%e8%ad%b4 %ef%bd%b4 bb3a9662

Tsukemasa Tsuyoshi interviewer vol.2 ผู้ที่เดินผ่านฟุตบอลเตรียมชีวิต vol.2 "สำหรับฉันฟุตบอลเป็น" หัวใจตามสถานที่ "

เมื่อฉันถามเกี่ยวกับ Mi Umesaki Tsushi ที่ถ่ายโอนไปยัง Shonan Bellmare อย่างสิ้นเชิงและปล่อยให้ Urawa Reds เข้าร่วมการศึกษาเป็นเวลา 10 ปีในฤดูกาลนี้ฉันได้ยินเกี่ยวกับการศึกษาทางจิตวิญญาณและหุ่นยนต์ที่แข็งแกร่งขึ้นโดยฟุตบอล ความเห็นอกเห็นใจอารมณ์ร้อนและหัวใจต่ำต้อยก็ขึ้นมา ผู้เขียนร่วม Ando Takato ผู้เขียนร่วมของ Umesaki Tsuyoshi เขียนว่า "ฉันสาบานว่าจะใช้ชีวิตอยู่กับฟุตบอลวัย 15 ปี" กลายเป็นผู้สัมภาษณ์และได้รับแรงบันดาลใจจากความตั้งใจจริง ใน vol.2 เขาบอกฉันมีสติที่แข็งแกร่งในการขัดขวางของเขา

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2018/01/27
จากฉบับที่ 1 ที่นี่

Umezaki มีประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ในวัยหนุ่มสาวของเขา
実の父親の母親に対するDVを生まれた頃からずっと目の当たりにし、小学校低学年から始めたサッカーに対し、父親に否定され続けた。 家庭内のアンバランスの中で、サッカーだけが彼にとっての希望の光であり、それを全力で応援してくれる母親の存在こそが、彼の心の支えであった。

だからこそ、彼はずっとわがままを言うことが出来なかった。大好きになったサッカーを続けさせてもらうこと自体が、彼の思う『わがまま』であった。 

これ以上のわがままを言って、母親を困らせたり、父親の逆鱗に触れてサッカーを取り上げられたくない。彼はこの一心から欲しいものを多く我慢し、その中で母親に買ってもらったスパイクを何よりも大切に使い続けた。 

"เพราะมันหักต่อไป"

 彼はその想いを抱くことは無かった。壊れて来たら自分で修理をする。壊れないように手入れをきちんとする。幼少の頃から彼はそれをやり続けて来た。 

ในขณะที่กำลังรักษาความแรงขึ้นเขาพยายามอย่างมากที่จะทำให้ฟุตบอลดีขึ้น เขามีขนาดเล็กเขายังคงขัดเกรงการเลี้ยงลูกฟุตบอลของเขาเพื่อไม่ให้สูญเสียผู้เล่นรายใหญ่

朝早く起きて朝練をし、クラブの練習の後も一人で暗くなるまでボールを蹴り続けた。当然、努力すれば努力するほど、スパイクの消耗も激しくなるが、彼は何度も修理をして履き潰れるまで履き続けた―。   

- อีกครั้ง Umezaki เป็นอย่างไร?

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9656 
Umezaki:Spike สำหรับฉันคือ "แพง" ไม่ใช่ใช่หรือไม่? ผมเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ที่โรงเรียนประถมในนางาซากิ แต่พ่อแม่ของผมรู้สึกเสียใจที่ได้ซื้อเข็ม

เดือนที่แล้วที่ฉันเขียนในวันที่ฉันสาบานว่าจะอยู่กับฟุตบอลอายุ 15 ปี (Toho Publishing) ครอบครัวของฉันค่อนข้างเป็น "ครอบครัวที่ซับซ้อน" และใช้ชีวิตที่ข่มขืนความรุนแรงของพ่อในชีวิตประจำวัน มันเป็น ในหมู่พวกเขาฟุตบอลเป็นแสงสำหรับฉันและมันเป็นเครื่องมือเดียวที่ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันสามารถยืนยันการดำรงอยู่ของฉัน

