Bb3a0811

Spike ต่อสู้โลกของนักรบ U-20 World Cup Vol.3 【 DF Hen] ~ อะไรคือกลยุทธ์ลับของทีม DF ที่มีขีดความสามารถของร่างกายในการสู้รบครั้งแรกของ South Africa? ! ~

5月20日に開幕するU-20W杯。予選リーグで対戦する三ヵ国を紹介(南アフリカ、ウルグアイ、イタリア)。DF陣のギアを紹介するとともに、現在の状況とU-20W杯本戦に向けてのモチベーションを語ってもらった。 「DF編」中山雄太、冨安健洋、初瀬亮、杉岡大暉、板倉滉、藤谷壮、舩木翔。

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2017/05/20
เพื่อเอาชนะทีมที่ทรงพลังของโลกการต่อสู้ป้องกันคือสิ่งสำคัญ แอฟริกาใต้โดดเด่นในความสามารถทางกายภาพจะใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงระยะไกลและฤดูใบไม้ผลิของร่างกายพยายามที่จะทำลายการป้องกันประเทศญี่ปุ่นจากการเคลื่อนไหวที่ไม่คาดคิด

South America champion Uruguay เป็นประจำของ Boca Juniors สโมสรอันทรงเกียรติแห่งอาร์เจนตินาและเป็นตัวแทนจาก MFR Rodrigo Benthancool ที่มีกำหนดจะย้ายจาก Juventus ไปสู่ฤดูกาลหน้าแต่ละระดับเป็นระดับสูงสุดในการแข่งขัน . การโจมตีที่จัดขึ้นสามารถทำได้คือกลุ่มที่ยากลำบากในกลุ่มหมายเลขหนึ่ง

ในอิตาลีพระเจ้าผู้พิทักษ์อายุ 18 ปีของเอซีมิลานประเภท Donnaruuma เป็นสมาชิกคนหนึ่ง แต่ MF Nicolo Barrera และสโมสรอื่น ๆ ที่เข้าร่วมในสโมสรของเขาได้รับเลือกและคุณภาพขององค์กรสูง

อย่าโดนฉีกขาดโดยผู้บุกรุกเช่นสามคนนี้ ขอแนะนำทีม DF ที่จะสร้างปราสาทญี่ปุ่น
 


③ Yuta Nakayama (Kashiwa Reysol, ASICS · DS Lite X-FLY 2)

Thumb bb3a2063

Clever CB ที่ขึ้นครองราชย์ขณะที่ CB immobile ใน Kashiwa Reysol เหมาะสำหรับการปกปิดและความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลถ้าคุณใช้ลูกบอลในจังหวะที่ดีคุณสามารถมีส่วนร่วมในการสร้างขึ้นขณะที่กำลังเลี้ยงลูก

การส่งผ่านแนวตั้งจากเท้าซ้ายของเขาเป็นการเปลี่ยนการโจมตีที่สำคัญต่อทีม

Thumb tsi748 2390 0010290458 fr
คุณสามารถขับเส้นทางที่สร้างรอยแตกในองค์กรที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกจาก DS Light of ASICS ได้หรือไม่? โปรดใส่ใจกับการเล่นหลังจากได้ลูกบอล
 

⑤ Tomoyasu Tomiyasu (Avispa ฟุกุโอกะ, Nike · Majista Opus 2)

Thumb bb3a2080

188cmの高さを誇る彼は、この代表ではCBを務めるが、所属クラブであるアビスパ福岡ではボランチも務める。守備力の高さはもちろん、前への推進力もある。昨年は高3ながらJ1で10試合に出場したり、J2となった今年も不動のレギュラーとして着実に成長を続けている。

Thumb ino ntspi00395m1
การสวมใส่ Majista Opus 2 เป็นลักษณะการยึดเกาะกับลูกบอลด้วยพันธมิตรที่ดีที่สุดฉันต้องการให้คุณใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงระยะไกลใส่ใจกับการป้องกันที่ผูกบอลของฝ่ายตรงข้าม
 


- ผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพของโลกหลายคนมีความสามารถทางกายภาพที่ไม่ซ้ำกัน

Fujio:ใช่แล้วตอนนี้ฉันเคยทำกับคนญี่ปุ่นในลีก J แล้ว ฉันสามารถทำกับทีมต่างชาติเป็นครั้งแรกในเกมกับฮอนดูรัสดังนั้นฉันคิดว่าความสามารถในการตรวจสอบความรู้สึกนั้นดีมาก ฉันต้องการจะดูแลความรู้สึกนั้น
 

