News 222819 2

การแพร่กระจายเศรษฐกิจผู้เล่น Oshiwa ของ "Interheay ชัยชนะ" จะพูดคุยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะแหลม! ฉบับที่ 2 DF Kato lotus, DF Miyamoto Yuta, DF Sekikawa Ikumara แก้ไข

สิ่งที่ชนิดของการขัดขวางสำหรับผู้ที่เป็นผู้เล่นฟุตบอลโรงเรียนมัธยมที่แข็งแกร่งสวมใส่? การสัมภาษณ์อย่างต่อเนื่องสำหรับ King Gear ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับการเลือก spikes ครั้งที่สามของโครงการยอดนิยมคือการปรากฏตัวของ Ryuta Economic Kashiwa ผู้ชนะรางวัลในช่วงระหว่างปีนี้

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2017/11/17

◎ Kato Ren (DF, 3 ปี, Nike ·คณิตศาสตร์)

Thumb news 222592 2

ราชวงศ์ Keizai Oshiki มีพรสวรรค์ในการเปลี่ยนตัว "ตั้งแต่ Interhai ได้กลายเป็นตำแหน่งที่จะไล่ตามจากทีมอื่น ๆ ตามรูปร่างทีมยังมีความตึงเครียดมากฉันต้องการที่จะท้าทายการแข่งขันชิงแชมป์ที่มีต่อเป้าหมายของการแข่งขันชิงแชมป์ชื่อและโปรโมชั่นชั้นนำ" มันเริ่มล่องลอย
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

ในทางปฏิบัติฉันใช้บทประพันธ์ของเทปนี้และเกมกำลังใช้ obla (เวอร์ชันสูง) ของเวอร์ชันของเวอร์ชันอื่นด้านบน ฉันต้องการใช้ความคิดในการควบคุมลูกบอลดังนั้นฉันจึงสวมเทปคาสเซ็ท
 
ความสัมพันธ์ระหว่างทรานซิสเตอร์และตัวควบคุมบอลคืออะไร?

เข็มนี้เหมาะสำหรับการควบคุมบอลสัมผัสลูกจากด้านนอกเรียบและเลี้ยงลูกได้ง่ายในความรู้สึกของฉัน ภายในกับดักยังมีพลังดูดซับมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำในฐานะผู้ขับขี่

เพราะฉันต้องการที่จะยึดมั่นในความรู้สึกของการออกเมื่อมีการเข้าและออก เมื่อฉันสวม Thiempo ของ Nike ใน Prince League แล้วมันก็ไม่เหมาะกับ

ถึงแม้ว่าฉันจะสวม FG ฉันก็รู้สึกหนักสักหน่อยว่าคะแนนไม่มากนัก ความรู้สึกแตกต่างกันไปเพราะผมใส่เทปไว้เป็นเวลานาน
 
- คุณเคยใส่เทปไว้เป็นเวลานานแล้วหรือ?

มันเป็นช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงตอนนั้นฉันกำลังสวมใส่ spikes ต่างๆและฉันไม่ได้หมกมุ่นกับ spikes ในขอบเขตที่

หลังจากที่ฉันคิดอย่างจริงจังว่าจะทำอย่างไรกับอาวุธของฉันในการอยู่รอดที่นี่พยายามที่จะกลั่นกรองการเลี้ยงลูกในเวลานั้นเมื่อฉันติดกับแหลมฉันรู้สึกว่าฉันพอดี ฉันทำ
 
Thumb news 222592 1

- ทำไมคุณถึงเกิดการเปลี่ยนแปลงความคิดขึ้นมา?

ตั้งแต่ฉันกำลังต่อสู้ในลีกมือใหม่เมื่อฉันเป็นหนึ่งปีฉันมีโอกาสน้อยที่จะเข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการของทีมชั้นนำ

แต่เมื่อฉันกลายเป็นนักเรียนปีที่สองฉันได้ไปที่จังหวัดลีก ฯลฯ ในทีม B และเมื่อด้านบนมองเห็นได้จากที่นั่นฉันดูผู้เล่นระดับสูงดูแลที่เหมาะสมของ spikes, เป็นเพราะผมคิดว่าผมยึดมั่นอย่างเคร่งครัดเพื่อที่จะสามารถรักษาผลการปฏิบัติงานที่ดีที่สุดในสงครามได้

รวมถึงผู้เล่น J-League และผู้เล่นจากต่างประเทศผู้เล่นมืออาชีพได้สวมใส่เข็มที่สอดรับกับสไตล์การเล่นของพวกเขาและฉันคิดว่านั่นเป็นมืออาชีพ
 
- สิ่งที่เปลี่ยนไปตั้งแต่คุณเปลี่ยนสติ?

