%e7%b9%a7%ef%bd%ad%e7%b9%9d%ef%bd%b3%e7%b9%a7%ef%bd%af%e7%b9%a7%e5%90%b6%e3%81%8f%e7%b9%a7%e5%90%b6%e3%81%84%e8%b1%ac %ef%bd%b5%e6%82%9f %ef%bd%a7%e8%ad%9f bb3a4491

การแพร่กระจายเศรษฐกิจผู้เล่น Oshiwa ของ "Interheay ชัยชนะ" จะพูดคุยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะแหลม! ฉบับที่ 1 GK Shuhei Shikano ฉบับของ Kondo Tachyōn

สิ่งที่ชนิดของการขัดขวางสำหรับผู้ที่เป็นผู้เล่นฟุตบอลโรงเรียนมัธยมที่แข็งแกร่งสวมใส่? การสัมภาษณ์อย่างต่อเนื่องสำหรับ King Gear ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับการเลือก spikes ครั้งที่สามของโครงการยอดนิยมคือการปรากฏตัวของ Ryuta Economic Kashiwa ผู้ชนะรางวัลในช่วงระหว่างปีนี้

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2017/11/16
ดาวสี่ดวงถูกสลักบนหน้าอกด้านซ้ายของเครื่องแบบสีแดง ฉันประสบความสำเร็จในการเพิ่มดาวฤกษ์นี้ในระดับสูงระหว่างปีนี้

จังหวัดชิบะ·มหาวิทยาลัยเศรษฐกิจ Ryuta Kashiwa จะเป็นผู้ชนะ Kanto Battle Battle กับ Japan Otofujizawa ในรอบสุดท้ายใน Miyagi Interhi ในปีนี้เป็นปีที่สองติดต่อกันและจะล้างการดูหมิ่นซึ่งเป็นแชมป์ปีที่สอง ผมชนะชัยชนะครั้งแรกในรอบเก้าปี

ผู้ชนะปีที่แล้วของปี 2008 เป็นผู้ชนะทั้งสองโรงเรียนด้วย Municipal Funabashi เนื่องจากเกมสุดท้ายถูกยกเลิกเนื่องจากพายุฝนฟ้าคะนอง ดังนั้นจึงกลายเป็นครั้งแรกที่มีอำนาจเหนือตัวเอง

"ความซื่อสัตย์ฉันรู้สึกเหมือนฉันต้องการที่จะแก้แค้นปีที่แล้วที่เมือง Funabashi แต่ญี่ปุ่นโอโตโทซาวะก็เป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและฉันก็มีความสุขที่ได้เป็นผู้ชนะในรายการนี้"

ในฐานะผู้บังคับบัญชา / ผู้จัดการ Yuichiro Honda กล่าวว่า Nihon Ayuzawa ได้ก้าวลงมาจากจุดสิ้นสุดที่น่าทึ่งของสะพานเทศบาลไปจนถึงจุดสิ้นสุดของเกม PK ในรอบรองชนะเลิศและได้รับชัยชนะ ชนะชัยชนะเหนือความเหนียวของวันนั้น Ohisuzawa มันแสดงให้เห็นถึงพลังของระดับสูงสุด

อย่างไรก็ตามพวกเขาจะแข่งขันอีกครั้งกับเทศบาล Funabashi และผู้แทนมณฑลอีกครั้งในการแข่งขันชิงแชมป์ที่มีคุณสมบัติและการต่อสู้ที่ยากลำบากอย่างต่อเนื่องกลับไปพรีเมียร์ลีกในปีที่ลดระดับปีที่แล้ว

ฉันไม่มีเวลาดื่มด่ำกับเสียงสะท้อนของชัยชนะ

พูดคุยเกี่ยวกับ spikes ที่สนับสนุนผู้เล่นของ Ryuta Keizai Ohashi ที่กำลังพยายามทำให้คมเขี้ยวของพวกเขาอีกครั้งสำหรับการต่อสู้ต่อไป จากนั้นมีการกำหนดลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลที่นั่น

ตอนนี้เรามาสัมภาษณ์กันถึง 18 สมาชิก
 
Shuhei Shikano (GK, 3 ปี, Adidas Ace)

Thumb e7b9a7efbdade7b99defbdb3e7b9a7efbdafe7b9a7e590b6e3818fe7b9a7e590b6e38184e8b1ac efbdb5e6829f efbda7e8ad9f bb3a5690

แม้ว่าฉันไม่สามารถเข้าใจการเปลี่ยน Interhei ได้ แต่ก็เป็น GK ที่มีชื่อเสียงในการติดต่อกันแบบหนึ่งต่อหนึ่งและหยุดการถ่ายทำ

"ผมคิดว่าโอกาสจะมาหากคุณค่อยๆเติมความแตกต่างด้วย (Hiroi) Hajime ดังนั้นการใส่รสนิยมของคุณไว้ข้างหน้าและระยะทางและความถูกต้องของการเตะ punt เป็นเรื่องดังนั้นคุณจึงควรขยายเวลา ฉันต้องการ "

แรงจูงใจสูงขณะที่มันชนะการต่อสู้ตำแหน่งกับเกรดเดียวกันที่สามของทินเนอร์และมันจะไปนั่งของพระเจ้าผู้พิทักษ์
 
