qqq

Yamada Daisuke (Karlsruhe) Interview Vol.2 "สิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงเกี่ยวกับ Zakkeroni ก่อนที่โค้ชญี่ปุ่นขณะที่ฉันมาถึงเยอรมนี"

Yuji Yoshida ผู้เล่นใน Jubilo Iwata มีจำนวน 10 คนและเคยเล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นทีมชาติญี่ปุ่นในปี 2013 จากปี 2014 เขาย้ายสนามรบไปยังเยอรมนีและฉลองเทศกาลที่สามของเขาที่เมือง Karlsruhe การสัมภาษณ์ครั้งที่สองเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างญี่ปุ่นและเยอรมนี ฉันต้องการนำเสนอการวิเคราะห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ Yamada ที่รู้ระดับสูงสุด

ไอคอน 16466945 810048175800857 1247399717 nKoike Kikuchi | 2017/02/28
vol.1はこちらから 

- Haryil Japan (ทีมชาติญี่ปุ่น) มีอยู่หลายทีมในเยอรมันที่มีตำแหน่งสูงเพื่อเอาลูกบอลจากฝ่ายตรงข้ามและโจมตีด้วยตัวนับสั้น ๆ หรือไม่?

ยามาดะ:มีอยู่มากมาย ระดับของผู้รักษาประตูและด้านหลังของศูนย์สูงมากจนเกินไปถ้าคุณถูกฝ่ายตรงข้ามวาดและคุณสร้างองค์กรและปกป้องคุณคุณจะไม่สามารถทำลายมันได้อย่างง่ายดาย แม้ในรัฐนั้นเป็นสโมสรระดับสูงเช่นบาวาเรียที่สามารถทำลายฝ่ายตรงข้ามได้

แม้ในลีกกลุ่มที่สองความสามารถในการป้องกันความแข็งแกร่งขององค์กรด้านหลังศูนย์และระดับผู้รักษาประตูสูงดังนั้นจะไม่เป็นโอกาสจนกว่าจะมีรูปร่างเหมือนเคาน์เตอร์สั้น ๆ ฉันรู้สึกว่ามีความแตกต่างระหว่างเยอรมนีและญี่ปุ่น ในเยอรมนีถ้าคุณไม่สามารถโจมตีได้อย่างรวดเร็วคุณจะไม่สามารถรับประเด็นได้

- ในความรู้สึกมันอยู่ใกล้กับฟุตบอลที่ทีมชาติญี่ปุ่นมีเป้าหมายสำหรับใช่มั้ย?
 


ยามาดะ:ถูกต้อง (โค้ชของอดีตทีมชาติญี่ปุ่น) มันเป็นช่วงเวลาของ Zaccheroni ตอนนั้นผมอยู่ที่ญี่ปุ่นด้วยดังนั้นผมจึงคิดว่าทำไมผมถึงบอกว่า "หน้า! ด้านหน้า!" ตัวอย่างเช่น "ถ้าคุณเปลี่ยนข้างเดียวอย่าทำอีกเลย!" ฉันไม่สามารถคิดได้ใน J League เนื่องจากเชื่อมต่อหลายเส้นทางทำให้เกิดการโจมตีซ้ำและทำซ้ำอีกครั้ง

แต่เมื่อฉันมาถึงประเทศเยอรมนีมันเป็นเรื่องธรรมดาและฉันพูดในสิ่งเดียวกัน "เมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงข้างหนึ่งครั้งอย่างรวดเร็วขึ้น!" ฉันเปลี่ยนข้างเพื่อเพิ่มความเร็วขึ้นดังนั้นเราจะไปกันสักครั้งหลังจากเปลี่ยนด้านข้าง ฉันรู้สึกว่าสิ่งที่ Zakkeroni อยากจะพูดก็เป็นเช่นนั้น

- เพราะฉันมาประเทศเยอรมนีฉันรู้สึกได้

ยามาดะ:ใช่ ในประเทศญี่ปุ่นผมคิดว่าผมชอบเล่น "ไม่สามารถคว้าลูกบอลกับคนอื่นได้" แต่ในเยอรมนีมีข้อสังเกตว่าผมพลาดโอกาสที่จะก้าวไปข้างหน้า แม้ในที่ประชุมคุณจะบอกว่า "ทำไมฟรี แต่ไม่ใส่ออกลูก!"

