2

การแพร่กระจายเศรษฐกิจผู้เล่น Oshiwa ของ "Interheay ชัยชนะ" จะพูดคุยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะแหลม! ฉบับที่ 3 DF Setoyama Shun, MF Tokioka Hiroaki, FW Goto Makotochi

สิ่งที่ชนิดของการขัดขวางสำหรับผู้ที่เป็นผู้เล่นฟุตบอลโรงเรียนมัธยมที่แข็งแกร่งสวมใส่? การสัมภาษณ์อย่างต่อเนื่องสำหรับ King Gear ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับการเลือก spikes ครั้งที่สามของโครงการยอดนิยมคือการปรากฏตัวของ Ryuta Economic Kashiwa ผู้ชนะรางวัลในช่วงระหว่างปีนี้

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2017/11/18
◎ Setoyama Shun (DF, 3 ปี, Adidas Ace)

Thumb news 222606 11

ในปีนี้ CB ได้เติบโตขึ้นอย่างมาก เมื่อเริ่มเล่นเกมทีมอันดับต้น ๆ ของปีนี้ผมแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมกับ Sekigawa ที่แข็งแกร่งต่อการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกัน ความสามารถในการปิดผนึกที่ยอดเยี่ยม

ขณะที่ฉันพูดว่า "ฉันตระหนักถึงการทรงตัวอย่างสมดุล" ความรู้สึกสมดุลของเขาจะแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของเขาในตำแหน่งกลางรวมทั้งความสามารถในการแสดงความสามารถของเขาในอาสาสมัคร
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

ไม่มีความสนใจเป็นพิเศษ เดิมทีฉันสวม Bazara ใน Mizuno แต่เมื่อฉันเตะบอลฉันบดพื้นมันจะแตกเร็ว ๆ นี้ ฉันทำมันให้ Ace เพราะมันแข็งแรง
 
- คุณบดสนามหญ้าและสนามหญ้าเทียม

เป็นนิสัย ดังนั้นฉันมักจะปอกเปลือกออกจากเท้าของฉัน Ace เป็นของแข็งในผิวเทียมและมันก็เป็นเย็น
 
- คุณชอบอากาศเย็นที่ไหน?

มันเป็นเรื่องง่ายและเย็น, สีดำและสีฟ้าเป็นสัมผัสที่ดี
 
- วิธีการเตะมันนานมาแล้ว?

Thumb news 222728 5

ถูกต้อง พูดนิสัยหรือเตะมันด้วยความรู้สึกที่ดีเมื่อวางไว้ใต้ลูกบอลในขณะที่เท้าแม้เตะมันเป็นไปได้

ตอนแรกฉันกำลังทำมันโดยไม่รู้ตัวและถ้าฉันคิดว่า "นิ้วเท้าจะแตกเร็วสักหน่อย" ทุกคนก็ชี้ "ฉันบีบ", "โอ้ใช่มั้ย ... " (หัวเราะ)

วิธีนี้จะเตะเมื่อสติของการวาง backspin บนลูกกลายเป็นหมดสติจากที่นั่น อย่างไรก็ตามเมื่อบินไกลหรือเมื่อเตะลูกบอลทแยงมุมฉันจะเตะให้ได้อย่างถูกต้อง
 
- Ace ค่อนข้างแข็งแรง

ถูกต้องนี่คือความทนทานทีเดียว ดังนั้นฉันชอบมัน จุดอื่น ๆ ที่อยู่เบื้องหลังนี้เป็นสิ่งที่ดีจุดรอบเป็นสิ่งที่ดี เพราะคุณสามารถก้าวอย่างมั่นคง

โดยทั่วไปการก้าวเข้าสู่ทีมป้องกันเป็นเรื่องสำคัญ คุณต้องย้ายศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงอย่างแน่นหนาและคุณต้องติดต่อทางกายภาพให้ใช้ลูกบอลและเตะ ฉันรู้สึกสบายใจมากขึ้นและเหมาะกับการเล่น
 
- คุณเคยสวม Mizuno และ Adidas ตั้งแต่เมื่อนานมาแล้ว?

