Dscn0147  2

"สโมสรเบสบอลโรงเรียนมัธยม Hanasakadoku" ความสำเร็จครั้งแรกของจังหวัดไซตะมะ! ชัยชนะของทีมเบสบอลในโรงเรียนมัธยมปลายที่ชนะในช่วงซัมเมอร์ในช่วงฤดูร้อน "ฉันสามารถเอาชนะความรู้สึกของเพื่อนนักเรียนในด้านหลังได้"

ในตอนเย็นของวันที่ 24 สิงหาคมนักกีฬาทีมเบสบอล Hanasakadoku High School ซึ่งนำมงกุฎแห่งแรกของจังหวัดไซตะมะไปแข่งขันกีฬาเบสบอลแห่งชาติ (99th) ทำลายโรงไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูงและมีพลังป้องกันสูง, ฉันประสบความสำเร็จในโรงเรียนเก่าของฉัน (Saitama prefecture Kazo city) เมื่อผู้เล่นที่เอาธงชนะใหญ่ใหญ่สีแดงเข้มมาถึงที่โรงเรียนเดียวกันการแสดงของวงดนตรีทองเหลืองได้รับการไหลและพระพรเช่น "ขอแสดงความยินดีขอบคุณสำหรับความประทับใจขอบคุณ" จากประมาณ 500 คนและนักเรียน โรงเรียนมีรอยยิ้มและความร่าเริง

ไอคอน aff20898 d2d2 431d 8b05 0f3c5e5ae91bHidemi Sakuma | 2017/08/25


Thumb dscn0166


Thumb dscn0165

Thumb dscn0164

Thumb dscn0163

ในการแข่งขันรอบสุดท้ายกับ Hirohito (Hiroshima) เมื่อวันก่อนผู้เล่น 14 คนถูกปล้นและผู้เล่นที่ได้รับชัยชนะในการครอบครองจังหวัดไซตะมะเป็นครั้งแรกที่รอคอยเขาเป็นครั้งแรกรู้สึกภาคภูมิใจและส่องแสงสดใส


Thumb dscn0092  2

ประธานาธิบดีทานากะอิจิโกะ: ผู้เล่นทั้งหมด, ผู้อำนวยการ Iwai, Murakami Director, Fukumoto Coach, ขอแสดงความยินดีกับการชนะ! และกลับมา ทีมเบสบอลที่ให้การสนับสนุนผมและผู้จัดการสาว ๆ ขอบคุณมากที่ได้ให้การสนับสนุนผมในทุกๆรายละเอียด! อีกครั้งฉันอยากจะแสดงความกตัญญูต่อคุณ!
 

ข้ามการแข่งขัน Koshien เวลานี้ป้องกันความผิดไม่ลืมทัศนคติของการกระทำผิดกฎหมายที่แสดงออกอย่างดีฉันก็สามารถที่จะชนะเช่นมงกุฎ สิ่งที่เราเรียนรู้คือการที่เราได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างในฐานะโรงเรียนของเราและมีประสบการณ์ที่ไม่ควรถูกแทนที่ 君達の1球に対する、1打に対する,1つ1เราสามารถคว้าความรู้สึกของเราสำหรับการเล่นอย่างแน่นหนา  

ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เราจะเริ่มต้นเป็นทีมเป็นทีม ฉันจะยังคงมองไปข้างหน้าและทำให้คำที่คุณคาดหวังการเติบโตต่อไป

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งคราวนี้! และขอบคุณ!