- Tomiyasu ได้รับการติดตามทั้งสองวิ่งกับฮอนดูรัส ฉันคิดว่ามีความกลัวว่าจะถูกเปลี่ยนโดยการตัดสินชั่วขณะ

Fujio:はい、やっぱり推進力がある相手に対して、しっかりと前向きに守備をして行かないといけないと思いました。  

Ryosaku Rose (Gamba Osaka, Nike Mercury Veeper 11)

Thumb bb3a2077

ด้านข้างที่เปิดใช้งานการโจมตีจากด้านข้างที่มีโมเมนตัมมากมายและความกล้าหาญที่ก้าวร้าวทับซ้อนกัน มีความชำนาญที่สามารถจัดการได้ทั้งซ้ายและขวาหากคุณมีลูกบอลไปด้วยการเลี้ยงลูกความเร็วสูงและใส่ผ้าที่ถูกต้องและรักษาความเร็วสูงสุด

Thumb 831946 601 3

ผู้สวมใส่ Mercurial Veeper 11 เป็นเข็มที่สามารถทำให้เกิดผลกระทบจากลูกที่พอดีกับเท้าทั้งด้านหน้าและด้านหลังและพาราโบลาที่ดึงออกมาจากเนื้อสัตว์ที่ถูกต้องของเขาจะทำให้เป้าหมายของโลกกว้างขึ้น
 

- ฉันวิ่งสองครั้งที่เคาน์เตอร์กับฮอนดูรัส

Hatsuse:มันเป็นสิ่งที่เจ็บปวดถ้ามันเป็นฟุตบอลโลกที่แท้จริงที่ฉันทำเป้าหมายในรูปแบบของทีมและฉันต้องการที่จะปรับปรุง

มีคำแนะนำจากผู้กำกับที่ยูโตะเริ่มต้นจากแนวหน้าและคิดว่าจังหวะนั้นเกิดขึ้นที่ปากทางเข้า (Mayoru Mizuki) และทางผ่านแนวตั้งหลายแนว

นอกจากนี้ยังมีการรวมกันของฉันและ Mizuki ฉันคิดว่ามันเป็นจังหวะที่ Mizuki สามารถป้อนได้ ฉันคิดว่ามันเป็นลักษณะของพวกเขาที่ทุกคนสามารถออกมาได้
 

วันนี้ฉันเห็นความร่วมมือที่ดีระหว่างนายน็อสึเมะอิชิมารุและนายผู้เป็นนายสามคนของโอซาก้า

Hatsuse:ดีจะทำจากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นเพื่อเชื่อมต่อกับ pom-pon ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวและเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำเพราะมันมีอยู่เพราะมันไม่ได้พูด

ฉันคิดจะก้าวร้าวตั้งแต่ต้นครึ่งแรกและถ้าฉันสามารถให้สติมากขึ้นไปข้างหน้าของมัน คุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการปรึกษาของไปข้างหน้า ฉันสามารถทำโอกาสให้ได้หรือถูกซ้ายและฉันสามารถยกผ้าที่ดีสำหรับ (Miyoshi) Kanji ได้

今日、左右両方で出られたのは、本大会に繋がると思う。サイドが変わっても問題ない。(舩木)翔がやっていることを右から見ていたし、左に入っても(遠藤)渓太とのコンビネーションも問題なかったです。  

⑮ Sugioka Daihaki (Shonan Bellmare, Nike · Majista Opus 2)

Thumb news 216390 11

ในเอเชียที่มีคุณสมบัติครบถ้วนผมแพ้อดีตสมาชิกและรู้สึกเสียใจมาก อย่างไรก็ตามในปีนี้ขณะที่ Rookie เข้ามาในปีนี้เมื่อฉันคว้าการเปิดตัว stammene ในโชนันฉันก็รักษาที่นั่งนั้นตลอดเวลาโดยทำเครื่องหมายไว้ที่ 2 เป้าหมายแล้วเป็นหนึ่งในสามหลัง ความสำเร็จนี้ได้รับการประเมินและส่งคืนให้กับสมาชิก

ไม่พูดถึงความแข็งแกร่งของความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลคุณลักษณะที่ดีที่สุดของเขาอยู่ในใจที่แจ่มแจ้ง เป็นเลิศในความสามารถในการตัดสินสถานการณ์คุณสามารถอ่านการพัฒนาเกมสถานการณ์องค์กรสถานการณ์พันธมิตรตัดสินตัวเองว่าคุณควรทำอย่างไรและสื่อสารรอบตัวคุณ

