% ถ้า 91% BC%

สอบถาม B Leager! Yuki Togashi ผู้บัญชาการของโลกบาสเกตบอลชาวญี่ปุ่น "เวทีที่ดีที่สุดในโลก" ฉบับที่ 3 "ถ้าคุณยกระดับแต่ละระดับคุณจะไม่ส่งผ่านไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา"

"เอ็นบีเอ" มันเป็นลีกระดับมืออาชีพของ "ยอดสูงสุดของโลก" ที่ทุกคนที่ตั้งใจจะเล่นบาสเกตบอลชื่นชมทุกคน ในชายชาวญี่ปุ่นไม่มีใครที่ชนะสัญญากับ Tochigi Burex · Yuta Tabuse และสองคนของ Chiba Jets Funa และ Togashi Yuki ใช่ตัวเลข "สองคน" นี้บอกเราว่ามีความแตกต่างกันมากระหว่างอเมริกาและญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามระดับของประเทศที่เพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากการเริ่มต้นของปีที่ผ่านมา ดังนั้นสิ่งสุดท้ายที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับ Togashi คือ Zubari "ความแตกต่างระหว่างญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา" ฉันได้เขาพูดคุยเกี่ยวกับ "จริง" ในบาสเกตบอลที่เขาได้รับการฝึกฝนมาในสนามและดูจริงๆ

ไอคอน 1482131451808Sato หลัก | 2017/12/02
<Vol.1 เป็นสถานที่แห่งนี้>
<Vol.2 เป็นสถานที่แห่งนี้>

- ฉันอยากถาม Togashi ที่เล่นทั้งในญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา แต่คุณรู้สึกแตกต่างกันอย่างไรระหว่าง B league และ NBA?

Togashi: ถ้าฉันพูดอย่างชัดเจนฉันคิดว่าความแตกต่างระหว่างญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับบาสเก็ตบอลเป็นที่ชัดเจน นั่นคือเอ็นบีเออยู่ในระดับสูงสุดในโลกในส่วนใดส่วนหนึ่ง

ความแตกต่างในด้านร่างกายและความสามารถทางกายภาพในระดับสูงนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่วิธีการฝึกอบรมของผู้เล่นแต่ละคนและวิธีการแก้ไขปัญหาการปรับปรุงทักษะก็แตกต่างกันไปและสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกที่สนับสนุน

เนื่องจากกีฬาบาสเกตบอลในสหรัฐอเมริกามีรากฐานมาจากวัฒนธรรมตั้งแต่สมัยโบราณแล้วฉันรู้สึกว่ามีความแตกต่างจากสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมผู้เล่น

Thumb efbc92

- มีจุดแตกต่างจากจุดพื้นฐาน ฉันเข้าใจเหตุผลที่อเมริกาเข้มแข็ง ถ้าคุณพูดถึงคุณธรรมของญี่ปุ่นก็เป็นภาพเห็นแก่ตัว แต่ดูเหมือนว่าประเทศอื่น ๆ มีท่าทางที่จะปฏิบัติงานอย่างจริงจัง

Togashiแน่นอนความขยันหมั่นเพียรดังกล่าวเป็นบุญของประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามมันได้นำไปสู่ ​​"มันสามารถทำได้โดยโค้ช" หรือ "ไม่มีความคิดสร้างสรรค์."

จำเป็นต้องมีการเล่นบาสเกตบอลเพื่อสร้างสรรค์การเล่นที่สร้างสรรค์นั่นคือ "บุคลิกภาพ" โดยการเล่นกับความไม่คาดฝันดังกล่าวผู้ชมจะต้มและนำทีมไปสู่ชัยชนะ แต่ความคิดที่รุนแรงของประเทศญี่ปุ่นจะทำงานหนักเพื่อให้บรรลุตามทิศทางของผู้บังคับบัญชาและจะไม่สามารถตัดสินและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

มีความแตกต่างระหว่างความคิดสร้างสรรค์และอเมริกาที่มีความสามารถสูงในการรวบรวมภาพนั้น

แม้ในทางปฏิบัติมีหลายสถานที่ที่ฝึกซ้อมเป็นระยะเวลานานในกิจกรรมของสโมสรญี่ปุ่นผมรู้สึกว่าไม่มีความคมชัด

ในทางตรงกันข้ามเนื่องจากมีบทบัญญัติหลายอย่างเกี่ยวกับเวลาและวันที่ต้องปฏิบัติในสหรัฐอเมริกาหากคุณฝึกซ้อมเป็นเวลาครึ่งชั่วโมงคุณจะต้องมุ่งความสนใจเฉพาะในช่วงเวลานั้นและทันทีที่ทำเสร็จแล้ว เป็นที่ชัดเจนว่ามีการเปิดและปิด

