2ny2574

นักร้องนักแต่งเพลงส่ง Yamamoto Aya ขอบคุณสำหรับเพลงและความฝันในฐานะแฟนคลับ【 Live Report NHK Hall 】

ด้วยอัลบั้มเดี่ยว "identity" ล่าสุดเราจัดทัวร์คอนเสิร์ตสด 7 ทัวร์ทั่วประเทศ "LIVE TOUR 2017 ~ identity" ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม หนึ่งปีหลังจากอัลบั้มที่ 1 "RAINBOW" ของ ZEPP LIVE TOUR เมื่อปีที่แล้ว "มันกลายเป็นที่ชัดเจนว่าสิ่งที่ฉันต้องการจะแสดงออกมากกว่าสติอยู่" ตอนนี้ คราวนี้ผมจะแนะนำรูปแบบสดของ NHK Hall ใน Tokyo Performance วันที่ 19 พฤศจิกายนเมื่อมีการเปิดเพลงใหม่ ๆ ในขณะที่เรายังคงก้าวกระโดดในฐานะนักร้องนักแต่งเพลงเพลงที่อยากจะสะท้อนความคิดที่ฉันต้องการถ่ายทอดและคำพูด

ไอคอนIppei Ippei | 2017/11/21
Thumb  2ny2877

สำหรับ Yamamoto Aya ห้องโถง NHK ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ 6 เป็นสถานที่พิเศษ NHK Hall เป็นสถานที่ที่ฉันนำชื่อออกไปทั่วโลกอย่างกว้างขวาง

ในการแข่งขันร้องเพลงสีแดงและขาวในปี 2015 ซึ่งจัดขึ้นในห้องโถงเดียวกันเป็นนวนิยายทางทีวีอย่างต่อเนื่องเขาเล่นเพลงในธีม "Morning came", "Morning came" ที่บันทึกอัตราการดูสูงสุดของศตวรรษ ได้รับการสนับสนุน แม้ในรายการเดียวกันของปีต่อไปเธอก็เห็น "AKB48 Dream's Red & White Selection" โดยเลือกผู้เข้าร่วมการโหวต 48 คนและส่อง "TOPPEN", "You Melody" ที่ศูนย์

แฟน ๆ กว่า 3,600 คนได้เข้าห้อง NHK ในการแสดงสดนี้ เมื่อม่านสีแดงขึ้นพร้อมกับการเปิดตัวยามาโมโตะอายะผู้ซึ่งถือครอง White Falcon ปรากฏตัว

Thumb  2ny0319

ในขณะนั้นเสียงดังก้องอยู่ในห้องโถงขนาดใหญ่และในขณะเดียวกันอัลบั้ม "ตัวเอง"
"เพลงนำ" JOKER "เริ่มจาก สำหรับเพลงที่สองเพลงนำ "Rainbow rose" ของผลงานก่อนหน้าและหมายเลขล็อกที่ต่อเนื่องตามเวลาพับและแรงดันไฟฟ้าของผู้ชมจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

สมาชิกวงของวันนี้ดูเหมือนจะเป็นนายทหารของ Koaki Ogawa (Key & G), Koji Kusaki (G), Shota Okuno (B / WEAVER), SATOKO (Dr / Fuzzy Control), Ayasa (Vn), Asami (Cho) สมาชิกวงร็อคมีวางจำหน่ายแล้ว

ในพิธีกรสดสมาชิกวงได้พูดคุยเกี่ยวกับการพบปะครั้งแรกกับยามาโมโตะอายะและทำให้การทำงานเป็นทีมนอกเหนือจากวงสนับสนุน

Hiroshi Inaba ยังเป็นกลองสนับสนุนสำหรับ DREAMS COME TRUE ดร. ซาโตโกะกล่าวว่า "ทีมงานที่มีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆบางทีอาจจะมีการกล่าวกันว่าบางสิ่งบางอย่างของทีมนี้ทำด้วยปาฏิหาริย์เป็นเรื่องมหัศจรรย์" Yamamoto นอกเหนือจากการสนับสนุนเพลงและการแสดงของอายะแล้วการมีอยู่ร่วมกันของเพลงจะถูกซิงโครไนซ์ผ่านเพลง

Thumb  2ny1103

圧巻の演奏は、中盤に披露された『喝采』という曲に見られた。 この楽曲を提供した阿部真央は、「ライブをかなり意識して、Bメロとかサビで、ファンの方に「オイ! オイ!」ってコールを入れてもらう。そんな一体感を作ってほしい」という思いを込めた。

เขาเปิดสถานที่ด้วยความรู้สึกของการเปิดกว้างร้องเพลงออกมาเป็นจำนวนมากทำให้เกิดเสียงกีตาร์อะคูสติกเหมือนการแสดงเนื้อเพลง "ตัดสินใจตรงตรงแชมป์" ซึ่งเป็นคำพูดของ "ไชโย" .

