Aaa

"การแสดงออกของการล่มสลายหรือการล่มสลายถูกส่งไปยังผู้คนมากที่สุด" Comuai (Campanella ในวันพุธ) การแถลงข่าวการแถลงข่าวรางวัลของขวัญ

Comeai จาก Campanella เมื่อวันพุธที่ความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วมีส่วนร่วมในการส่งเสริมการประชุมรางวัลของขวัญของรางวัลเซสชั่นการพูดคุยเป็นพิเศษและพูดคุยเกี่ยวกับ "คำภักดีอย่างเต็มที่" และ "โฆษณา"

ไอคอนIppei Ippei | 2017/03/11
พิธีมอบรางวัลได้จัดขึ้นที่ Toranomon Hills ในวันที่ 10 มีนาคมที่งานประกาศรางวัลการประชุมโฆษณาครั้งที่ 54

"Talk Session" จัดขึ้นเป็นโครงการพิเศษและผู้ที่เข้ามาคือ Comoai (Campanella วันพุธ) ซึ่งเป็นภาพลักษณ์ของรางวัลนี้ Copywriter ผู้ทำภาพลักษณ์หลักกับ Mr. Komui · Taniyama Yasumasa, ผู้กำกับศิลป์ / Akiyama Seki สามคน

Thumb img 8611

นาย Taniyama ได้พูดคุยเกี่ยวกับ "คำแนะนำ" และ "คำเมื่อเร็ว ๆ นี้ใจของฉันถูกย้าย"

Thumb 17156008 833576976781310 7740036835714067289 n

นาย Komui กล่าวว่า "จากสถานที่แห่งโอกาส" ที่เขียนขึ้นโดย Yoshio Hayakawa จากวงร็อค "Jacks" "ฉันไม่ได้ตกหลุมรักเพราะฉันอยากจะรักฉันไม่ได้ถ่ายรูปเพราะฉันต้องการถ่ายรูป ฉันถ่ายรูปเพราะฉันอยากร้องเพลงเพราะฉันอยากร้องเพลงเพราะฉันอยากร้องเพลงเพราะฉันมีบางสิ่งที่ฉันอยากร้องเพลงเพราะฉันมีบางสิ่งที่ฉันอยากร้องเพลง

Thumb img 8723

"ฉันคิดว่าสภาพจิตใจของฉันจะออกมาแม้ในขณะที่ฉันเขียนสำเนา แต่ฉันก็ไม่อยากถูกล้อมด้วยคำพูดฉันต้องการให้คุณแสดงออกในชีวิตของตัวเอง" ความรู้สึกของตัวเอง ผมก็บอก

Thumb img 8717

นายโคมุยกล่าวว่า "ผมชอบการแสดงออกมากคำพูดที่อยู่ในข้อ จำกัด มีความหมายที่ดีที่สุดในการแสดงออก" ผมรู้สึกปลอดภัยไม่มีใครสังเกตคนที่ถูกฝังไว้ "และ" นิสัยยุบลงไปผมไม่ทราบว่าคุณพูดอะไร " ฉันคิดว่ามันถูกส่งไปยังคนฉันคิดว่าเพลงและการโฆษณาจะเหมือนกัน "

และ "สิ่งสุดท้ายที่สะท้อนให้กับคนรู้สึกและรู้สึกว่ารู้สึกได้ก่อนที่จะพูดว่าพวกเขารู้สึกหยิ่งเป็น copywriter ที่ดีที่สามารถค้นหาขั้นตอนเพื่อเก็บสิ่งต่างๆและใส่ไว้ในคำพูดได้อย่างรอบคอบ ฉันรู้สึกว่า "


日本最大の公募広告賞「第54回宣伝会議賞」グランプリ発表 

Thumb      54   jpgThumb     2 54

การเลือกแกรนด์กรังปรีซ์ยอดนิยมจากรายการทั้งหมด 400,243 รายการ (คัดลอก·โครงการ CM) เป็นงานของ Nissin Oillio Group

ฉันถูกนำมาใช้สำหรับ 'เช่นวลีจับ!' การใช้น้ำมันพืชจาก Nisshin OilliO เพื่อทำอาหารทอดกินอร่อยและได้รับดีกว่า!

"ฉันจะทอดอาหารที่เด็ก ๆ ไม่ดีในทันที"

นี่เป็นบทกลอนของ Mr. Hirayama Mizuho (Insight ·ทิศทางของ บริษัท หุ้น)ความร่วมมือในการรายงานข่าว / การประชาสัมพันธ์ inc
รูปภาพ / Shigeki Yagi