้เว้นแต่คุณจะโดนฝ่ายตรงข้าม ฉันพยายามเล่นเพื่อไม่ให้สัมผัสฉันไม่สามารถยอมรับลูกได้ หรือพวกเขาต้องลงไปและยอมรับแม้ว่าจะได้รับลูกบอลแล้วก็ตาม คุณต้องเล่นในขณะที่กดปุ่มฝ่ายตรงข้ามดังนั้นถ้าคุณไม่ได้ยกอะไรนอกเหนือจากเทคโนโลยีคุณจะไม่สามารถทำอะไรได้

- เพื่อที่จะปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมคุณไม่สามารถต่อสู้ได้หากคุณไม่ได้รับทักษะต่างๆ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งสไตล์การเล่นจะเปลี่ยนใช่ไหม?

ยามาดะ:เนื่องจากตอนนี้ฉันเล่นกับอาสาสมัครแล้วฉันจึงได้รับลูกบอลเป็นจำนวนมากและเนื่องจากฉันมักจะมีลูกบอลอยู่ในทิศทางไปข้างหน้าจึงทำได้ง่ายกว่า แม้ว่าจะเป็นช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา แต่มีผู้เล่นจำนวนมากอยู่รอบ ๆ และลูกไม่ได้มาในช่วงเวลาที่ฉันต้องการและมันร้ายแรงที่จังหวะเวลาก็ล่าช้าแม้ว่าจะเกิดขึ้นก็ตาม

ในกรณีของญี่ปุ่นแม้ในฉากที่มีลักษณะและลูกบอลมาในอวกาศถ้าคุณกำลังรออยู่ในอวกาศในประเทศเยอรมนีและคุณไม่ได้แสดงว่า "ผ่านแน่นอน!" ลูกจะไม่มา เนื่องจากไม่เพียง แต่ผู้เล่นที่สามารถส่งผ่านที่ดีได้ก็ยังมีเรื่องยากที่จะทำ แต่นั่นคือเหตุผลที่ฉันคิดเกี่ยวกับการคิดค้นพวกเขา

- ถ้าดินไม่ดีและความเร็วของฝ่ายอื่น ๆ เร็วเกินไปจะมีการพิจารณาคดีมากขึ้นหรือไม่?

ยามาดะ:การตัดสินจะเร็วขึ้น ฉันไม่มีลูกมากเลยตอนนี้ ถึงแม้ว่าผมจะคิดถึงการเดินทางมายังเยอรมนี (Haraguchi) แม้ว่าผมจะเงยหน้าขึ้นมอง แต่ก็ไม่ได้มีสถานการณ์เพียงอย่างเดียว นั่นเป็นความจริงสำหรับทีมของเรา แต่ถ้าคุณสร้างสถานการณ์ 1: 1 ต่อผู้โจมตีด้านข้างผู้บุกรุกจะได้รับประโยชน์อย่างท่วมท้น

เพราะอีกฝ่ายรู้ดีว่ามันจะกลายเป็นหยิกทันทีที่ถูกดึงเอาไว้ เนื่องจากเยอรมนีเป็นยุทธวิธีทีมที่แข็งแกร่งเราจึงแทบจะไม่สามารถสร้างรูปร่างแบบ 1: 1 ได้ที่ด้านข้าง มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับหนึ่งหรือสองครั้งในหนึ่งเกม

- ยามาดะมีภาพลักษณ์ที่เขาทำเพื่อเลี้ยงลูกในญี่ปุ่น

Thumb kaz 7520

ยามาดะ: ตอนที่ผมเล่นที่ญี่ปุ่นผมก็ยังเล่นฟุตบอลอยู่ แต่ตอนที่ผมไปทำงานเป็นลูกคนเดียวในประเทศเยอรมนีผมก็จะไม่สามารถเดินทางไปกับคนสองคนได้อย่างโดดเดี่ยว แม้ว่าคุณจะผ่านคนคนหนึ่งคนอื่น ๆ จะกลับมาในขณะที่คุณกำลังเล่นคนที่สอง ในเยอรมนีฉันคิดว่ามันไม่สามารถทำเป็นคนเลี้ยงบอลได้เว้นเสียแต่ว่ามันเป็นระดับของRibéryหรือ Robben

ดังนั้นเมื่อคุณกำลังมองหาคุณกำลังปรับตัวพิจารณาจะดีขึ้นและเรากำลังทำป้องกันที่ดีดังนั้นจึงกลายเป็นนักมวยที่จะต่อสู้ บางทีถ้าคนที่มีภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งในญี่ปุ่นเห็นผมเล่นจิตวิญญาณผมไม่คิดว่าเขาจะเลี้ยงลูกมากเกินไป แต่เนื่องจากเยอรมนีมีจิตสำนึกที่แข็งแกร่งในการโจมตีอย่างรวดเร็วก่อนมีเหตุผลที่การเลี้ยงลูกจะใช้เวลา

(ต่อไป Vol.2) มันจะออกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์


สหกรณ์คุ้มครอง / สไตล์สมดุล จำกัด
ภาพถ่าย / Tomoyoshi Shimizu (Jubilo Iwata)

<ฉันต้องการอ่านมันด้วยกัน>


การสัมภาษณ์พิเศษ Tomoyo Miura (Yokohama FC) 1st "เข็มที่ฉันต้องการสวมใส่อย่างแน่นอนใน Puma ฉันอยู่ที่นั่น"

Maeda Riichi พูดถึงเรื่อง Copa Mundial Vol.1 อย่างมาก "สิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คือไม่ได้เปลี่ยนไป"

หนังสีดำถือ 1 "Ryuji Bando × parameco"