Dsc 3200 3

สอบถาม B Leager! Yuki Togashi ผู้บัญชาการของโลกบาสเกตบอลชาวญี่ปุ่น "เวทีที่ดีที่สุดในโลก" ฉบับที่ 2 "สิ่งที่คุณเห็นใน Bash คือ" นี่แหละ! "

Yuki Togashi ผู้ซึ่งได้ท้าทายยอดเขาสูงสุดของบาสเกตบอลในสหรัฐอเมริกาเป็นสองเท่าหลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมและ 20 ปี จากฤดูกาล 2015-16 ฉันเข้าร่วมทีม Chiba Jets ในสังกัด NBL (ปัจจุบัน· Chiba Jets Funabashi) ในลีกฤดูกาล 2016-17 ซึ่งเริ่มจากปีที่แล้วมันได้กลายเป็นหอคอยที่จำเป็นต่อทีม ในถ้วยจักรพรรดิ 92nd และถ้วย Empress 83 ที่จัดขึ้นในเดือนมกราคมปี 2017 เขานำทีมด้วยอาวุธของตัวเองในการเล่นบาสเก็ตบอลอย่างรวดเร็วและทำให้ทีมกลายเป็นชื่อแรกในประวัติศาสตร์ ความว่องไวล้นหลามเรียกอีกอย่างว่า "speed star" ในญี่ปุ่น ครั้งนี้ผมถามเกี่ยวกับประเด็นอื่น ๆ ในการเลือกจากการเผชิญหน้ากับ NIKE เกี่ยวกับทุบตีที่สนับสนุนเท้า จากการสัมผัสลูกบอลที่อ่อนโยนที่คุณแสดงในระหว่างเกมคุณจะเห็นเหลือบของลักษณะที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติที่คุณไม่สามารถจินตนาการมาก

ไอคอน 1482131451808Sato หลัก | 2017/11/30
<Vol.1 เป็นสถานที่แห่งนี้>

- ฉันต้องการถามเรื่อง Bash ในครั้งนี้ Togashi ใส่ Bash เป็นผู้เล่นสัญญาของ NIKE เมื่อตอนที่เผชิญหน้ากับ NIKE เป็นครั้งแรก?

Togashi: มีอายุประมาณ 16 ถึง 17 ปี ถึงเวลาที่ฉันท้าทายอเมริกาเป็นครั้งแรกแล้ว

ในความหมายของการเผชิญหน้าคุณมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ NIKE จัดขึ้นเพื่อเป็นตัวกระตุ้น นั่นเป็นเหตุผลที่นักบาสเกตบอลที่มีบทบาทในการปฏิบัติงานและโค้ชของเอ็นบีเอรวมตัวกันและร่วมกันแสดง "ค่ายเอเชียทั้งหมด" ทุกปีในประเทศจีน

ในฐานะที่เป็นผู้เล่นชั้นนำจากประเทศในเอเชียเช่นจีนเกาหลีใต้ไต้หวันและออสเตรเลียจะเข้าร่วมเป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่

ฉันเข้าเรียนที่นั่นเป็นเวลาสองปีนับจากวันหยุดฤดูร้อนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของฉันและฉันสามารถทำสัญญาได้จนกว่าฉันจะสามารถโต้ตอบกับ NIKE ได้

นอกจากนี้ตั้งแต่โรงเรียนมัธยมเป็นทีมผู้สนับสนุนของไมเคิลจอร์แดนเป็นแบบอย่างที่เขามักสวม "แอร์จอร์แดน"

- ฉันเห็น ใน NIKE โปรดบอกฉันหากคุณติดอยู่กับการเลือก Bash

Togashiจริงๆแล้วฉันไม่สนใจอะไรมากเกี่ยวกับ Bash ฉันลองสิ่งที่ฉันเสนอจาก NIKE และสวมใส่อย่างสังหรณ์ใจสิ่งที่ฉันคิดว่า "นี่มัน!"

Thumb efbc92

- ทาโกชิดูแลความรู้สึกที่ฉันสวมใส่ใช่มั้ย? ดังนั้นสิ่งที่เกี่ยวกับรูปแบบของ Bash หรือเกี่ยวกับการออกแบบ?

Togashi: นี่คือความชอบส่วนบุคคล แต่สำหรับรูปแบบลายเซ็นของ NIKE (แบบเดิมที่ผู้เล่นชั้นนำของ NBA สามารถสร้างได้) ฉันจะเลือกโดยดูจากชื่อผู้เล่น

ตัวอย่างเช่นมีโมเดลเช่น Kobe Bryant, Kevin Durant, LeBron James ฯลฯ แต่ฉันจะไม่ลองทุบตี (หัวเราะ)

E! ? ในทางตรงกันข้ามผู้เล่นที่คุณจะสวมใส่? (หัวเราะ)

Togashi: จากฤดูกาล 2016 - 17 Kylie Irving ที่ออกมาเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเริ่มสวมเสื้อแบบ "Killy 1"

หลังจากนั้นฉันพยายามทำงานใหม่ แต่ "Kylie 2" ไม่พอดีดังนั้นฉันจึงวางแผนที่จะสวม "Kylie 3" ซึ่งออกวางจำหน่ายช่วงซัมเมอร์นี้

ดังนั้นตอนนี้『ハイパーダンク2017"ฉันสวมใส่ แม้กระทั่งก่อนหน้านี้เมื่อฉันไม่สามารถหา bash ที่ดูเหมือนจะถูกต้อง"Hyper Dunkเพราะผมกำลังสวมชุด

ในการออกแบบผมเลือกสีแดงซึ่งเป็นสีของทีมใน Chiba Jets Funubashi และเป็นสีขาวที่ผมชอบที่สุด ฉันไม่ชอบสีเข้มเหมือนสีดำ

Thumb efbc93

การพูดถึงชุด Kylie ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยอ้างอิงกับความรวดเร็วและความเร็วที่ยอดเยี่ยมของตัวเอง แต่ Togashi มีสไตล์ในการเล่นแบบเดียวกันเขาเลือกรุ่นนี้หรือไม่?

