Atlantas 2017 02 22 23 41 17

J ก่อนเปิด SP ลีก! จุดไหนที่คุณเลือก spikes ที่ไม่รู้จักเช่น Okubo Yoshito, Nakamura Ken Gosu, Aoyama Toshihiro ฯลฯ ?

ในที่สุดก็จะปิดในวันที่ 2 ที่จะออกไปจนกว่าการเปิดตัวของเจลีก ในปีนี้ซึ่งมีการกล่าวถึงว่าเป็น "J Revolutionary Period" แต่ละสโมสรได้ให้การสนับสนุนอย่างแข็งขันเนื่องจากเงินรางวัลที่ได้รับรางวัลเพิ่มขึ้นอย่างมากและทุกปีก็เฟื่องฟูไม่เฟื่องฟู ในงาน "J League · Kickoff Conference 2017" จัดขึ้นที่ Tokyo International Forum คุณชอบนักชั้่งที่จะเป็นตัวละครหลักของ J ปีนี้และอยากจะเล่นเกมนี้หรือไม่? ฉันอยากจะแนะนำเรื่องนี้ขณะที่กำลังฟังอยู่

Icon 16442758 1382702521799890 1774501613 oนายนิชิมูระ | 2017/02/23
<FW Okubo Chikato ผู้เล่น FC Tokyo> (ด้านล่าง Okubo)
Thumb okubo 1x1Q. คุณทำอะไรในฤดูกาลนี้?
Okubo:ฉันกำลังมองไปข้างหน้า! มันยังมาไม่ถึง

Q.
Koosuke Ota และผู้เล่น Kenro Nagai เข้าร่วมหรือไม่?

Okubo:ฉันคิดว่ามันจะกลายเป็นความรู้สึกที่ดีต่อจากนี้!

Q. กรุณาบอกฉันเกี่ยวกับการขัดขวาง
Okubo:มีค่า ... มีระเบียบ! ก่อนอื่นฉันไม่อยากดูดเท้าของฉัน นอกจากนี้เปลี่ยนการขัดขวางในเกมหนึ่งเกม ฉันจะสวมชุดใหม่และฉันจะเผชิญกับเกมและ (มีหลายอย่าง) มีหลายอย่าง


<น. Nakamura Kenuga, Kawasaki Frontale> (Nakamura)
Thumb kengo 1x1
Q. เป้าหมายของคุณในปีนี้คืออะไร?
นากามูระ:เป้าหมายส่วนบุคคลและเป้าหมายของทีมเป็นชื่อ นั่นแหล่ะ ฉันรู้สึกเสียใจมากเท่าฤดูกาลที่แล้วฉันคิดว่าฉันจะทำมันเท่านั้น

ถาม: โปรดแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของคุณในการกระตุ้น

นากามูระ:เข็มเป็นเพียงการเกาะ! อย่างไรก็ตาม "ความรู้สึกเท้าเปล่า" หรือง่ายที่จะเตะแสงเป็นสิ่งที่ดี นอกจากนี้การขัดสีก็เริ่มมีสีสันสวย ๆ แล้ว แต่ "ฉันกล้าที่จะมืด" ฉันคิดว่าฉันอยากจะเดินต่อไป


<DF 増嶋竜选手选手ベタタ·ベガルタเซนได (ด้านล่าง増嶋増嶋)
Thumb vegalta masushima 1x1
Q. ฉันไม่มีเวลาที่จะเริ่มต้นฤดูกาลนี้ แต่คุณมีความกระตือรือร้นมากแค่ไหน?
ZoShima:เพราะฉันอยู่ในปีแรกของการย้ายฉันต้องการทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์!

ถามผู้ผลิตรายใดที่ใส่เข็มฉีดยา?

