%e8%ad%b4 %ef%bd%b4 bb3a9665

Tsukemasa Tsuyoshi interviewer vol.1 ผู้ที่เดินผ่านชีวิตฟุตบอลเตรียมชีวิต "Spike เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย"

เมื่อฉันถามเกี่ยวกับ Mi Umesaki Tsushi ที่ถ่ายโอนไปยัง Shonan Bellmare อย่างสิ้นเชิงและปล่อยให้ Urawa Reds เข้าร่วมการศึกษาเป็นเวลา 10 ปีในฤดูกาลนี้ฉันได้ยินเกี่ยวกับการศึกษาทางจิตวิญญาณและหุ่นยนต์ที่แข็งแกร่งขึ้นโดยฟุตบอล ความเห็นอกเห็นใจอารมณ์ร้อนและหัวใจต่ำต้อยก็ขึ้นมา ผู้เขียนร่วม Ando Takato ผู้เขียนร่วมของ Umesaki Tsuyoshi เขียนว่า "ฉันสาบานว่าจะใช้ชีวิตอยู่กับฟุตบอลวัย 15 ปี" กลายเป็นผู้สัมภาษณ์และได้รับแรงบันดาลใจจากความตั้งใจจริง

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2018/01/26
 เกิดจากเมือง Isahaya จังหวัดนางาซากิกับ Oita Trinita รวมทั้งไปโรงเรียนมัธยมเขาย้ายไปอยู่ที่เมือง Grenoble ในส่วนที่สองของประเทศฝรั่งเศสในปีพ. ศ. 2550

ถึงแม้ว่าความท้าทายในต่างประเทศจะสิ้นสุดลงเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น แต่ผลที่ได้จากการเข้าร่วม U-20 World Cup (Canada) ในปีนี้และการแสดงโออิตะในปี 2551 ได้ย้ายไปอยู่ที่ Urawa ซึ่งเป็นแชมป์สโมสรในเอเชียเมื่อปีที่แล้ว
เขาเล่นในสาย Urawa เป็นเวลาสิบปีจากนั้นเขาได้รับบาดเจ็บซ้ำ

อย่างไรก็ตามจากที่นั่นมันซ้ำคัมแบ็กซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นวิถีและมีประวัติของทีมเป็น Urawa ฉบับที่ 7 ฤดูกาลที่แล้วผมมีประสบการณ์การแข่งขันชิงแชมป์ ACL ที่ผมมีตั้งแต่เข้าร่วมปีที่แล้ว ใช้เวลาเล่นน้อยกว่า 1 นาที แต่ได้ทักทายช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ในสนาม
 

และตามที่ได้พูดถึงเมื่อต้นฤดูปีพ. ศ. 2561 ผมได้ถ่ายโอนไปยัง Shonan Bellmare เรียบร้อยแล้ว ตัวเขาเองบอกว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับยูราวะสีแดงและรู้สึกกังวลมากที่ได้ออกไป

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9934

อย่างไรก็ตามผู้อำนวยการ Chow · Kjie ผู้ซึ่งนำ Shonan อยากจะได้รับน้ำตาขณะสัมภาษณ์ Umezaki และหัวใจเดินอย่างมากเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจย้าย
 

「選手との面談で泣いたのは初めて。それくらい心を揺さぶられる選手」チョウ監督自ら、明かしたように、梅崎司という人間性、熱意を感じ取っていた。 

それは浦和サポーターも同じで、昨季は怪我もあり、正直レギュラーになりきれない存在だった彼を愛し、湘南移籍を悲しみ、彼の決断を尊重した。 

สไตล์การเล่นของเขาเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำความเข้าใจเลี้ยงลูกที่ตัดตาข่ายป้องกันของฝ่ายตรงข้ามที่มีความคล่องตัวที่โดดเด่นและความเร็วเป็นอาวุธ ไม่ใช่ของเลี้ยงลูก แต่เป็นอาวุธที่มีความคิดและการยิงกลางจากการเล่นเพียงครั้งเดียวและปิดการเคลื่อนไหวของลูกการเข้าโจมตีที่สามและอื่น ๆ