แน่นอนว่าฉันคิดว่าส่วนที่จริงจังและขยันขันแข็งเป็นเรื่องสำคัญ แต่ฉันรู้สึกว่าฉันจะเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาที่ไม่ใช่ว่าฉันควรฝึกฝนมาเป็นเวลานานเช่นในญี่ปุ่น

Thumb efbc93

- ในความเป็นจริงไม่ใช่แค่กีฬาบาสเกตบอลเท่านั้น แต่ยังกีฬาใด ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความยาวของการฝึกซ้อมในญี่ปุ่นถือได้ว่าเป็นปัญหา ฉันมักจะได้ยินจากนักกีฬาชั้นยอดว่าจำนวนเงินที่ออกกำลังกายของทีมที่แข็งแกร่งน้อยกว่าญี่ปุ่นที่ขาดลอยมากกว่าญี่ปุ่น แล้วคุณรู้สึกถึงความแตกต่างในวิธีการสื่อสารหรือไม่?

Togashi: สำหรับการสื่อสารฉันรู้สึกประทับใจที่ญี่ปุ่นกำลังเปลี่ยนแปลงมากขึ้นกว่าก่อน แน่นอนนักกีฬาไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นโค้ชและผู้บริหารที่แตกต่างกันไปตามอายุ แต่ฉันต้องหยุดพูดถึงเรื่องนี้ในแง่ความฝันเพราะฉันไม่สนใจ

ไม่ได้หมายความว่าฉันจะติดต่อคุณเป็นเพื่อน แต่ฉันคิดว่าละแวกนั้นทำตัวราบขณะที่เคารพซึ่งกันและกัน

- วิธีการสื่อสารในเกม? ผมคิดว่า Chiba Jets Funa - ba ยังมีบทบาทในการเป็นผู้นำในการเป็นจุดเฝ้าและหอคำสั่ง

Togashi: ในส่วนของความเป็นผู้นำเรากำลังพยายามติดต่อสื่อสารกับผู้เล่นชาวต่างชาติโดยเฉพาะ

ถ้าเกิดอะไรขึ้นนี่เป็นครั้งแรกที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น!

ฉันรู้ตัวว่าฉันได้ถ่ายทอดสิ่งที่ฉันคิดอย่างชัดเจน แม้ว่าฉันจะไม่พูดมากเท่าที่จะพูดมาก ความซื่อสัตย์ฉันไม่ได้เล่นบาสเก็ตบอลเพราะฉันคิดถึงอะไรบางอย่างระหว่างการเล่น (หัวเราะ)

Thumb efbc94

- ถูกต้อง (หัวเราะ) คุณคิดแบบไหน

Togashi: ตัวอย่างเช่นถ้าคุณกำลังเล่นตกตะลึงคุณต้องการให้ลูกไปทำอะไรคุณควรทำอย่างไร

ฉันไม่คิดอย่างลึกซึ้งแม้ว่า ตรงกันข้ามโดยไม่ต้องคิดมากเกินไปฉันเล่นตามความคิดของฉัน

ผมรู้สึกขอบคุณที่มีกรรมการที่จะทำให้ผมทำมันได้อย่างอิสระเช่นกัน

นั่นหมายความว่ามีความสัมพันธ์ระหว่างผู้อำนวยการและผู้เล่น ฉันอยากจะขอให้ทีมอื่นในหอคอยคำสั่งของทีม แต่คุณคิดว่าคุณเป็นผู้เล่นศูนย์การค้าด้วยตนเองหรือไม่? หรือทำตัวอักษร

Togashi: ไม่มีอะไรที่มีสติเพื่อ "แสดงให้เห็นแบบนี้" ผมคิดว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ เหมือนกัน

แม้ว่าจะไม่ใช่การสร้างตัวละคร แต่ก็มักพูดจากโฆษกของทีมว่า "โปรดแสดงความคิดเห็นซึ่งจะกลายเป็นหัวข้อข่าว" (หัวเราะ)

ฉันไม่สนใจมากนักเพราะฉันรู้สึกว่า "ฉันไม่จำเป็นต้องทำตามที่คุณต้องการ" (หัวเราะ)

Thumb efbc95

- รูปแบบการตากอากาศฟรีนั้นสามารถกล่าวได้ว่าเป็นตัวละครของผู้เล่น Togashi (หัวเราะ) เทียบกับประเทศญี่ปุ่นอย่างไรบ้างเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารของผู้เล่นชาวอเมริกัน?