มีบางครั้งที่ฉันสวม Nike ในอดีตฝ่าเท้าของเท้าบางเฉียบไม่เหมือนเท้าแขนญี่ปุ่น Mizuno และ Adidas ไม่สามารถสวมใส่ได้สวมรองเท้าไนกี้

แต่เมื่อฉันไปโรงเรียนมัธยมและโรงเรียนมัธยมฉันค่อยๆกลายเป็นวงกว้าง ดังนั้น Mizuno และ Adidas เริ่มพอดี อย่างไรก็ตามเมื่อฉันสวมใส่เอซปัจจุบันฉันยังสวมถุงเท้าคู่และฉันกำลังเล่นอยู่
 
- เพราะมันยังคงผอมอยู่เราจะจัดการกับถุงเท้าคู่

ใช่ แต่ตอนนี้ถุงเท้าคู่จะแก้ไขข้อเท้าได้อย่างถูกต้องดังนั้นคุณจึงชอบที่หนึ่ง "ถุงเท้าคู่ + เอซ" เป็นส่วนผสมที่ลงตัวในตัวฉัน
 

Hiroaki Tokioka (MF, 3 ปี, Nike Mercurial, Neymar model)

Thumb news 204565 16

ลูกบอลสัมผัสนุ่มลูกกลิ้งที่ตัดด้านด้วยการใช้เทคนิคต่างๆ การเลี้ยงลูกกระยาหารที่ทำมาจากด้านซ้ายค่อนข้างจะเป็นเรื่องยากที่จะมีชีวิตอยู่ฝ่ายตรงข้าม DF

"แม้ว่าผมจะมีเป้าหมายสำหรับผู้รักษาประตูที่ Interhai ผมไม่สามารถชนะหลังจากชนะคะแนนในเกมแรก แต่ตั้งแต่ฉันเป็นผู้ช่วยฉันต้องการที่จะตัดสินใจว่าเป้าหมายมากกว่าการโจมตีผู้เล่น, ฉันอยากจะเป็นนักเตะ "เขาบอกว่าเขาจะกลายเป็นนักเตะจุด
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

Thumb e7b9a7efbdade7b99defbdb3e7b9a7efbdafe7b9a7e590b6e3818fe7b9a7e590b6e38184e8b1ac efbdb5e6829f efbda7e8ad9f bb3a5704

ฉันรัก Neymar แล้วแหละจึงสวมใส่แบบ Neymar แม้ว่าฉันจะสวม Mercurial เดิม แต่เนรมิตรุ่น Neumar ออกมาที่นั่นฉันทำมันโดยไม่ลังเลเลย

เลี้ยงลูกในครึ่งด้านข้างอาวุธการเลี้ยงลูก Neimar เต็มไปด้วยจินตนาการผมชอบการเลี้ยงลูกฟุตบอลที่ผู้คนมองตื่นเต้น
 
- ถ้าคุณเป็น Neumar model คุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้ใกล้ชิดกันบ้าง?

(ดูหนัง)

เข็มนี้เป็นความรู้สึกที่มันดูดบนเท้าของฉัน ฉันใช้ภายนอกเมื่อเลี้ยงลูกและฉันทำมาก elaspico แต่วิธีการดูดไปที่เท้าจะแตกต่างกันมากหลังจากที่ฉันกลายเป็นเข็มนี้ มันง่ายมากที่จะทำคุณจะได้รับความแม่นยำมากขึ้นในความเร็วของการแข่งขัน

Mercurial อื่นลื่นผมไม่สามารถลิ้มรสความรู้สึกนี้ได้ แต่นี่เป็นส่วนหนึ่งของคลื่นและแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ฉันยังยิงไม่หมุนดังนั้นเข็มนี้ง่ายมากที่จะจับภาพในขณะที่ผลกระทบ มันเป็นช่วงเวลา แต่มีความรู้สึกว่าลูกบอลติดกับเท้า

นอกจากนี้ผมชอบผิวทั้งหมดนี้เป็นวัสดุถักบินเป็นหนังเทียม แต่มันอยู่ใกล้กับหนังธรรมชาติ ทั้งอ่อนนุ่มดีที่สุดสำหรับการสัมผัสลูก

ฉันชอบการขัดขวางนี้ไม่น้อยเพราะฉันสัมผัสลูกบอลด้วยการเดินเท้าทั้งหมด แต่ว่าเพราะมันมีราคาแพงฉันจะสวมชุดนี้ที่เกมเท่านั้น (หัวเราะ)
 
