Bb3a0834

Spike ต่อสู้กับโลกของนักสู้ U-20 World Cup ฉบับที่ 5 【 FW edition 】 ~ เกียร์ที่สนับสนุนการตัดสินใจของคนสี่คนด้วยวิธีการเป้าหมายที่แตกต่างกัน ~

ตัวแทนญี่ปุ่นผู้ประกาศสงครามแอฟริกาใต้ในเกมแรกด้วยชัยชนะในการกลับรายการ นอกเหนือจากการแนะนำเกียร์ของทีม FW ที่แข็งแกร่งเช่น Ogawa Kaori ซึ่งผูกประตูได้เท่ากัน Kubo Hidehi ก็ตัดสินใจที่จะให้ความช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยมเขาบอกถึงแรงจูงใจในการแข่งขัน "การแก้ไข FW" Ogawa Aki, Iwasaki Yuto, Kubo Hiraki, Tagawa Kosuke

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2017/05/22
มันจะดีที่จะบอกว่าทีม FW มีหลายสิบคน สี่คนที่มีคะแนนยอดเยี่ยม แต่เทคโนโลยีที่เหนือกว่าเป้าหมายได้รับการเลือกตั้ง กองกำลังของ Absolute Ace, เด็กวัย 15 ปีที่เป็นผู้โจมตีที่น่าทึ่งที่สุดและมีลักษณะที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้และเป็นประเภทอเนกประสงค์ที่ดำเนินการเล่นแบบโพสต์เพลย์และหลบหนีไปทางด้านหลัง

Uchiyama จะร่วมมือกับไพ่ทั้งสี่ใบนี้อย่างไร? ฉันต้องการให้คุณผสานบุคลิกภาพของพวกเขาและเปิดโลกแห่งโลกนี้
 

⑨ Ogawa Juki (Jubilo Iwata, Nike Hyper Phantom 3DFFG)

นิ้วหัวแม่มือ 9

จากช่วงเวลาของการเปิดตัว Uchiyama Japan ผมยังคงครองตำแหน่งเป็นกองหน้าเอซแน่นอนที่อยู่ในแนวหน้า อาวุธที่น่าจดจำของเขาคือความหลากหลายของงานตกแต่ง

มีความสามารถในการทำคะแนนความเร็วยอดเยี่ยมและความสามารถในการกระโดดได้อย่างยอดเยี่ยมและมีรูปแบบการให้คะแนนเช่นการยิงศีรษะการยิงซ้ายและขวาการเลี้ยงลูกคนเดียวการถ่ายภาพด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวการถ่ายภาพย้อนกลับการถ่ายวอลเลย์และอื่น ๆ นั่นคือเหตุผลที่ทุกเกมแน่นอนอยู่ในตำแหน่งที่เด็ดขาดก่อนเป้าหมายเขาจะไปกับเป้าหมาย

ในอิวาตะการเปลี่ยนแปลงนี้ได้เพิ่มมากขึ้นเนื่องจากต้องใช้วิธีการอย่างเต็มที่จนกว่าจะเข้าสู่พื้นที่โจมตีทำให้ยากที่จะจับจาก DF

Thumb f860643 104
การสนับสนุนเท้าของกองหน้าเอซแน่นอนคือ Nike Hyper Venom Phantom 3DFFG กระตุ้นให้เท้ามั่นคงและสามารถทำได้โดยไม่ทำให้เกิดรอยเปื้อนและด้ามจับของเพลา

หากไม่มีการระเบิดของเขาในฟุตบอลโลก U-20 ฉันต้องการคาดหวังให้การจับที่เป็นมิตรของเขาทำงานได้ดีเพียงเพราะฉันไม่สามารถทำคะแนนสูงได้
 

ลำธาร:สำหรับโลกผมคิดว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะกลายเป็นผู้โจมตีที่รุนแรงในการไหลมากขึ้น ฉันรู้สึกว่าความสามารถของแต่ละคนยังคงต่ำฉันต้องการที่จะทำให้การย้ายที่มีความต้องการมากขึ้นและเชื่อมโยงโดยตรงกับเป้าหมาย

僕は自分でどうにか強引に運んで行くタイプではなく、ゴール前での迫力や動き出しというのが自分の個の能力だと思うので、その力をもっと上げてやっていきたい。  

- โอกาวะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของแนวหน้าการโจมตีของญี่ปุ่นถูกดึงออกมา ผมคิดว่าบทบาทนั้นใหญ่มากยกเว้นการจับประเด็น