เมื่อติดกับแหลม Rooteen เกิด เพราะผมใส่มันลงในเกมโดยไม่เปลี่ยนแปลงกับสิ่งที่ผมมักทำผมคิดว่าผมเก่งในเรื่องของการขัดจังหวะในแง่ที่ว่ามันทำให้จิตใจเป็นปกติและมันก็ดีในทรานซิสเตอร์
 
- ถ้ารุ่นเปลี่ยนไปแม้จะมีการขัดจังหวะเหมือนเดิมผมคิดว่าความรู้สึกเล็กน้อยจะเปลี่ยนไป ย่านนั้นเป็นอย่างไร?

ความซื่อสัตย์เมื่อรุ่นเปลี่ยนไปเป็นประเภทที่สองผมรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในความรู้สึกผมคิดว่า "ผมควรจะเปลี่ยนไป" แต่ตอนที่ผมเคยชินกับเรื่องนี้แล้วผมเคยชินกับมันและรู้สึกดีขึ้นสำหรับ Temp II ดังนั้นมันก็ยังคงเป็นอย่างนั้น
 
พาร์ติชันใดที่มีการเล่นเกมและการฝึกซ้อม?

นอกจากนี้ยังเป็น Rooteen คุณสามารถเปลี่ยนตัวเองเป็น "เกมอย่างเป็นทางการ" โดยการตัดสินใจว่าจะใส่ชุดไหนในการแข่งขันที่สำคัญอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสวมใส่ลูกฟุตบอลได้ง่ายขึ้นเพราะเหมาะกับเท้า นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด
 

◎ Miyamoto Yuta (DF, 3 ปี, Adidas Ace)

Thumb news 222817 3

เป็นกุญแจสำคัญในการปกป้องทีมและยังเป็นเสาหลักของจิตวิญญาณในฐานะกัปตัน ความเร่าร้อนของการป้องกันเขาเป็นคนสำคัญที่มีโมเมนตัมมากมายและวิ่งเร็วตัดแหล่งที่มาของการผ่านและกระชับการป้องกันด้วยการกดกลับที่รุนแรง

"โดยการชนะ Interhai ส่วนที่ดีจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่แพ้คู่แข่ง แต่ก็มีผู้ที่ถูกแช่อยู่ในคำพูดของการชนะในส่วนที่ไม่ดี

ถ้าคุณปล่อยให้ปัญหาที่นี่หรือยืดข้อดีที่นี่คุณจะไม่สามารถขึ้นไปได้ อย่าพอใจกับชัยชนะ

เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งผมจะพิจารณาเรื่องนี้อย่างแน่นหนาผมจะใส่คำที่หนักหนาเกี่ยวกับผู้เล่นที่ไม่มีตัวละครสองตัวในชัยชนะผมจะดึงทีม "เขาจะก้าวไปข้างหน้ากับทีมที่มีอำนาจมากขึ้นในฐานะเสา .
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

Thumb e7b9a7efbdade7b99defbdb3e7b9a7efbdafe7b9a7e590b6e3818fe7b9a7e590b6e38184e8b1ac efbdb5e6829f efbda7e8ad9f bb3a5699

เมื่อตอนที่ฉันกำลังก้าวขึ้นไปข้างหน้าตอนที่ฉันทำตามขั้นตอนข้างๆฉันก็ถูกขลิบโดย insoles และฉันก็พลาดเท้าของฉัน เนื่องจากมันห่อหุ้มขาอย่างแน่นหนาด้วยผิวหนังเทียมเมื่อเป็นเอซจึงเป็นไปได้ที่จะเล่นได้โดยไม่ต้องมีช่องว่างเมื่อทำขั้นตอนด้านข้าง
 
- มีโอกาสมากมายที่จะก้าวไปข้างหน้าในฐานะอาสาสมัคร

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ฉันเป็นอาสาสมัครป้องกันสิ่งที่ฉันพูดก็คือว่ามันเป็นจุดสำคัญในการเลือกขัดขวางที่จะทำโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการกำจัดของเท้าเมื่อมันเป็นขั้นตอนด้านข้างหรือย้อนกลับ
 
- คุณลองสิ่งต่างๆหรือไม่?

ฉันลองสิ่งต่างๆใน Adidas ฉันสวมขนมพายก่อนที่จะกลายเป็น X ชุด Ace แต่ตั้งแต่ Pattique เป็นผิวธรรมชาติผมรู้สึกว่าขาของฉันจะขยับเล็กน้อยและฉันคิดว่า "ฉันไม่ต้องการให้สักครู่" .

แต่เมื่อ Ace ออกมาและพยายามใส่มันก็ไม่มีช่องว่าง จากที่นั่นฉันเป็น Ace
 
- ตั้งแต่เริ่มต้นคุณกำลังมองหาเข็มที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ

หากการขัดขวางไม่ตรงกันจิตใจจะได้รับในระหว่างเกมความเข้มข้นจะหายไปชั่วขณะหนึ่ง เนื่องจากอาสาสมัครเป็นตำแหน่งที่ฉันไม่สามารถมีสมาธิได้ฉันจึงมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ไม่มีความเครียด
 
- ขนาดเหมาะหรือไม่?

