News 218406 1

Spike ต่อสู้โลกของ U - 20 World Cup Warrior ฉบับที่ 12 [Venezuela version] ~ ตัวแทนของตัวแทน 5 คนทีมโจมตีคือทักษะชั้นยอดของการแข่งขันในขณะนี้! ~

เวเนซุเอลาที่จบที่สอง แต่การแข่งขันแสดงให้เห็นการต่อสู้ที่สามารถกล่าวได้ว่าเป็นความก้าวหน้าที่ดี กลุ่มลีกผ่านชัยชนะทั้งหมดและในรอบแรกของรอบสุดท้ายผมลดญี่ปุ่นโดย 1-0 ในตอนท้ายของเกมขยาย

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2017/06/13
เวเนซุเอลาในการแข่งขันนี้เป็นทีมที่เหมาะสำหรับผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย
มีผู้เล่น 5 คนอยู่ในกลุ่มตัวแทนและอีก 4 คนกำลังครองตำแหน่งเป็นแกนหลักของพวกเขา


โรนัลด์พีนา (Ronald Peña) คนหนึ่งชื่อ MF Adalbert Penaranda (ตัวแทน), MF Jefferson Soteldo (ตัวแทน) ของ MF Jersferon Söteld (158 ซม.), เป็นทีมอันดับ 1, Sergeio Cordoba มีผู้รุกรานกว้าง 188 ซม.

การโจมตีที่ทั้งสี่ชิ้นสานเป็นรุนแรงและพวกเขามาโจมตีโจมตีอย่างคล่องตัวรอบ ๆ ความรู้สึกเส้นทางของ Soterdo นอกจากนี้ Yanghel Herrera (ตัวแทน) ของอาสาสมัครที่จัดการกับ 4 ชิ้นในที่ร่มยังเป็นที่คาดหวังสำหรับอนาคตและทีมงานโจมตีมีทักษะชั้นยอดในการแข่งขันครั้งนี้


"การโจมตีของเวเนซุเอลาทั้งหมดผ่านจุดที่ 10 แม้ว่าฉันจะพยายามจับมัน แต่มันค่อนข้างยากที่จะจับมันเล่นที่ไม่คาดคิดและเข้าสู่ตำแหน่งอันไม่พึงประสงค์ขณะที่ฉันปล่อยสายตาของฉัน"

นาย Hara Teruyuki (Niigata) กล่าวว่าผู้พิทักษ์แห่งญี่ปุ่นไม่สามารถจับ Sateld ซึ่งสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระและกลายเป็นหนึ่งในความปราชัย


นอกจากนี้ด้านซ้าย FW Penaranda เป็นMálaga CF ของสเปน· La Liga Españolaมีความสูง 186 ซม. แต่ยังมีเทคนิคฟุตที่โดดเด่นและความว่องไวสูงเลี้ยงลูกทีมของญี่ปุ่นจะดึงออกมาจากความโดดเด่นของเขา ฉันแทบจะไม่ได้รับมือ

Herrera ย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตีเมื่ออายุ 19 ปีที่อายุ 19 ปีและตอนนี้เขาถูกเช่าไป MLS MLS ของเมืองนิวยอร์กและมีโอกาสที่จะเข้าร่วม

ถึงแม้ว่าเขาจะมีความสูง 184 ซม. แต่เขาก็เก่งในด้านทักษะพื้นฐานของเขาด้วยความคล่องแคล่วช่วยให้สถานการณ์การเตรียมพร้อมในการสู้รบได้อย่างคล่องตัวและการตัดสินใจในสถานการณ์ที่รวดเร็วถูกต้องแม่นยำและแนวหน้าที่โดดเด่นเป็นพิเศษ

ถ้าญี่ปุ่นกลับหลังก็มักจะบอกว่าต่อต้านกลุ่มผู้โจมตีที่รุนแรงนี้ก็ถูกระงับโดยไม่สูญเสียไปครึ่งปีที่สองของการขยาย

แม้เมื่อมองไปที่ด้านการป้องกันการผสมผสาน CB ของ Nawel Felareshi และ Williams ·Velázquezเสถียรภาพ Wikel ของ GK · Farinies มีความสูง 177 ซม. แต่ด้วยฤดูใบไม้ผลิของธรรมชาติปฏิกิริยารวดเร็วและมีเสถียรภาพ goalkeeping ฉันแสดงให้เห็นว่าฉันเป็นตัวแทน