ลำธาร:そうですね、僕が前線で起点になるということが、どれだけ大事かということを、本当にここ最近分かって来た。逆にそこで起点になれずにボールをロストをしてしまうと、どれだけチームに苦しい想いをさせてしまうのかも。キーポイントになるのは前線の収まり。どれだけ収められるかを考えたい。  

โปรดแจ้งให้เราทราบมติ U-20 World Cup ของคุณ

ลำธาร:もっと身体の当て方を工夫しないといけないと思っています。当てるタイミングなどをもっと向上させて、自分がどれだけ世界で通用するのか試したい。今はワクワクでしかないです。自分がエースなんだと言うことを証明出来るように、僕のゴールで勝利に導きたい。  

⑬ Iwasaki Yuto (Kyoto Sanga, อาดิดาสเอซ 17.1 LE)

Thumb 13  2

เมื่อปีที่แล้วในฐานะนักเตะหมายเลขหนึ่งของโรงเรียนมัธยมหลายสโมสรหลายสโมสรได้ต่อสู้กับการสู้รบที่รุนแรง แม้ในรอบชิงชนะเลิศในเอเชียเขาเริ่มใช้เส้นหน้าตาดีของเขาและเพิ่มขีดความสามารถทางกายภาพที่เก่งและใกล้เคียงกับเป้าหมายเขายิงสามประตูด้วย Ogawa และกลายเป็นผู้รักษาประตูของทีม

ในปีนี้ผมได้คว้าตำแหน่งจาก Kyoto ในการเปิดตัว และก่อนการแข่งขันก็มีการตั้งถิ่นฐานในเกสรจากครึ่งทางที่ออกอย่างต่อเนื่องจะขึ้นไปตามขั้นบันไดเป็นมืออาชีพ

เสน่ห์ของเขาอยู่ในคุณภาพของการหยุดและรีบความสมดุลของร่างกายที่สามารถยิงและผ่านจากตำแหน่งใดก็ได้และความสามารถทางกายภาพที่จะลุกขึ้นและเพิ่มขึ้นในไม่ช้าหลังจากล้มลงไปเล่นต่อไป

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณสามารถทำซ้ำวิธีการหลายครั้งก่อนที่เป้าหมายและตัดสินใจว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นเอวที่เหนียวหนืดของคุณได้อย่างไรถ้าคุณผลักดันให้เป้าหมายเข้าสู่ร่างกายด้วย "เป้าหมายโคลนเป็นของคุณเอง"

Adidas Ace 17.1LE สนับสนุนเท้าของเขาได้รับการปกป้องอย่างปลอดภัยที่ส้นเท้าและกลายเป็นเข็มที่สามารถแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางกายภาพของเขากับเขาด้วยศูนย์กลางแรงโน้มถ่วง ด้วยความสามารถในการคุกคามนั้นเราจะแสดงเป้าหมายโคลนได้แม้ในโลก
 

- ฉันคิดว่าความร่วมมือกับสภาพแวดล้อมได้ราบรื่นมาก

อิวาซากิ:(舩木)翔くんや(市丸)瑞希くんが僕の動きをしっかりと見てくれて、凄くやりやすかったです。タイミング良く抜け出せば、チャンスが来るので、準備の部分をしっかりとしたい。最近、ポストに当たることが多いので、あそこで決めきれるようにしたい。  

- การวิ่งของคุณเป็นอย่างไร

อิวาซากิ:タイミングも良かったし、前の意識は凄くありました。京都でプレーしたことで、状況を見られるようになったし、スプリント回数がより増えました。  

- Sprint ของ Iwasaki เป็นอาวุธขนาดใหญ่ของทีม

นิ้วหัวแม่มือ 13

อิวาซากิ:今、ロングボールが多いサッカーになっているので、上下の運動は必要。そこは自分の特徴を伸ばすことが出来ていると思います。  

- โปรดฟังความกระตือรือร้นของคุณเป็นครั้งแรกในโลกของโลก

อิวาซากิ:มีความปรารถนาที่จะชี้แจงตำแหน่งที่ฉันยืนอยู่ในโลกผู้สนับสนุนของเกียวโตออกไปและครอบครัวของฉันก็มาเชียร์เกาหลี ฉันต้องการได้รับข่าวดี