ZoShima:ตอนนี้มันอยู่ภายใต้เกราะ

ถามสถานที่แบบไหนที่ได้รับการเน้นย้ำ
ZoShima:ฉันให้ความสำคัญกับส่วนที่ไม่เครียดเช่น "พอดี" ฉันให้ความสำคัญกับการป้อนและผ่านหรือบน (เลือก spikes) ฉันคิดว่ามันอยู่ใกล้กับเท้าเปล่าหรือเข็มเหมือนฉันไม่มีความรู้สึกของการสวมใส่ ฉันชอบวิธีดังนั้นฉันพยายามที่จะทำให้มันสมบูรณ์แบบที่สุด ... ฉันมีสติ

Q. ทอดและเปลี่ยนไปนานแค่ไหน?

ZoShima:สำหรับการฝึกฝนอย่าพยายามเปลี่ยนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แม้ว่าจะนุ่มนวลตลอดเวลาก็ตาม แต่ก็เน้นความฟิตให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอกจากนี้การสวมใส่ชุดใหม่จะเน้นเช่นกันดังนั้นจึงเป็นภาพที่จะทำความคุ้นเคย ภายใต้เกราะเป็นเข็มที่ดีที่จะดีขึ้นและดีขึ้นขณะที่คุณสวมใส่มันหลายครั้ง มีความขรุขระและสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาดังนั้นฉันจึงพยายามไม่เปลี่ยนแปลงมาก  


<เอ็มเอฟโอโอยามะโทชิฮิโระ, ซานฟริซเซฮิโรชิม่า> (โอยาม่า)
Thumb hiroshima aoyama 1x1Q. คุณทำอะไรในพิธีเปิดงาน? เป้าหมายของคุณในปีนี้คืออะไร?
อาโอยาม่า:มันกำลังจะมา! เพื่อให้สามารถสู้รบ "เช่นฮิโรชิมา" ได้เป็นทีม เพื่อให้ทีมที่สามารถชนะอีกครั้งในฮิโรชิมาได้นั่นคือเป้าหมาย

ถามฟุตบอลคุณต้องการพัฒนาอะไร?

อาโอยาม่า:อีกครั้งการเอาชนะการป้องกันเสมอสามารถเกินคู่แข่งของคุณ เป็นเรื่องยาก แต่ฉันต้องการติดมันไม่ว่าจะเป็นความเร็วของการเปลี่ยนหรือกำลัง

Q. อะไรคือจุดที่ Aoyama เลือก Spike?

อาโอยาม่า:ฉันใช้ Morelia (Mizuno) ตั้งแต่เมื่อนานมาแล้ว แต่ "มันไม่ใช่ความดีแบบเดียวกันเสมอไปเหรอ?" อย่างไรก็ตามหากคุณภาพของการขัดขวางมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูกาลก็จะส่งผลต่อการเล่น ฉันต้องการใช้ Morelia ต่อไปเป็นเวลานานและฉันต้องการจะดูแลความดีนั้น


<FW Nobuyuki Tanaka Nomiya มือ· Vissel Kobe> (ทานากะ)
Thumb junya 1x1
ถามฟุตบอลคุณต้องการเล่นอะไรในฤดูกาลนี้?
ทานากะ:ฉันคิดว่าฉันอยากจะเล่นฟุตบอลกับการต่อสู้ที่เข้มแข็งติดเกม

ถามปัญหาเกี่ยวกับการตั้งแคมป์คืออะไร? แม้ว่าจะเป็นปีแรกของการโอนก็ตามการรวมเข้ากับทีมคืออะไร?

ทานากะ:เกี่ยวกับการตั้งแคมป์ฉันพบเมนูทางกายภาพมากมายเนื่องจากร่างกายของฉันอยู่กึ่งกลางฉันคิดว่านี่เป็นค่ายที่ตอบสนองความต้องการจริงๆ ปัญหาก็คือมีการแข่งขันในต่างประเทศน้อยมาก อย่างไรก็ตามแม้ในการฝึกซ้อมก่อนหน้านี้งานจะพบและถ้าคุณสามารถปรับปรุงได้ ฉันรู้ว่าฟุตบอลที่ผู้กำกับกำลังทำอยู่ดังนั้นจึงเน้นที่การกระตือรือร้นไป "ก่อนก่อน" และวางตัวเลข ฉันคิดว่ามันเป็นผลมากกว่าการรวมกัน

