%e8%ad%b4 %ef%bd%b4 bb3a9920

Takeshi Umezaki interviewer vol.5 ผู้ซึ่งเดินเข้าสู่ชีวิตฟุตบอลที่เตรียมตัวไว้ "ผู้กำกับ Chow เข้าใจถึงความรู้สึกของฉันสิ่งที่ฉันอยากจะทำภาพลักษณ์ในอนาคต "

บทสัมภาษณ์ Umezaki Tsuji Spike ล่าสุดเป็นภาพนิ่งจากเรื่อง Spike เรื่อง "How to be a soccer player", "การเป็นคน" ท่ามกลางความอึดอัดใจต่างๆการตัดสินใจครั้งใหญ่ของเขาคือการถ่ายโอนที่สมบูรณ์แบบจาก Urawa Reds ซึ่งลงทะเบียนเรียน Shonan Bellmare เป็นเวลา 10 ปี ผลที่ได้ตรงไปตรงมาได้เผชิญกับความรู้สึกที่ได้รับจากความตระหนักคือ "ตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลย" ในที่สุดผมก็อยากจะฟังด้านหลังของการตัดสินใจครั้งใหญ่นี้และปิดการสัมภาษณ์ที่หนักแน่นขึ้นมากมาย

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2018/01/31
จากฉบับที่ 1 ที่นี่
จากที่นี่ vol.2
จาก vol.3 ที่นี่
จากที่นี้เล่ม 4

梅崎選手と言えば、今季浦和レッズから湘南ベルマーレに完全移籍をしましたが、印象的だったのは梅崎選手が移籍することへのレッズサポーターの皆さんの落胆と、新天地に臨む梅崎選手へのエールの大きさですよね。「本当に愛されている存在なんだな」と思いました。それもそうした心がプレーを通じてサポーターに通じていたからだと思います。 

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9926

Umezaki
:ฉันขอบคุณมันจริงๆ ฉันคิดว่าไม่มีทางเลือกอื่นนอกเหนือจากการพูด แต่สิ่งต่างๆโดยการถ่ายโอน แต่มีเสียงดังน้อยมาก หลายคนให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า "Respect Umezaki's decision" ผมมีความสุขจริงๆและผมก็ขอขอบคุณผู้สนับสนุน Urawa ทุกคน  

―チョウ・キジェ監督が涙ながらに獲得を希望したことも移籍決断の大きな決め手の一つだと伺っています。 

Umezaki: ความซื่อสัตย์กรรมการ Chow เข้าใจความรู้สึกของฉันสิ่งที่ฉันอยากจะทำภาพในอนาคตที่จะคิดว่า "มีคนที่สามารถเข้าใจฉันมาก.

อีกครั้งฉันต้องการส่องแสงเป็นผู้เล่น ความคิดที่ฉันต้องการแสดงให้เห็นถึงลักษณะที่แจ่มแจ้งบนสนามอยู่ที่นั่นตลอดเวลาและผู้กำกับเชาว์บอกฉันว่า "ถ้าฉันสามารถส่องแสงให้คุณอีกครั้งได้"

นอกจากนี้แม้ว่าฉันยังไม่เคยพูดแบบนี้ แต่ฉันก็บอกคุณเหมือนผีเสื้อที่กำลังอ่านอยู่ภายในหัวใจของฉันในช่วงที่มีการประชุมฉันรู้สึกทึ่งจริงๆ
  

―改めて新天地である湘南ではどのようなプレーを見せたいですか? 