◎ Takashi Goto (FW, 3 ปี, Mizuno · Monarchica)

Thumb news 222728 6

กองพลังปลดปล่อยการยิงที่แข็งแรงและแข็งแรง ในระหว่างที่สูงเขากลับมาเป็นยอดและทำประตูได้สองประตู

อย่างไรก็ตามหนึ่งในท็อปส์ซูของ Ryuta Economic Dai Kashiwa ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นกับ CB และได้เล่นเกม CB หลังจบการแข่งขัน

แม้ว่าทั้งด้านบนและ CB จะมีการสู้รบที่รุนแรง แต่ฉันรู้สึกมั่นใจว่าฉันจะไม่สามารถสูญเสียได้ถ้าฉันอยู่ในสภาพดีและคิดว่าฉันมีบางอย่างที่ผู้เล่นคนอื่นไม่ได้อยู่ในอำนาจดังนั้นฉันจะต่อสู้อย่างมั่นใจ ฉันต้องการทำมัน "

ขณะที่ฉันพูดว่าเป็นอาวุธที่มีพลังทางกายภาพและพลังที่มีไว้ในครอบครองเรามีการปรากฏตัวของทั้งสองฝ่าย
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

Thumb e7b9a7efbdade7b99defbdb3e7b9a7efbdafe7b9a7e590b6e3818fe7b9a7e590b6e38184e8b1ac efbdb5e6829f efbda7e8ad9f bb3a5705

ฉันทำมันให้ Mizuno จากปีนี้ ฉันมีเท้าที่กว้างที่สุดดังนั้นเข็มนี้จึงเหมาะที่สุด ฉันไปจากโรงเรียนมัธยมไป Mizuno แต่ตอนแรกฉันกำลังสวม Ignitas มันเป็นเรื่องง่ายที่จะยิงและฉันได้ยินเบรคเมื่อฟังโพสต์ที่ฉันชอบมัน

อย่างไรก็ตามมันเป็นเบากว่า Ignitas ที่ทำให้ Monalcida Ignitus ค่อนข้างหนักดังนั้นฉันจึงคิดถึงการพยายามสึกหรอ
 
- คุณเปลี่ยนอะไรเบา ๆ หรือไม่?

ส่วนเท้าและส่วนเลี้ยวเปลี่ยนไปหนึ่งก้าว มันกลายเป็นนุ่มนวล
 
- คุณถ่ายภาพที่ไหน

ฉันมักตีที่แผนกต้อนรับ แต่มันง่ายมากที่จะตี ฉันคิดว่าพลังของฉันเป็นเรื่องง่ายมากในการถ่ายทอดในส่วนที่กระทบ

ก่อนหน้านี้ผมเคยสวมใส่ Nike แต่มันช่างลื่นและความรู้สึกเตะไม่ดี ฉันชอบหนังจิงโจ้แบบนี้และมันนุ่มมากจนรู้สึกดีจริงๆดังนั้นฉันเดาว่านี่เป็น

มันจะดีกว่าสำหรับผิวที่จะแพร่กระจายดังนั้นถ้ามันไม่ได้กระจายออกไปและจะได้รับเลือนก็รู้สึกอบอุ่นและเจ็บปวด
 
มีเสียงบอกว่ามันน่าขยะแขยงเพราะหนังนุ่มเมื่อขยับในระหว่างจับ

ฉันเป็นคนที่ง่ายต่อการยึดเกาะขณะที่ขากว้างกว่าแนวขวางดังนั้นจึงไม่ลื่น นอกจากนี้เพราะฉันชอบมากขึ้นฉันเลือกขนาดหนึ่งมากกว่าขนาดเท้าของฉัน

นอกจากนี้เมื่อฉันสวมใส่เข็มนี้ฉันมักจะใส่พื้นรองเท้า การทำแบบนี้จะทำให้คุณฟิตได้มากขึ้น พิจารณาการบินสูงและเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วพื้นรองเท้าเป็นสิ่งจำเป็น

ต่อไปนี้ vol.4, Yasutoshi Kikuchi, Yasuo Itaimi, Kazuki Kumazawa ed.