Thumb dscn0108  2

ในนามของแขก,นายกเทศมนตรีเมืองโยชิฮิโอชินายกเทศมนตรี(左)より祝辞が述べられた。

Thumb dscn0094  2

สะพาน
: ประชาชน Kasumi, ประชาชนจังหวัดไซตะมะอ้างความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้ผมประทับใจมาก! กรรมการ Iwai กล่าวในการสัมภาษณ์ชัยชนะ "ฉันวิ่งขึ้นบันไดทีละคนและสักวันหนึ่งก็ขึ้นไปถึงจุดสูงสุด" และความฝันกลายเป็นความจริง

私もアルプススタンドで観ておりまして、選手の皆さん、監督さんを始めとする方々の素晴らしい力のお蔭で、このような場面に立ち会わせていただいた こと自体も感謝であります。

โดยวิธีการทั้งหมดด้วยอารมณ์ความรู้สึกนี้ฉันหวังว่าจะพัฒนาต่อไปและการเจริญเติบโตจากด้านล่างของหัวใจของฉัน!


Thumb dscn0103  2

ผู้อำนวยการ Takashi Iwai: สวัสดีทุกคน หลังจาก 6 เกมเป็นเวลา 23 วันในที่สุดฉันก็กลับมาหลังจากที่ Kaishu ฉันได้หมดอำนาจทั้งหมดที่ฉันสามารถครอบครองและตอนนี้ฉันได้กลับบ้านโดยไม่ต้องลดลงของน้ำมันเชื้อเพลิง

ในการที่ฉันได้รับความกล้าหาญที่จะขยับเชียร์ของคุณได้อีกนิดหน่อย เราสามารถกลับบ้านฤดูร้อนปีฤดูร้อน Koshien ของปีที่สามติดต่อกันและธงสีแดงเข้มของ Saigama Kimitoshi ต้องการหลังจาก Kasu นี้


これも一重に私たちだけの力だけではなく、埼玉県民の想い、加須市民の想い、そして花咲徳栄高校の想い、これが全国から執念によって私達に力を与えたんだと思います。ありがとうございました。  

แน่นอนว่าผมคิดว่าเราแกะสลักหน้าประวัติศาสตร์ไว้หนึ่งหน้า อย่างไรก็ตามยังคงมีบันไดที่จะเดินต่อไปอีกทีหนึ่งต่อจากนี้เป็นต้นไป ในการดำเนินการดังกล่าวคำแนะนำของคุณจะมีความจำเป็นดังนั้นขอขอบคุณในอนาคต

ให้ Kaosu น่าตื่นเต้นมาก!
และขอให้โรงเรียนมัธยม Hana Sakakoshi ร่าเริงมาก!

ขอบคุณสำหรับเวลานี้!


Thumb dscn0118  2

หลายพันเม็ด: ก่อนอื่นขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสพบปะกับตัวเองในวันนี้ เราบรรลุความสำเร็จของ Koshien ในฤดูร้อนเป็นปีที่สามติดต่อกันท้าทาย Koshien และต่อสู้แต่ละเกมในหกเกม แต่ในแต่ละของเราชนะ Tokushinori Pride ในใจของฉันและศรัทธาในคำนาย Iwai และต่อสู้ตัวเอง มันเป็น

ผมคิดว่าการเชียร์จากยืนทำให้พวกเขามีความกล้าหาญและความประทับใจและนำชัยชนะ
ผมคิดว่าไม่เพียง แต่นักกีฬาเท่านั้น แต่ยังมีความปรารถนาของคนที่ให้กำลังใจพวกเขาช่วยให้ผมชนะ

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นกัปตันทีมรุ่นนี้และผมก็สามารถชนะการแข่งขันชิงแชมป์กับเพื่อนร่วมงานและความปรารถนาของนักศึกษาทุกคน

และฉันอยากจะขอบคุณอาจารย์อย่างสุดซึ้ง


ขอบคุณมากสำหรับวันนี้!


Thumb dscn0185

Thumb dscn0175

Thumb dscn0128  2

Thumb dscn0188  2


~ สำหรับคนที่สามารถทำอนาคตได้
自分自身の可能性を追求し、目標を実現する力を身に付ける~  
โรงเรียนมัธยม Hanasakakoku
http://www.hanasakitokuharu-h.info/index.php