เมื่อฉันเล่นฟุตบอลฉันสามารถลืมความยากลำบากใด ๆ เช่นครอบครัวและแม่ที่เป็นพันธมิตรเดียวของฉันมากกว่าที่ทำให้ฉันยิ้มได้ มันเป็นเรื่องเหลือทนยินดีและสำหรับฉันฟุตบอลของฉันคือ "หัวใจ"

แต่ในทางกลับกันพ่อของฉันยังคงปฏิเสธฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

"คุณไม่สามารถเลิกเพราะคุณไม่สามารถทำเช่นนั้นได้เพราะคุณไม่สามารถทำมันได้ศึกษาดูสิให้เสร็จสิ้น" "ฉันสามารถทำในสิ่งที่คุณต้องการได้เช่นเดียวกับ chibi" "มันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเลิก" ดังนั้นฉันจึงบอกคุณ

มันได้รับการคุ้มครองเพื่อให้แม่ของฉันหมดท่าไม่สามารถรับฟุตบอลจากฉัน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่สามารถพูดได้อย่างง่ายดาย "ฉันต้องการขัดขวาง" แม้ว่าปากของฉันฉีกขาด
  

―母親が必死で守ってくれたサッカーを続けるためには、努力することはもちろん、贅沢を言わないことも入っていたのですね。 

Umezaki:ใช่ ฉันรู้ว่ามันเป็นของแพงเมื่อฉันเป็นนักเรียนโรงเรียนประถมศึกษาและเมื่อแม่ของฉันซื้อเข็มฉันก็บอกว่า "โปรดใช้อย่างระมัดระวัง" ดังนั้นฉันจึงใช้มันอย่างจริงจังและ preciously

ฉันชอบ Spike "Primo J" เข็มมันมีราคาถูกและเหมาะกับขาของฉันเช่นกัน ดังนั้นผมจึงใช้ที่ขัดขวางตลอดเวลา
  

―梅崎選手のプレースタイルだとスパイクの消耗も早いような気がします。 

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9685

Umezaki
:ในเวลานั้นมันสูงมากและเป็นเรื่องที่ดีสำหรับโรงเรียนประถม แต่เมื่อโรงเรียนมัธยมต้นและโรงเรียนมัธยมกลายเป็นฝ่ายตรงข้ามที่ใหญ่กว่าเราจึงเริ่มเล่นเพิ่มเติม ทันทีที่มีการค้นหาความคมเช่นพลิกกลับและหันหลังกลับและอื่น ๆ เราก็ฝึกซ้อมในตอนเช้าเล่นสกีคืนและฝึกด้วยตนเองดังนั้นระดับการสึกหรอจึงกลายเป็นเรื่องที่รุนแรงมาก

แต่เนื่องจากฉันไม่สามารถซื้อขาจำนวนมากดังนั้นฉันจึงต้องทำทุกอย่างอย่างจริงจัง ในเวลานั้นเมื่อพูดถึง "shoogu" เมื่อส่วนของหนังที่ทำจากเข็มและส่วนที่ปอกเปลือกออกมีของเหลวบรรจุช่องว่าง

ฉันวาดมันทุกครั้งที่มันได้ปอกเปลือกออกสวมใส่มันอีกครั้งและอีกครั้งมันปอกเปลือกฉันวาดและสวมมันซ้ำแล้วซ้ำอีก เมื่อฉันวาดภาพนั้นไม่มีภาพวาดฉันก็ถ่ายรูปแม่ของฉัน (หัวเราะ)
  

―凄くその姿が目に浮かびます。小さい頃から本当に大切に使っていたのですね。 

Umezaki:
ฉันคิดว่าสภาพแวดล้อมที่ฉันไม่สามารถซื้อได้ง่ายและวินัยของฉันดีมาก ไม่ จำกัด เฉพาะ spikes เสมอถูกบอกว่า "โปรดสมบัติสิ่ง"

vol.3に続く。 http://king-gear.com/articles/665

Umezaki Tsuyoshi (Urawa Reds) หนังสือเล่มแรกที่รอคอยมานาน!
本音と向き合い続けた覚悟のサッカー人生に迫る!!
สำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่แบนเนอร์!

Thumb 51glctzqmzl sx336 bo1 204 203 200