ไม่มีทางเลือกเพราะเป็นความผิดพลาดที่เป็นไปได้ที่จะท้าทายและทำเส้นทางเหมือนยิงเหมือนที่นัดเพื่อนมันไม่ถูกต้องพื้นไม่ดีและไม่สามารถทำกับดักได้ ในทางกลับกันการขาดโอกาสที่จะดำเนินการต่อและทำให้การผ่านหลังเป็นความผิดพลาดที่ไม่ได้รับอนุญาต สิ่งสำคัญคือต้องแสดงท่าทีในการก้าวไปข้างหน้าซึ่งได้รับการร้องขอจากผู้สนับสนุน


- ด้วยลูกบอลไปอย่างกระตือรือร้น

ยามาดะ:นี่เป็นรูปแบบของการเล่นฟุตบอลซึ่งเป็นสิ่งที่ดีไม่เลว แต่ฉันเห็นโอกาสที่จะพลาดหากมองไปที่การแข่งขันของ J League ตอนนี้ อย่าจับกับเป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามดักจับถอยหลังและค่อยๆทะลุผ่าน อย่างไรก็ตามในกรณีของเรายังมีอีกหลายลูกที่หายไปดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะเป็นเกมที่เล่น เมื่อฉันดูเกมฉันคิดว่า J ลีกดีกว่าเทคนิค

- มันจะดีที่สุดถ้าเราสามารถแยกความแตกต่างระหว่างการโจมตีอย่างรวดเร็วและการกำหนดจังหวะการเล่นลูกก่อน


ยามาดะ:ถูกต้อง ช่วงหน้าของ Kazama Frontale เป็นเรื่องตลกใช่มั้ย? มันเป็นจริงและเหมาะสำหรับคนญี่ปุ่นดังนั้นมันจึงสนุกกับการชม

- เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมเล่นในอาสาสมัคร แต่คุณรู้สึกยังไงบ้าง?
 

ยามาดะ:ฉันมีสติในการวางออกผ่านก่อนและแนบลูกไปให้เพื่อน ฉันเล่นกับอาสาสมัครในขณะนี้ แต่ฉันไม่ได้เล่นป้องกัน ฉันคิดว่ามันจะได้รับการแต่งตั้งโดยผู้เล่นที่มีตัวอักษรในการป้องกันถ้า backpaths เท่านั้นที่จะทำดังนั้นฉันพยายามที่จะนำไปข้างหน้าต่อไป

- มีบทบาทในการปิดการโจมตี

ภาพนิ้วหัวแม่มือ

ยามาดะ:ใช่ ฉันมักจะเข้าร่วมการป้องกันผู้เล่นกับอาสาสมัคร โดยทั่วไปจะมีการบอกโดยทีมงานว่าเมื่อคุณโจมตีคุณจะไปก่อนและอีกคนหนึ่งจะยังคงอยู่

- ข้อแตกต่างระหว่างญี่ปุ่นกับเยอรมนีเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

ยามาดะ:ผมคิดว่ากลยุทธ์ระดับสูงของการป้องกันองค์กรผู้รักษาประตูและศูนย์หลังจะกลายเป็นเพิ่มขึ้นทั้งหมดของการโจมตีรวมทั้งการโจมตี ดังนั้นคุณจึงต้องโจมตีอย่างรวดเร็ว

- มันน่าสนใจมาก ฉันจะไปพูดคุยเกี่ยวกับแหลมได้เร็ว ๆ นี้หรือไม่ (หัวเราะ)

ยามาดะ:มันเป็น (หัวเราะ) ขอบคุณ!

(Vol.3に続く) http://king-gear.com/articles/278


สหกรณ์คุ้มครอง / สไตล์สมดุล จำกัด

<ฉันต้องการอ่านมันด้วยกัน>

Maeda Riichi พูดถึงเรื่อง Copa Mundial Vol.2 อย่างมาก "ฉันต้องการอะไรที่ดีสำหรับการใช้งานที่ยาวนาน"

『プーマ新作スパイクevo TOUCH J 発表会にキングカズ&ゴン中山登場』 vol.2

ถือหนังสีดำ 2 Ryuji Harido × paramedico "สำหรับฉัน Paramehiko ก็เหมือนกับภรรยาของฉัน"

Gear vol.2 โดย Ms. Haraguchi Genki "ไม่ว่าคุณจะก้าวต่อไปเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเปลี่ยนไปฉันคิดว่ามันสำคัญมาก"