มันสมบูรณ์แบบ ไม่มีส่วนต่าง ด้วยการทำให้มีขนาดเท่ากันกับเท้าแม้แต่หนังเทียมจะยืดออกไปสักหน่อยดังนั้นแม้ว่าจะเป็นช่วงที่ค่อนข้างแข็งในตอนแรก แต่ก็เหมาะกับช่วงเวลาที่เหมาะสม
 
- มีเรื่องอื่น ๆ เกี่ยวกับการขัดขวางหรือไม่?

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ลองใส่ spikes อื่น ๆ และรู้สึกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของส้น เอซมีส้นสูง แต่เพียงผู้เดียวดังนั้นจึงเหมาะกับข้อเท้าตามลำดับ

เมื่อส้นต่ำส้นจะถูกดึงออกมาเป็นเวลานานหรือส้นสูงขึ้นเมื่อวิ่ง

อย่างไรก็ตามตั้งแต่เอซมาพร้อมกับส้นเท้าอย่างแน่นหนาผมรู้สึกว่าผมทำได้ง่ายกว่าถ้าเขาแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างสมบูรณ์
 
เพราะฉันถูกขอให้เปิด -360 องศาฉันคิดว่ามันเป็นการดีกว่าที่จะแก้ไขได้อย่างสมบูรณ์?

ดีที่เราถูกถามทุกครั้งเรารู้สึกเครียดน้อยลงถ้าเราก้าวไปในทิศทางใดก็ได้ในตำแหน่งที่กำหนดไม่ใช่แนวแนวตั้งหรือส้นเท้าลอย
 
- คุณรู้สึกยังไงความสำคัญของการขัดขวางอีกครั้ง?

หลังจากทั้งหมดมันเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ก่อนอื่นผมก็อยากทำอะไรง่ายๆ
 
◎ Yukari Sekikawa (DF, 2 ปี, Nike Tiepo)

Thumb e7b9a7efbdade7b99defbdb3e7b9a7efbdafe7b9a7e590b6e3818fe7b9a7e590b6e38184e8b1ac efbdb5e6829f efbda7e8ad9f bb3a3358

เป็นอนาคตที่ดีของ CB ในอนาคตซึ่งจะตั้งขึ้นเป็นปีที่สองของ Interhi เท่านั้น หนึ่งในคำพ้องความหมายของเขาคือหัวที่มีคะแนนสูงทำให้ใช้ร่างกายที่แข็งแรงและสปริงตัวได้

แม้ใน Interhai ในรอบรองชนะเลิศ Maebashi การศึกษาตรงกับมุมเตะถ้าคุณกดเตะมุมที่ด้านบนจะผลักดันลงในส่วนบนของเป้าหมายจากการตีกลับหนึ่งและมันผลักดันสุดท้ายกับชิ้นเอก "หัวรูปตัววี" ของผลงานชิ้นเอก

การป้องกันแบบตัวต่อตัวเป็นสิ่งที่โดดเด่นและในปีหน้าคาดว่าการแข่งขัน J-club จะมีขึ้น ฉันเสียใจจากสมาชิก U-17 World Cup แต่ฉันรู้สึกเสียใจกับ Prince League, championships และ season ถัดไปฉันกำลังทำงานร่วมกับแรงจูงใจที่จะเข้าร่วมใน Premier League
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

ก่อนหน้านี้ฉันสวมอาดิดาส 'เอซ แต่ตอนนี้ฉันกำลังสวมเสื้อ Thiempo ของ Nike Thiempo เป็นเรื่องง่ายที่จะสวมใส่รุ่นใหม่ในขณะนี้คือการเริ่มดีขึ้นพอดีเป็นที่โดดเด่น

วัสดุกลายเป็นถักบินมันมีน้ำหนักเบาและมันก็กลายเป็นเพื่อให้พอดีกับมากกว่ากระชับเท้า ฉันเน้นความสว่างฉันไม่ต้องการที่จะสวมใส่ spikes หนัก ถ้ามันเบาขั้นตอนการทำงานจะดีกว่าและคุณสามารถเล่นเบา

นอกจากนี้ถ้าคุณมีพอดีคุณสามารถก้าวขึ้นอย่างมากเมื่อคุณก้าวเข้าสู่สงครามทางอากาศดังนั้นผมจึงเน้นประเด็นสองประเด็นนี้ การขัดขวางมีความสำคัญมากสำหรับผู้เล่นดังนั้นเมื่อฉันพูด Thiempo ฉันต้องการที่จะเป็นของฉันเอง


vol.3に続く http://king-gear.com/articles/533
                        瀬戸山俊、時岡寛拓、後藤大輝 編