Thumb e8adb4 efbdb4 bb3a9912

Umezaki: ก่อนอื่นฉันต้องการที่จะรักษาอาการบาดเจ็บของฉันจัดสภาพฉันต้องการแสดงผู้สนับสนุนลักษณะที่วาววับฉันคิดว่า ฉันจะมีความสุขถ้าคุณสามารถบวกมุมมองทัศนคติมุ่งเป้าไปที่เป้าหมาย  

―チョウ監督は「ベテランには『オールドルーキー』としてやってもらいたい」と言っていました。 

Umezaki:เพื่อที่จะได้เห็นทัศนียภาพใหม่ ๆ ในขณะที่ได้พบกับความสงบและเห็นสิ่งต่าง ๆ อย่างเห็นได้ชัดนั่นก็คือปรมาจารย์ของตัวเองฉันจะใส่ส่วนยีราฟไว้อย่างแน่นหนา โดยการทำเช่นนี้ฉันต้องการร่วมให้ข้อมูลกับทีมที่ชื่อ Shonan Bellmare  

―今、30歳。2月23日で31歳になります。 

Umezaki:ฉันคิดว่าฉันยังสามารถท้าทายและแน่นอนฉันไม่รู้ว่าผลจะเป็นอย่างไร แต่ฉันต้องการที่จะท้าทายและใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในฟุตบอลโดยไม่เสียใจ ฉันต้องการจะนำรูปดังกล่าวไปให้ลูกชายลูกสาวภรรยาแม่ของฉัน นั่นคือแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ของฉันตอนนี้
  

ในตอนท้ายของการสัมภาษณ์นายอูเมะทากิทาคาผู้ซึ่งตีพิมพ์ในเดือนธันวาคมปี 2540 ได้ถามถึงความรู้สึกเกี่ยวกับอัตชีวประวัติ "วันที่ฉันสาบานที่จะอยู่กับฟุตบอล 15 ปี" (Toho Publishing)

Thumb 51glctzqmzl sx336 bo1 204 203 200  

"ฉันตัดสินใจที่จะเผยแพร่หนังสือเล่มนี้เพราะฉันคิดว่าชีวิตที่ฉันใช้คือการอ้างอิงของใครบางคนหรือหวังว่าฉันจะอยู่ในวัยเด็กฉันคิดว่ามีคนจำนวนมากในสภาพแวดล้อมของครอบครัวที่พวกเขาได้ลิ้มรส ฉันต้องการให้ความหวังแก่ผู้ที่พูดอย่างนั้น ฉันต้องการแสงสว่าง เป็นผู้ใหญ่และเด็ก .... ฉันตัดสินใจอย่างแรงที่ฉันตัดสินใจ

เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผมที่จะได้มองย้อนกลับไปในชีวิตอีกครั้งในช่วงเวลา 30 ปีนี้ สุจริตมันเป็นความเจ็บปวดและถูกลบออกจากหน่วยความจำ แต่ฉันก็แปลกใจด้วยตัวเองว่าฉันถูกเรียกคืนอย่างรวดเร็วในระหว่างการสร้างหนังสือเล่มนี้

หลังจากทั้งหมดฉันสัญชาตญาณลบหน่วยความจำที่ไม่ดีและฉันก็สามารถที่จะตระหนักว่าอำนาจในการค้นหาความหวังได้ทำงาน ความสุขของฉันคือการดำรงอยู่ของแม่และฟุตบอล

แม่ของฉันพูดกับฉันเสมอว่า "ฉันเป็นผู้สนับสนุนที่ดีที่สุดของคุณ" "สนับสนุนทุกอย่างได้ทุกที่ทุกเวลา" นั่นเป็นสิ่งกระตุ้นมากกว่าสิ่งอื่นใด

ฟุตบอลเป็น "แสงแห่งความหวัง" ที่ผมอยากจะตื่นเต้นจากก้นบึ้งของหัวใจและอยากจะดีขึ้นจากก้นบึ้งของหัวใจ ด้วยเหตุผลสองประการนี้ฉันคิดว่าฉันสามารถเดินได้โดยไม่ต้องก้าวข้ามถนน ฉันต้องการจะบอก นั่นคือความปรารถนาของฉันที่ฉันได้หนังสือเล่มนี้. " (เรียว)Umezaki Tsuyoshi (Urawa Reds) หนังสือเล่มแรกที่รอคอยมานาน!
本音と向き合い続けた覚悟のサッカー人生に迫る!!
สำหรับรายละเอียดคลิกที่นี่แบนเนอร์!

Thumb 51glctzqmzl sx336 bo1 204 203 200