%e8%ad%b4 %ef%bd%b4 bb3a9704

Tsukasa Umezaki interviewer vol.4 เดินผ่านฟุตบอลที่เตรียมพร้อมแล้ว "วิธีการคิดเปลี่ยนไปเมื่อเกิดแผ่นดินไหวที่ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่นในปี 2011 ที่ประเทศญี่ปุ่น "

เมื่อฉันถามเกี่ยวกับ Mi Umesaki Tsushi ที่ถ่ายโอนไปยัง Shonan Bellmare อย่างสิ้นเชิงและปล่อยให้ Urawa Reds เข้าร่วมการศึกษาเป็นเวลา 10 ปีในฤดูกาลนี้ฉันได้ยินเกี่ยวกับการศึกษาทางจิตวิญญาณและหุ่นยนต์ที่แข็งแกร่งขึ้นโดยฟุตบอล ความเห็นอกเห็นใจอารมณ์ร้อนและหัวใจต่ำต้อยก็ขึ้นมา ผู้เขียน Takashi Ando ผู้เขียนงานเฉพาะเรื่อง "ฉันสาบานว่าจะใช้ชีวิตอยู่กับฟุตบอลวัย 15 ปี" ที่สะกดครึ่งชีวิตที่น่าตกใจของ Umezaki Tsushi ให้กลายเป็นผู้สัมภาษณ์และมันใกล้เคียงกับจุดประสงค์ที่แท้จริงของมัน ในบทที่ 4 การจัดการอย่างรอบคอบคือการ "กลับไปเริ่มต้น" และเรื่องก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อในฐานะนักฟุตบอลอาชีพและความเชื่อในฐานะมนุษย์

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2018/01/30
จากฉบับที่ 1 ที่นี่
จากที่นี่ vol.2
จาก vol.3 ที่นี่

プロ生活が10年を越えるベテラン選手となった梅崎にとって、スパイクに語りかける時間は、自分のこれまで歩んで来た道の中で数多くして来た覚悟と決意を再認識するかけがえのない時間であった。 

ฉันเองที่เต็มไปด้วยความหวังเมื่อเริ่มต้นฟุตบอลที่เต็มไปด้วยความหวังในเวลาของการเริ่มต้นฟุตบอลด้วยตนเองสอนในฟุตบอลเพื่อกำจัดความทุกข์ทรมานของสภาพแวดล้อมของครอบครัวกลายเป็นมืออาชีพเพื่อสนับสนุนครอบครัวเป็น "ความต้องการแน่นอน" ในขณะที่พยายาม

そして、念願のプロになった自分…。 人生のセクションごとの気持ちをよみがえらせ、新たな活力にして行く。彼のルーティーンは重要なものであった。 

さらに話はそこから彼のプロサッカー選手としての信念、人間としての信念にまで及んだ―。   

―プロとして数多くの経験を積んで来た梅崎選手にとって、今でも大きなメンタルコントロールというか、自分を奮い立たせる重要な習慣になっているんですね。 

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9671

Umezaki:
พูดได้ดีว่า "คุณไม่สามารถลืมผู้เริ่มต้น" ได้ใช่ไหม การหวงแหน spikes กับฉันคือว่า "สามเณร"

เมื่อฉันขัดก่อนเกมฉันจำความทรงจำของตอนที่ฉันเพิ่งเริ่มเล่นฟุตบอลจดจำอดีตและเห็นต้นกำเนิดของฉัน .... ฉันสามารถกลับไปสู่ความรู้สึกเดิมได้

だからこそ、今年でプロ生活13年になりますが、スパイクが提供されたり、この恵まれた環境を『当たり前のこと』と思いたくないんです。いくつになっても当たり前と思わずに、『物は大切に』という言葉を大事にして、特に自分の身体の一部でもあるスパイクを大事にして行きたいです。   


―スパイクへの感謝の心、周りへの感謝の心。やっぱり梅崎選手のような魂がこもったプレーは、そうした『心』から生まれてくるんですね。 

Umezaki:ฉันไม่ทราบว่าสภาพแวดล้อมจะดูอย่างไร แต่ฉันก็พยายามที่จะรับรู้ความรู้สึกนั้น หลังจากความรู้สึกนี้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับฉัน  