Togashi: แตกต่างจากประเทศญี่ปุ่นมีบางสิ่งที่แสดงความคิดเห็นน่ากลัว สำหรับผู้อาวุโสผู้อาวุโสฉันรู้สึกประหลาดใจตั้งแต่เริ่มแรกเพราะฉันมักพูดว่า "คนนั้นไม่ดีเลย" หรือ "ไม่มีอะไรร้ายแรง"

ในกรณีของญี่ปุ่นมีส่วนที่ทุกการกระทำเห็นได้จากรอบข้างดังนั้นหลังจากพูดออกมาจากเกมหรือพูดว่า "ฉันสามารถชนะโดยอาศัยอำนาจของเพื่อนร่วมทีมของฉัน" ฉันแสดงด้วยคำสุภาพ ?

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ผมคิดว่านี่เป็นลักษณะบุคลิกภาพที่รุนแรง แต่ผมรู้สึกว่าต้องดูแลเรื่องปฏิกิริยารอบ ๆ เล็กน้อย นี่เป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นเพราะฉันได้เห็นอเมริกา

- Togashi คิดว่าองค์ประกอบญี่ปุ่นดังกล่าวมีความแข็งแรงเป็นภาพลักษณ์หรือไม่ (หัวเราะ)

Togashiมันไม่ใช่เรื่องแบบนั้น (หัวเราะ) ฉันจะพูดบางอย่างในระหว่างเกมด้วย (หัวเราะ) แม้ว่าจะไม่ได้พูดอย่างแท้จริงจนกว่าจะถึงสิ่งท้าทายเช่นเคยได้ยินในสหรัฐอเมริกา

สำหรับตัวผมเองตอนที่ผมเล่นที่อเมริกามันเป็นเรื่องธรรมดาที่ผมต้องแออัดกับผู้ชม "เพื่อโจมตีชาวเอเชียนิด ๆ หน่อย ๆ !" ประการแรกนี่คือความสูงของคุณเพราะคนเอเชียไม่อยู่ที่นั่น ดังนั้นฉันจะเห็นลงมาจากเกม

เนื่องจากมีสิ่งดังกล่าวเป็นสิ่งที่ได้รับการกล่าวมาเป็นเวลานานว่า "ทำให้ร่างกายมีขนาดใหญ่ขึ้น" เป็นงาน สำหรับผู้เล่นบาสเกตบอลไม่มีอะไรมากกว่าร่างกายใหญ่

Thumb efbc96

- นักเล่น Tabuse ของ Togaki และ Tochigi ที่ยังไม่ใหญ่พอที่จะครองแชมป์โลกบาสเกตบอลของญี่ปุ่น นี่เป็นแนวคิดที่น่ายินดีสำหรับเด็กที่มีข้อเสียในร่างกาย ในที่สุด Togashi ผมคิดว่าผมตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียว แต่โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีอะไรเกิดขึ้นในปี 2020

Togashi: ก่อนอื่นฉันต้องการปรับแต่งส่วนที่ผิดเพิ่มเติม อันที่จริงฉันจะไม่ส่งต่อไปยังสหรัฐฯยกเว้นกรณีที่ฉันพยายามปรับปรุงระดับบุคคล เนื่องจากนั่นคือสิ่งที่ผู้กำกับและโค้ชได้รับการบอกเล่าจาก Asian Cup ในปี 2014 ฉันจึงตั้งใจทำงานอย่างหนัก

ดังนั้นไม่เพียง แต่ในช่วงเวลาของตัวแทน แต่ยังที่สโมสรของฉันฉันมุ่งมั่นสำหรับเป้าหมายอุกอาจ เพิ่มทักษะส่วนบุคคลมากขึ้นกว่าตอนนี้และต่อไปสร้างสไตล์การเล่นของคุณเอง เพราะคิดว่ามันนำไปสู่ระดับขึ้นของทีมตัวเอง

- ฉันคิดว่ามันจะนำไปสู่การเติบโตของ Chiba Jets Funuba แต่ถ้าคุณสามารถ PR จุดของทีมต่อสู้ปีที่สองของ B ลีกเป็นตัวแทนผู้เล่น! (หัวเราะ)

Togashi: ใช่ (ฮ่าฮ่า) Chiba Jets Funubashi มีสไตล์การเล่นที่ทำงานและความคล่องตัวเป็นทีมที่น่าสนใจ ในแวดวง B League จำนวนทีม Jets boosters (แฟน ๆ ) มีชื่อเสียงและในขณะที่ทีมพัฒนาสถานที่ในขณะที่ทีมงานพัฒนาขึ้นดังนั้นฉันจึงคิดว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับผู้เริ่มต้นเล่นจากคนรักบาสเกตบอลได้ ฉันคิดว่ามันจะเข้าใจถ้าคุณมาโปรดมาดู!

(A)


ความร่วมมือในการรายงานข่าว / Chiba Jets Funa Board Co. , Ltd. Boost

Yuki Togashi เป็นสมาชิกของ Club Chiba Jets Funubashi คลิกที่นี่แบนเนอร์!
Thumb cj