ในช่วงยุคแห่ง Funabashi เมือง Nado ได้ทำการเปลี่ยนแปลงสนามและเปลี่ยนแปลงรูปแบบหรือเปลี่ยนวิธีการป้องกัน เข้าร่วมการโจมตีอย่างถูกต้องหลังจากพิจารณาสถานการณ์คุณสามารถล่องลอยเข้าไปในพื้นที่สำคัญที่มีการไหลของน้ำและวิ่งฟรี

เข็มเดียวกับที่ Fuya สวมใส่ ได้แก่ Majista Opus 2 ในการป้องกันให้ความสำคัญกับการเล่นที่คว้าลูกตรง
 

④ Itakura 滉 (Kawasaki Frontale, Puma Evo พลัง VIGOR 1)

Thumb bb3a1299

186cmの高さと抜群の跳躍力から繰り出される高い打点のヘッドは、このチームにおいてナンバーワンの破壊力を誇る。両足のフィードも正確で、CBとボランチの両方をハイレベルでこなすことが出来る。

สิ่งที่เขาสวมอยู่บนเท้าของเขาคือ Evo Power VIGOR 1 พร้อมพอดีฉันต้องการเตะที่แม่นยำและรุนแรงผ่านโลกในโลก

Thumb 71atuuhe31l ul1500
และพลังที่แสดงให้เห็นในด้ามจับเมื่อกระโจนขึ้นฉันยังต้องการให้คุณใส่ใจกับการกระโดดสูงจากด้ามจับที่แน่น
 

Itakura:いつ出番があるか分かりませんし、ボランチかCBのどちらかも分かりませんが、自分にやれることをしっかりと理解して、チャンスが来たら必ず活躍出来るように良い準備をしていたいと思います。  

- Boranchi และ CB สามารถทำอะไรได้บ้าง?

Itakura:やりやすいと言ったらボランチです。ボランチだと後ろにCBがいるので、思い切って相手に向かって行けますから。  

② Mr. Fujitani (Vissel Kobe, Mizuno · Basara 101 Japan)

Thumb news 216390 9

เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านข้างหลังที่ทำ sideback ตลอดเวลาตั้งแต่องค์กรอุปถัมภ์ของโกเบ ทำลายด้านข้างด้วยกลเม็ดที่ดีของความเร็วและจังหวะมัน supplies ผ้าที่ถูกต้อง

ความสามารถในการขึ้นลงและความคล่องตัวที่ยอดเยี่ยมการศึกษาการโจมตีที่หลากหลายในขณะที่กำลังศึกษาการกระทำที่มีขนาดใหญ่และการกระทำเล็ก ๆ

Thumb img 3960

Basara 101 JAPAN ซึ่งเขาเล่นเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเป็นจังหวะที่มีการเร่งที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันเป็นรูปแบบที่ง่ายต่อการเปิดจับและก้าวที่ความเร็วสูงสุดเพื่อที่จะรวบรวมตัวละครการเล่นของเขา มันเป็นเข็มขัดติดตั้งเพียง

เขาได้แต่งงานกับโลกด้วยความเร็วและความว่องไวของตัวเอง
 

⑲ Funaki Sho (Cerezo Osaka, Nike Mercury Veeper 11)

Thumb bb3a1433


ด้านหลังซ้ายที่ครอบด้านข้างด้วยเท้าซ้ายที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นอาวุธ เมื่อฉันยังเด็กฉันรักโรแบร์โตคาร์ลอสและดวงตาของฉันส่องลงมาด้วยการโจมตีด้วยเท้าซ้ายของฉัน

ผลจากการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองโดยมีจุดมุ่งหมายคือด้านหลังซึ่งสามารถทำอะไรกับเท้าซ้ายได้ทำให้ Uchiyama Japan เข้าร่วมการแข่งขันเบื้องต้นในเบื้องต้นของเอเชียซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วนและตอนนี้การแข่งขันทั้งหมด ฉันได้ยินความสูงของความไว้วางใจ

Thumb 831946 601 3

เขาชอบผู้เล่นที่มุ่งเน้นความเร็วอย่าง Mercurial Veeper 11 มันมาถึงเวลาที่จะแสดงความเร็วและเท้าซ้ายของเขาไปทั่วโลกฉบับที่ 4 "MF Hen" ตามมา
(Hara Hikaru, ผู้ปกครองของ Dian, Iwasaki Yuto, Miyoshi Yasuko, Sakai Genki, Takagi Akito, Endo Keita, Ichimaru Maki)