มันหมุนรอบจากความรุนแรงและแสดงปิดที่คุ้นเคย "ตราบเท่าที่คุณสามารถ" CM CM อื่น ในระหว่างการร้องเพลงผมมีผู้ชมนั่งและหมุนมุมมองโลกของเพลงชุ่มชื้น

Thumb  2ny1764

ในตอนสุดท้าย "Smile" และ "Let's go crazy" เธอใช้ผ้าเช็ดตัวทัวร์นาเมนต์ผู้ชมและ Yamamoto รู้สึกถึงความรู้สึกของพื้นที่ ในเพลง "Any Time" ของ DREAMS COME TRUE แรงดันไฟฟ้าของสถานที่ต้มให้กับ Max ด้วยการเรียกและการตอบสนองของ "ตะโกน" ทุกความเครียดตามปกติจะคายออก

Thumb  2ny2308

"ในขณะที่ทำอัลบั้มนี้มันเป็นเพลงที่ช่วยฉันได้แม้ในขณะที่ฉันกำลังคิดเกี่ยวกับความหมายของเพลงอีกครั้งเมื่อฉันมีช่วงเวลาที่ดีหรือช่วงเวลาที่เจ็บปวดทุกวันนี้เมื่อเพลงไม่ได้อยู่ภายในตัวฉัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมไม่ใช่เรื่องที่ทำให้ฉันอยากจะเล่นเพลงบางเพลงที่ฉันทำและเล่นเพลงที่สามารถผลักดันหัวใจของฉันได้ "

คำพูดและความคิดที่ฉันพูดถึงในเพลงสุดท้ายของ MC "The Third Man" ตรงกับหัวใจของผู้ชมเสียงร้องแรกในวันนี้กลายเป็นเพลงสามสีที่ห่อหุ้มสถานที่ไว้แม้ว่ามันจะไม่สามารถมองเห็นได้

อีกทั้งร้องเพลงเสร็จสิ้นพร้อมโชว์เพลง 20 เพลง (เพลง / บทเพลง 10 เพลง) เป็นเวลา 2 ชั่วโมง 20 นาที เราเล่นทั้งร่างกายที่มีชีวิตชีวาอย่างกระตือรือร้นทั่วทั้งพื้นที่แออัด

Thumb  2ny2574

"สำหรับผมแล้วห้องโถง NHK ก็เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และผมคิดว่าผมได้พาคุณไปสู่คุณในวันนี้เช่นกันและต่อจากนี้ไปฉันอยากจะสร้างเพลงขึ้นมาและนำคุณออกไปสู่ที่ต่างๆ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะไปกับทุกคนในขณะที่ตั้งเป้าหมายทีละคนมีความฝันดังนั้นโปรดรอเดี๋ยวนี้ "เราสรุปผลการดำเนินงานในโตเกียว

ทัวร์จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศที่ Osaka · Orix Theater 2days ในวันที่ 21 และ 22 เดือนนี้ เขาเพิ่งเดบิวท์เป็นนักร้องนักแต่งเพลงและกำลังจะจบการแข่งขัน LIVE TOUR เร็ว ๆ นี้ "ฉันอยากเล่นเพลงที่สนับสนุนใครสักคน" ในวันนี้ความรู้สึกของผู้ชมที่เข้ามาในสถานที่เกิดขึ้นได้ถูกแกะสลักอย่างไม่ต้องสงสัย

ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า Aya Yamamoto จะรู้สึกและรู้สึกถึงวิวัฒนาการและความเป็นไปได้ในฐานะศิลปินมากกว่าใคร

LIVE มันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนฉันกำลังยืนอยู่ในเวทีการต่อสู้ร้องเพลงสีแดงและสีขาวที่ "สถานที่พิเศษ" ในอนาคตไม่ไกล ไม่ใช่เป็นกลุ่ม AKB 48 แต่เป็น "นักร้องนักแต่งเพลง Aya Yamamoto"


"Yamamoto Aya LIVE TOUR 2017 ~ identity ~" รายการประสิทธิภาพการทำงานของโตเกียว
01. JOKER
02. レインボーローズ
03. どうしてどうして
04. Wings
05. 彼女になりたい
06. 蛍
07. 雪恋
08. 陸の魚
09. 喝采
10. 疑問符
11. ひといきつきながら
12. ゆびきり
13. ヒトコト
14. スマイル
15. Let’s go crazy
16. 何度でも
17. サードマン
[Encore]
18. 夢の声
19. 春はもうすぐ
20. メロディ


◇อัลบั้ม Yamamoto Aya 2nd คลิกที่แบนเนอร์นี้เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับ "identity"

Thumb news header yamamotosayaka art201709

◇山本彩 LIVE Tour2016 ~ สายรุ้ง ~
สำหรับข้อมูล Blu-ray และ DVD คลิกแบนเนอร์นี้

 
Thumb d855ecfa 


◇หญิงที่ให้การสนับสนุน Tigers = TORACO คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลราคาต่อรอง
 
 Thumb bnr toracoday 04ความร่วมมือในการคุ้มครอง,
การจัดเตรียมภาพสด/ หน่วยงานสร้างสรรค์ Yoshimoto
 
ความครอบคลุมการเขียน / Ikeda Teppei
แก้ไข / หลัก Sato