Q. อะไรคือจุดที่เลือก Tanaka's spikes และเลือก?

ทานากะ:ฉันใส่ Thiempo แบบดั้งเดิมมากที่สุดในกลุ่ม NIKE มันเป็นหนังที่เป็นธรรมชาติไม่มีนิสัยเลย ... ... ฉันบอกว่าฉันหันหน้าไปทางด้านหลัง (หัวเราะ)
แม้ว่าจะเป็นหนังเทียมหรือสิ่งที่คมชัดกว่าถ้าเป็นสำหรับผู้โจมตี ฉันชอบสิ่งที่ออร์โธดอกซ์ เน้นการสวมใส่ง่าย (เมื่อถ่ายภาพด้วยเท้าซ้าย) ฉันรู้สึกว่าความรู้สึกไม่ดีเมื่อฉันก้าวเข้ามาดังนั้นฉันจึงรู้สึกถึงความรู้สึกของเท้าขวาที่เป็นเท้าตรงข้ามของแกน
แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรเป็นพิเศษ เมื่อฉันสวมใส่เข็มอีกครั้งฉันรู้สึกเหมือนว่า "สิ่งนั้นแตกต่างออกไป" ฉันคิดว่ามันเหมาะสม


<ผู้เล่น MF Hitoshi Fujimoto / Gamba Osaka> (Fujimoto)
Thumb gamba fujimoto 1x1
Q. เป้าหมายของคุณสำหรับฤดูกาลนี้คืออะไร?
Fujimoto:เนื่องจากฉันไม่ได้รับตำแหน่งเมื่อปีที่แล้วฉันจะชนะมากกว่าหนึ่งชื่อ สโลแกนของทีมในปีนี้คือคำว่า "ชนะ" ฉันอยากจะต่อสู้วันหนึ่งวันอย่างระมัดระวัง ฉันยังต้องการมีส่วนร่วมในชัยชนะของทีมด้วยตัวเลขและผลลัพธ์ที่สามารถมองเห็นได้ในแต่ละเป้าหมายด้วย

Q. ความมุ่งมั่นของคุณที่จะเกิดการขัดขวาง?

Fujimoto:ปีแรกคือ PUMA แต่ตั้งแต่ปี 2550 เขาได้สวมใส่ Adidas อายุไม่ได้เป็นเหตุผล แต่หลังจาก 30 ปีผมชอบแหลมแสง จนถึงตอนนี้ฉันเป็นนักล่าสัตว์อาดิดาสที่หนักและฉันชอบความรู้สึกที่ถูกห่อหุ้มไว้ แต่ตอนนี้ฉันเริ่มเลือกรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา


<ผู้เล่น Takahiro Takahiro Hahara, Yokohama F · Marinos> (ต่อไปนี้คือ Ohara)
Thumb yokohamamarinos ogihara 1x1
Q. กรุณาบอกความกระตือรือร้นของคุณในฤดูกาลนี้
Obara:อย่างไรก็ตามผมอยากจะทำให้ดีที่สุดสำหรับทีม!

Q.
หลังจากการโอนไปแล้วการฝึกซ้อมกับทีมคืออะไร?
Obara:ฉันค่อยๆทำความคุ้นเคยกับมันและฉันก็เข้าใจยุทธวิธีของทีมด้วยดังนั้นฉันคิดว่ามันจะดีขึ้นถ้าฉันมีเวลามากขึ้นกว่านี้ดังนั้นฉันจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พิธีเปิดตัว!

ถามมีความมุ่งมั่นที่จะขัดขวาง Hiromi หรือไม่?

Obara:มันสะดวกสบายและพอดี มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะมาในขณะที่คุณสวมใส่มัน取材/池田 鉄平 西村 真
写真撮影・画像編集/西村 真