Official  41

LIXIL Universal run ประสบการณ์ Kei Nishikori และเท้าเทียมกีฬา! ~ เข้าใจความหลากหลายและเรียนรู้ที่จะยอมรับซึ่งกันและกัน ~

วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน LIXIL Inc. (President: Kinya Seto) ประกาศ "LIXIL Universal Run <กีฬาบทละครประสบการณ์" ซึ่งเข้าใจความหลากหลายและยอมรับซึ่งกันและกันโดย Shimura Itabashi Ward Tokyo มันถูกจัดขึ้นที่โรงเรียนประถมที่หก

ไอคอน aff20898 d2d2 431d 8b05 0f3c5e5ae91bHidemi Sakuma | 2017/11/30
Thumb official  23

ประการแรก Keita Sato (Toyota Motor Co. , Ltd. ) ที่บันทึกในช่วง 100 ม. 11 วินาทีปรากฏตัวและอธิบายอย่างรอบคอบว่ามีหลายประเภทเช่นเทียมรายวันเทียมกีฬาเทียมฟันปลอมเป็นต้น

Thumb official  20

ซาโต:15ฉันเริ่มสัมผัสกับแขนขาเทียมตั้งแต่นั้นมาเพราะฉันหักขาเพราะความเจ็บป่วยของฉันเมื่อฉันอายุมาก

เด็ก: มีอะไรที่ไม่สะดวกที่จะใส่ขาเทียมหรือไม่?

ซาโต: คุณสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาต่างๆเช่นบาสเก็ตบอลและวอลเลย์บอล ฉันรู้สึกไม่ค่อยมีความซื่อสัตย์และยากที่จะนั่งลง

Thumb official  1


และเป็นนักเทนนิสมืออาชีพ Kei Nishikori ที่ปรากฏตัวต่อหน้าเด็ก ๆ ว่ามีผู้ที่ต้องการเรียนร่วมกันอีกครั้งในตอนกลางของบทเรียน! มีเสียงเซอร์ไพร์สและเสียงเชียร์ดังขึ้นในสถานที่

Thumb official  26

LIXIL
นิชิโกริยังเป็นทูตอย่างเป็นทางการต้อนรับเด็กด้วยรอยยิ้ม

Nishikoriสวัสดีนี่คือ Kei Nishikori วันนี้ผมอยากจะสนุกกับการใช้ขาเทียมกับทุกคน

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะเห็นทีมฟุตบอลแบบเทียมและนักฟุตบอลเทียมที่รับเหรียญไปเรียนที่สถาบันฟลอริด้าที่ฉันได้รับการฝึกฝนมาด้วยกันและกันดังนั้นฉันจึงรู้สึกคุ้นเคยมาก

Thumb official  4


ต่อไปในการตอบคำถามเกี่ยวกับเทียมที่อ้างจากซาโตผู้เล่น Nishiki ได้ท้าทายเด็กและเมื่อพวกเขาตอบถูกต้องพวกเขาก็มีความสุขด้วยการติดต่อกับเด็ก ๆ

Thumb official  12

มีประสบการณ์การเรียนสำหรับใส่ขาเทียมสำหรับประสบการณ์ ในขณะที่ได้รับคำแนะนำจากซาโตผู้เล่น Nishikori ก็ยื่นมือขึ้นและเดินได้

Nishikori: ทุกคนดี!

Thumb official  36


สุดท้ายผู้เล่น Nishikoro ผู้เล่น Sato และเด็ก ๆ ได้เข้าแข่งขันในระยะทางสั้น ๆ ซาโตแสดงให้เห็นถึงความเร็วของไฮไลท์และเสร็จสิ้นก่อนในเป้าหมาย

Nishikori: มันเป็นความตกใจที่สูญหายไป()

มินนา: Ahahahaha()

Thumb official  37


เกี่ยวกับความประทับใจของชั้นเรียน

เด็ก: เมื่อฉันได้ยินเนื้อหาบทเรียนในวันนี้และเรื่องราวจากซาโตฉันคิดว่าไม่สะดวกมากนักแม้ว่าฉันจะสวมขาเทียม

ซาโต: ฉันไม่คิดว่าจะมีความคุ้นเคยกับเท้าเทียมฉันคิดว่าการฟังบทเรียนในวันนี้จะทำให้เกิดความคิดที่แตกต่างออกไปหรือไม่ ฉันหวังว่าคุณจะยังคงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนอื่น ๆ ต่อไปเรื่อย ๆ และให้ความคิดของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น

Nishikori: มันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ไม่เพียง แต่สำหรับประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังสำหรับโลกในการสร้างโลกที่คนขาเทียมและผู้ที่มีปัญหาในชีวิตอยู่ได้อย่างง่ายดาย ฉันคิดว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ฉันรู้สึกว่าบทเรียนนี้ผ่านบทเรียนแบบนี้แม้แต่นิดเดียว

Thumb official  14


ในที่สุดเราทุกคนก็ถ่ายรูปด้วยรอยยิ้ม

มินนา: Niko Recil!
 

LIXIL Universal run<การแข่งขันกีฬาทางเทียม> http://www.lixil.co.jp/tokyo2020/run_events/


ความร่วมมือในการครอบคลุม / co., LtdLIXIL
ข้อเสนอพิเศษ / Inc.LIXIL