その切れ味鋭いプレーの数々に、浦和サポーターは彼のことを『キレキレの梅崎』という意味を込めて『キレ崎』と呼んでいた。 

คุณสามารถแสดง "Kirezaki" อีกครั้งใน Shonan ได้หรือไม่? เมื่อถามถึงความชอบที่เขาชื่นชอบในปีพ. ศ. 2561 เมื่อปีพ. ศ. 2561 เขาได้ค้นพบสถานที่เกิดอันตระการตาของเขาความคิดที่แข็งแกร่งขึ้นซึ่งได้รับการเลี้ยงดูมาในวงการฟุตบอลความรักอันร้อนแรงและหัวใจที่ต่ำต้อย ฉันมา
  

―梅崎選手にとってスパイクとはどのような存在でしょうか? 

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9663

ทซึคาสะอูเมซากิ(ด้านล่าง-Umezaki):プレーのキレを出すための大事な道具、いや『身体の一部』ですね。僕はプレースタイル的にキレが命なので、そこにどう影響するかでスパイクを決めています。   

―キレを出すポイントとは? 

Umezaki:มันเป็นแรงจับ เข็มที่เปลี่ยนด้านข้างเมื่อเปลี่ยนไม่ดี สิ่งที่ฉันสวมอยู่ตอนนี้คือ X ของ Adidas แต่การขัดขวางนี้ไม่ได้เป็นแนวตรงเลย

ターンするときに自分が求めている『反動』をくれるんです。自分が求めるスパイクのリアクションというものがあって、そのリアクションから自分のアクションへと移行して行く。一連の流れですよね。   

―求めているリアクションとは何ですか? 

Umezaki:鋭角な動きが出来るかどうかですね。キュッと急停止してそのまま鋭く切り返しが出来るか。先ほど言った芝へのグリップ力もそうだし、その力を次の動きに反動として勢いをもたらしてくれる。もちろんキックの感触もプロとして大事だと思うのですが、僕はキックよりもそっちを優先しています。   

―頑丈なスパイクとちょっと柔らかいスパイク。どちらが良いですか? 

Umezaki:あまり緩すぎるのは嫌ですが、かといって頑丈すぎると側底(足裏の内側)が痛くなったりするので、そこはどちらにもいかない方が良いですね。   

―スタッドは関係ありますか? 

Umezaki:ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในสนามตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีหญ้าที่ลึกหรือสนามหญ้าที่คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินเท้าของคุณกระดุมที่มีกำลังไฟอ่อนจะน่ารังเกียจเล็กน้อย เป็นการดีที่ด้ามจับแข็งแรง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพยายามใส่เวอร์ชันใหม่ แต่ไม่พอดี ฉันมีพอดีกับตอนนี้อยู่ในมือ
  

―足に合わないとやっぱり相当プレーに影響が出るものですか? 

Umezaki:มันค่อนข้างจะออกไป ตัวเองหวงแหนเข็มกลัด แต่ฉันตระหนักดีถึงความสำคัญของการขัดขวางที่เหมาะสมกับฉัน

そうしたら、最近になってネメシスが誕生して、それが大ヒットだったんです。足にフィットするし、求めているリアクションもあって、今はネメシスを履いています。僕の動きに対してすべて求めるリアクションをしてくれますし、側庭が痛くならないですね。 


ทำตาม Vol.2http://king-gear.com/articles/664

Umezaki Tsuyoshi (Urawa Reds) หนังสือเล่มแรกที่รอคอยมานาน!
本音と向き合い続けた覚悟のサッカー人生に迫る!!
สำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่แบนเนอร์!

Thumb 51glctzqmzl sx336 bo1 204 203 200