เวเนซุเอลากับการกระทำผิดกฎหมายที่สมดุลและการป้องกันประเทศก็สามารถที่จะบอกว่าในแง่ที่มันถูกโค่นล้ม ภูเขาที่ดีที่สุดของการแข่งขันครั้งนี้พวกเขาต่อสู้กับอุรุกวัยในรอบรองชนะเลิศ

เวเนซุเอลากับอุรุกวัยในรอบรองชนะเลิศของอเมริกาใต้ 1 และมีคุณสมบัติ 3 แม้ว่าอุรุกวัยจะสูงขึ้นในอุรุกวัยยูเวนตุนิกองกลางนิโคลัสเดอลาครูซอยู่ข้างหน้านาที 49 แต่เอฟดับบลิวซามูเอลโซซาส่งต่อไปส่งท้ายปีตายกับช่วงเวลาล่าช้า

ABBA เกม PK สไตล์ที่ FIFA นำมาทดลองจากการแข่งขันปัจจุบัน * เป็นประโยชน์ super ในเกม PK แรกในอดีตดังนั้นหลังจากที่ทีมแรกเตะทีมหนึ่งหลังจากเวลาพิเศษ, ในตอนท้ายของ "เกมสุดท้ายเสมือนจริง" ของเวเนซุเอลาในตอนท้ายของทีมที่ 2 เตะต่อเนื่องกันแล้วทีมแรกเตะขึ้นสองช่วง) เป็นความท้าทายแรกของโลกในโลก ฉันสามารถรับมันได้

ตัวแทนคนหนึ่งจมลงไปที่ด้านล่างของรอบคัดเลือกฟีฟ่าเวิลด์คัพอเมริกาใต้และได้รับความทุกข์ทรมาน แต่เยาวชนหนุ่มอย่างคาดหวังว่าจะมีอนาคตที่กำลังเติบโตและในอนาคตเวเนซุเอลาจะกลายเป็นภัยคุกคามมากขึ้น เป็นการแข่งขันที่ทำให้ฉันรู้สึกได้
 

มองไปที่ยอดแหลมของพวกเขาส่วนใหญ่สวมใส่ Nike แต่ Jefferson Soteldo No. 10 กำลังสวมชุดยอดดุลที่หายากในงานนี้
 
(ด้านล่างเป็นรายการ spikes ของ U - 20 เวเนซุเอลาตัวแทนผู้เล่นหลัก)

【GK】
① Wikel · Farinies (Caracas FC), Nike ·ไม่รู้จัก

⑫ Joel · Glatelot (Karabombo FC) ไม่ทราบ

㉑ Rafael Sanchez (Depot Tipo · Tachira), Adidas Ace

【DF】
② Williams ·Velázquez (Estudiantes · Caracas), Nike · Hyper Venom Fatar

③ Edouin Kero (Depot Tipo · Tachira), Adidas · Copamundial

④ Nauer · Fellarequi (Depot Tipo · Tachira) อาดิดาส·เอซ

⑤ Jose ·Hernández (Caracas FC), ไม่ทราบ

⑰ Joshua Megias (Carabobo FC), Nike ·ไม่รู้จัก

⑳ Ronald Hernandez (Zamora FC), Nike Mercury Veeper

【MF】
⑥ Christian McOn (Zamora FC), Nike Hyper Venom Fatar

⑧ Janel Herrera (New York City FC, USA), Nike Magista Opus

⑩เจฟเฟอร์สัน· Sterndo (CD Wachipato, ชิลี), New Balance · Furon Limited FG HYDRA

⑭ Ebel Garcia (Sud America, Uruguay), ไม่ทราบ

⑯ Ronald Lucena (Zamora FC), ไม่ทราบ

⑱ลูอิส Lewis (Suria FC), ไม่ทราบ

【FW】
⑦ Adelbert Penaranda (มาลากา, สเปน), Nike Mercurial Beloch

⑨ Ronald Peña (Las Palmas, Spain), Nike Mercury Veeper

⑪โรนัลด์· Chacon (Caracas FC), Nike · Mercurial Velo III

⑬ Han · Ultado (Depot Teapo · Tachira), Nike · Hyper Venom Fatar

⑮ซามูเอลโซซา (เนปาลทิโม·ทาชิรา), ไนกี้·เวก้า Velo III

⑲ Sergio Cordoba (Caracas FC), Nike Hyper Venom Fatar