- ในฐานะนักฟุตบอลฉันคิดอย่างจริงจังว่านี่เป็นจิตสำนึกที่สำคัญอย่างมากในฐานะมนุษย์ นักเรียนชั้นประถมศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายนักเรียนมัธยมนักศึกษามหาวิทยาลัยที่กำลังเล่นฟุตบอลอยู่ในขณะนี้ ไม่เพียงแค่นั้นเรายังต้องการนักกีฬาเยาวชนมืออาชีพที่ได้ยินคำพูดของ Umezaki

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9698 
Umezaki:หลังจากที่ทุกอย่างแม้ว่าฟุตบอลนิดหน่อยก็ดีถ้าสภาพแวดล้อมรอบคอบให้ฉันเป็นคนที่ฉันคิดว่ามนุษย์จะรู้สึกดีขึ้นนิดหน่อย ฉันคิดว่ามันไร้ประโยชน์เพราะเป็นมนุษย์

แต่หลังจากทั้งหมดถ้าคุณลืมความกตัญญูกับสภาพแวดล้อมหรือความกตัญญูกับสิ่งที่ประสิทธิภาพที่ดีจะไม่เป็นไปได้ ฉันยังมีประสบการณ์เช่นช่วงเวลาที่การบาดเจ็บของฉันยังคงอยู่

ฉันมองไม่เห็นตัวเอง แต่ความคิดของฉันเปลี่ยนไปเมื่อเกิดแผ่นดินไหวที่ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่นในปี 2011 ที่ประเทศญี่ปุ่น

ฉันคิดว่าฉันควรจะขอบคุณสถานการณ์ของฉันมากขึ้น ฉันรู้ด้วยหัวของฉัน แต่ฉันรู้สึกดีที่มันหวานจริงๆ

สิ่งที่ฉันได้สังเกตเห็นว่ามีเครื่องกลึงขนาดใหญ่อยู่ท่ามกลางตัวฉัน จริงๆแล้วฉันสามารถใช้ฤดูกาลที่ดีหลังจากฤดูกาลนั้นได้
  

- แน่นอนว่าตั้งแต่ฉันเป็นมนุษย์ฉันคิดว่ามีประสบการณ์เช่นนี้ สิ่งสำคัญคือคุณตระหนักว่ามันหวานหรือไม่และคุณสามารถแก้ไขตัวเองได้หรือไม่ ฉันคิดว่าจะสามารถควบคุมได้หรือไม่

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9705
 
Umezaki:ฉันไม่คิดว่าจะมี "เรื่องปกติ" จริงๆ ฉันคิดว่าเป็นเพราะใครบางคนทำตัวเองและฉันคิดว่าสิ่งสำคัญคือฉันพยายามอย่างเต็มที่ เพราะไม่คิดว่า "สำหรับคนนี้" แม้ว่าจะไม่ใช่ก็ตาม ฉันคิดว่าการมีความสำคัญคือการคิดและการแสดงด้วยตัวเองเสมอ

ถ้าคุณเป็นนักฟุตบอลคุณควรจะคิดอย่างไรเกี่ยวกับวิธีการที่จะดีขึ้นวิธีออกจากเกมมากขึ้นวิธีที่จะเป็นนักเตะ ฉันได้รับการคิดเกี่ยวกับมันตลอดเวลา

ในหมู่พวกเขาผมได้รับบาดเจ็บและผมสังเกตเห็นว่าหลายคนกำลังรอการกลับมาของพวกเขา รอการกลับมาของฉันและรู้ว่ามีคนคอยฉันเล่นอย่างเสียใจ "คุณไม่สามารถทำอย่างนี้ได้ต่อไป ... "

ผมสังเกตเห็นตัวเองอยู่รอบ ๆ ตัวและคิดอย่างหนักแน่นว่า "ไม่ใช้เลยถ้ามันกลม" ถึงกระนั้นก็ตามความคิดเกี่ยวกับฟุตบอลก็เปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก ผมคิดว่ามีหลายกรณีที่จะสังเกตเห็นว่าหลายคน

vol.5に続く。 http://king-gear.com/articles/668


Umezaki Tsuyoshi (Urawa Reds) หนังสือเล่มแรกที่รอคอยมานาน!
本音と向き合い続けた覚悟のサッカー人生に迫る!!
สำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่แบนเนอร์!

Thumb 51glctzqmzl sx336 bo1 204 203 200