Togashi: ถูกต้อง ขณะที่ฉันมีการเล่นที่ใช้ความเร็วที่ดีที่สุดแล้วทุบตีหนักไม่ตรงกัน

นั่นหมายความว่าการตัดสูงยังเป็น NG หรือไม่?

Togashiฉัน .... ฉันไม่ชอบการตัดราคา แต่ฉันไม่ชอบการตัดน้อยเกินไป (หัวเราะ)

ฉันคิดว่าคุณสามารถเข้าใจถ้าคุณเห็นมันในความเป็นจริงนี้ "Hyper Dunk 2017" ฉันสวมใส่ในขณะนี้เป็นตัดสูง แต่ฉันไม่ผ่านเชือกผูกรองเท้าผ่านรูที่ด้านบนของทุบตีผมปรับระหว่างตัดสูงและตัดกลาง

ส่วนนี้เป็นส่วนเล็ก ๆ นิดหน่อย (หัวเราะ)

Thumb e382b7e383a5e383bce382ba
※สวมชุด "Hyper Dunk 2017" ของ NIKE

- ฉันกล่าวว่าฉันไม่สนใจมันสักนิด แต่เมื่อฉันขุดลงไปดูเหมือนว่าความมุ่งมั่นที่ซ่อนเร้นมากขึ้นจะออกมา (หัวเราะ) เมื่อเลือกเสื้อผ้าและรองเท้าผ้าใบมีประเด็นว่า "ไม่สามารถทำได้!"

Togashiฉันไม่ได้จริงๆ (หัวเราะ) พูดอย่างเคร่งครัดฉันเลือกสีดำและสีขาวหรือสีเทาเพื่อไม่ให้สีเท่าที่เป็นไปได้ รองเท้าผ้าใบตรงกันข้ามจะใช้สีแดงหรือแฟนซี แต่พื้นฐานยกเว้นรองเท้าง่ายๆก็ทำได้ง่าย

หลังจากที่รองเท้าผ้าใบมักสวม 'Air Jordan' เนื่องจากมีโอกาสมากมายที่คุณจะใส่มันตั้งแต่เริ่มแรกเมื่อคุณทำสัญญากับ NIKE

- แน่นอนมีการประสานกันอย่างมากของ monotone ในเสื้อผ้าส่วนตัวสำหรับ Togashi ที่อยู่ในแต่ละสื่อ ฉันคิดว่าเรื่องนี้ก็นำไปสู่ความมุ่งมั่น Togashi เป็นเพลงสงครามที่ฟังก่อนที่จะเล่นคุณมีกิจวัตรบ้างไหม?

Togashiไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย (หัวเราะ) ฉันไม่ฟังเพลงเท่าที่ควรและเป็นประจำฉันเตรียมตัวสำหรับการทำสิ่งต่างๆอย่างเคร่งครัดเช่นการยืดกล้ามเนื้อก่อนเกม แต่ฉันไม่ได้ทำอะไรที่แปลกประหลาดเป็นพิเศษ

Thumb efbc95

- ถ้าคุณเปลี่ยนวิธีการดูสักหน่อยคุณกำลังแสดงออกอย่างอิสระในลักษณะอย่างไร?

Togashi: ถูกต้อง ฉันไม่ได้เป็นแบบที่ฉันไม่ค่อยสวยและฉันก็ไม่รู้สึกกระวนกระวายใจดังนั้นฉันจึงอยู่ในเกมตามปกติ

แน่นอนว่าเป็นวิธีที่จะสร้างจิตสำนึกต่อเกมฉันจะสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองบอกว่า "ฉันชนะวันนี้อย่างแน่นอน!" แม้ว่าจะเป็นเรื่องหยาบคายกับผู้เล่นรายอื่นเล็กน้อย แต่ผู้ที่เข้าสู่เกมด้วยความรู้สึกว่ากำลังเพลิดเพลินกับบาสเกตบอลกับเพื่อนในวันหยุดสามารถผ่อนคลายและเล่นได้ดี

แทนที่จะตัดสินใจว่าจะทำอะไร "เสมอ" และรวมไว้ก่อนเกมควรคำนึงถึงการเล่นบาสเกตบอลตามปกติเช่นเคย มันอาจจะเป็นงานประจำพิเศษสำหรับฉันที่จะนำมาเล่นที่เป็นต้นฉบับภายในของฉัน
ความร่วมมือในการรายงานข่าว / Chiba Jets Funa Board Co. , Ltd. Boost

Yuki Togashi เป็นสมาชิกของ Club Chiba Jets Funubashi คลิกที่นี่แบนเนอร์!

Thumb cj