本当に京都のサポーターが試合の後に熱く送り出してくれたし、家族もパスポートを獲って来てくれるので、そこで何かを感じてもらえるためにやりたいです。京都の代表として誇りを持って頑張ります。  

20 Kubo Jianying (FC Tokyo U-18,Adidas X 16.1 FG / AG)

Thumb 20

เป็นที่ดึงดูดมากที่สุดของทีมนี้ เขาอายุ 15 ปีเกรดสามชั้นกลาง อย่างไรก็ตามเขาเป็นสมาชิกของทีมนี้อายุต่ำกว่า 20 ปีซึ่งเป็นมืออาชีพแล้วและเขายังเข้าร่วมใน FC Tokyo ที่สโมสรของเขา J3 โดยทีม U-23 และ Leuvant Cup โดยทีมชั้นนำ

เสน่ห์ของเขาคือความต่อเนื่องของมือทั้งสามข้างสี่ตาเพื่อเฝ้าดูและคนอื่น ๆ ที่เล่นด้วย วิธีการถือลูกบอลเป็นสิ่งที่ดีและหลังจากที่คุณกด DF ฝ่ายตรงข้ามให้ใช้ถอยหลัง

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ใส่ใจในเรื่องที่ยาก แต่ฉันก็จะแลกเปลี่ยนคู่ค้าด้วยจังหวะและเวลา เป็นผู้โจมตี spec สูงที่สามารถใช้รอบและสามารถผ่านโดยผ่านแนวตั้งผ่านผ่าน FK ซึ่งออกจากเท้าซ้ายเป็นที่น่าสนใจ

Thumb img 7725

Adidas · X 16.1 สนับสนุนเท้าของเขา ก้าวไปข้างหน้าสนับสนุนความนุ่มนวลของการหมุนตรงขัดขวางที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขา

คนที่อายุ 15 ปีที่ได้รับความสนใจในญี่ปุ่นได้รับความสนใจจากทั่วโลกในเวทีโลกหรือไม่? ความคาดหวังเพิ่มขึ้น
 

⑭ Tosokawa Kosuke (Sagan Tosu, ไม่ทราบ)

นิ้วหัวแม่มือ 14

เขาเติบโตขึ้นมาใน บริษัท ย่อยของ Tosu ในปีนี้เมื่อเขาได้รับการส่งเสริมด้านบนเขาเฉลิมฉลองความก้าวหน้าในฐานะนักเตะที่เต็มไปด้วยความกระปรี้กระเปร่า ในขณะที่มีความสูง 180 เซนติเมตรผู้อำนวยการ Ficcadendi ซื้อให้เขาเลือกขนาดใหญ่ด้วยความคมชัดและความถูกต้องของเท้าซ้ายที่ซื้อมา

J1 ในการแข่งขันครั้งที่ 6 กับเมืองนีงะตะการประเมินจะเริ่มขึ้นเช่นการลดเป้าหมายแรกจากการเข้าร่วมครึ่งทาง ความสำเร็จนี้ได้เข้าสู่สายตาของผู้อำนวยการ Uchiyama เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงค่าย Chiba ในเดือนเมษายนปีนี้และเขาได้ตั้งชื่อให้กับสมาชิกคนสุดท้ายเช่นเดิม

Ogawa เป็นเอซแน่นอน แต่ Tagawa ทำหน้าที่แทนเขา ใช้ประโยชน์จาก post-play และหนีไปด้านหลังโดยเริ่มจากแนวหน้า เท้าของเขามีลักษณะเป็นสีดำทั้งหมด
 

- แม้ว่าผู้เล่น Ogawa ให้ความสนใจ แต่ผมก็คิดว่าการมี Tagawa เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีม

Tagawa:小川君とはまた違うタイプだと思いますが、自分は途中からでも最初からでも勢いあるプレーをして、走って、そこでチームに勢いをもたらせるタイプだと思います。  

- ตั้งแต่เดือนเมษายนปีนี้คุณเข้าร่วมทีมนี้อย่างจริงจัง แต่คุณสามารถเข้าร่วมได้หรือไม่?

Tagawa: 大体プレースタイルはJリーグを見ていれば分かると思うので、そこは問題ないと思います。早く信頼される存在になりたいと思います。