◎การสัมภาษณ์ถุงมือคนเก็บชั่วคราว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะไม่มีอะไร Ryuta Economic Great Kashiwa เป็นอาดิดาสดังนั้นฉันจึงเข้าสู่อาดิดาส ฉันกำลังมองหาการขัดขวางที่ไม่เป็นภาระดังนั้นฉันจึงมีรูปร่างที่ไม่ดี ถุงมือผู้รักษาประตูรวมกับการขัดขวางทำให้มันเป็นอาดิดาส

ถุงมือป้องกันตัวล่าสุดของ Adidas มีฝ่ามือบาง ๆ ดังนั้นปลายนิ้วจึงเคลื่อนได้ง่าย เมื่อจับมันผมชอบถุงมือรักษาความปลอดภัยนี้ที่คุณสามารถลิ้มรสความรู้สึกที่ดีเพราะสไตล์ที่คุณไปเบางอปลายนิ้วของคุณ

สีมีสติและนี่ก็สอดคล้องกับเข็ม โดยทั่วไปฉันชอบคนง่ายๆเช่นสีขาวและดำกว่าสีฉูดฉาด

(ดูด้านล่าง·ภาพยนตร์)

 

Tendo Kondo (DF, 3 ปี, Nike Mercurial)

Thumb news 222724 1

ผู้เล่นที่มีความสามารถทางกายภาพสูงโดยการโยนโทษยาวเตะด้านข้างและอาวุธมากมาย จากการฝ่าฟันผ่านความเต็มไปด้วยพลังโดยตรงโอกาสโดยการขับรถข้ามแม่นยำ ไม้กางเขนของเขากลายเป็นอาวุธที่แข็งแกร่งมากใน Ryutsu Keizai Ohashi

"ในระหว่างสูงเส้นทแยงมุมผ่านไปทางขวาเป็นสิ่งที่ดี แต่ฉันไม่สามารถใช้ประโยชน์ด้านเดียวกันหากคุณต้องการเพิ่มการโจมตีทางด้านซ้ายมากกว่าซ้อนทับ ฯลฯ ถ้าคุณไม่ทำอย่างนั้นด้านขวาไม่สามารถมีชีวิตอยู่ ฉันอยากจะไปเที่ยวที่นั่นต่อไปในอนาคตและมุ่งมั่นที่จะขจัดจุดรับราชการออกจากด้านข้างของฉันเพราะเป็นด้านหลัง "

Kondo ผู้ซึ่งได้รับการฝึกฝนจาก interheay และตระหนักถึงการเติบโตของเขาจะพัฒนาและฟื้นฟูด้านซ้ายของ Ryuta Keizai Oshima
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

Thumb e7b9a7efbdade7b99defbdb3e7b9a7efbdafe7b9a7e590b6e3818fe7b9a7e590b6e38184e8b1ac efbdb5e6829f efbda7e8ad9f bb3a5695

Spikes มีความเหนียวมากและมีสิ่งที่มักมีตะเข็บอยู่ในส่วนหนังของ Spike ฉันเกลียดมันดังนั้นฉันกำลังมองหาการขัดขวางที่ไม่เป็นเช่นนั้น ฉันเริ่มใส่ Mercurial ของ Nike ในรูปแบบแรก
 
- ทำไมคุณไม่ชอบมีตะเข็บ?

ฉันคิดว่ามันส่งผลต่อการเตะในฉัน ดังนั้นเมื่อฉันเริ่มใส่ Mercurial ที่ไร้รอยต่อความรู้สึกของการเตะเป็นสิ่งที่ดีจริงๆดังนั้นหลังจากนั้นก็จะมีชุด Mercurial ลื่น

นอกจากนี้การปฏิบัติเป็นตัดปกติในเกมจะสวมตัดสูงในกรณีของสนามหญ้าธรรมชาติ
 
- คุณจะใส่อะไรนอกเหนือจาก Nike หรือไม่?

มันเป็น Mercurial ไม่ใช่ Nike (หัวเราะ) เนื่องจาก Nike 's Mark ยังคงสวมใส่จากชุดเล็ก ๆ แต่ก็เป็นเส้นจากเวลาของโรงเรียนประถม
 
- จะทำอย่างไรถ้าคุณตะเข็บ Mercurial?

แล้วความรักนี้จะสั่น (หัวเราะ)
เป็นจุดสำคัญสำหรับฉัน
 
- มีข้อผูกพันอื่น ๆ หรือไม่?

เมื่อสายรัดหรือหากมีการบิดเบี้ยวแม้เพียงเล็กน้อยฉันคิดว่าการเตะจะลื่นดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสายรัดแน่นก่อนเกม

ฉันคิดว่ามันอาจเป็นเรื่องของความรู้สึก แต่เหตุผลที่ฉันคิดว่าเรื่องนี้อย่างประณีตคืออาวุธที่เรียกว่าเตะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน หากคุณจัดสายให้เหมาะสมก่อนเกมคุณจะต้องอยู่ตรงกลางของเกม

หากสภาพการเตะไม่ดีในช่วงครึ่งแรกเราจะทำการปรับสายรั้งในครึ่งเวลา นอกจากนี้ฉันยังสวมใส่แหลมจากเท้าขวาของฉัน ฉันคิดว่าอคติเป็นคนเข้มแข็ง

(ดูหนังหลัง *)

ทำตาม vol 2http://king-gear.com/articles/532
 
       加藤蓮、関川郁万、宮本優太 編