Dsc 5275

ผู้ชนะเลิศโอลิมปิกของ Pyeongchang กล่าวถึงแฟน ๆ และการแก้ไขใหม่ฉบับที่ 2 [รายงานการสมานฉันท์ของญี่ปุ่น - ฉบับนักแข่งสโนว์บอร์ด]

งานรายงานจากคณะผู้แทนจากโอลิมปิก Pyeongchang ที่จัดขึ้นที่ Tokyo Midtown ใน Roppongi, Tokyo ผู้ที่ได้รับความสนใจจากประเทศญี่ปุ่นได้พูดคุยอย่างอบอุ่นเกี่ยวกับความรู้สึกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและการชื่นชมแฟน ๆ ก่อนผู้ชมทั่วไปประมาณ 5000 คน ในเล่ม 2 นี้เราจะจัดให้มีการสัมภาษณ์ทีมสโนว์บอร์ดนักสู้รวมถึง Hayano Hirano ที่ได้รับเหรียญเงินสองเหรียญต่อเนื่องโดยใช้ท่อครึ่งตัว

ไอคอน 1482131451808Sato หลัก | 2018/03/12
<Vol.1 เป็นสถานที่แห่งนี้>

สโนว์บอร์ดชายครึ่งรอบสุดท้ายจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ในวันที่ 6 ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Pyeongchang Ayumu Hirano ผู้ได้รับรางวัลเหรียญเงินในกีฬาโอลิมปิกโซที่ 2014 ได้รับคะแนนสูงถึง 95.25 คะแนนโดยการตัดสินใจเลือกรอบชิงชนะเลิศ "โอลิมปิกที่สอง" ของโอลิมปิกครั้งที่สองในโอลิมปิกครั้งที่สองจำนวน 4 ครั้ง แต่ในช่วงสามปีที่ผ่านมา เขาให้ "แชมป์แน่นอน" 97.75 Se อนสีขาว

อย่างไรก็ตามเป็น Hirano ตัวเองกล่าวว่า "มันสนุกมากและมันเป็นเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดที่เคย" มันเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เรามีอำนาจทั้งหมดที่เรามีตอนนี้

การสู้รบที่รุนแรงระหว่างสองเหล่านี้แน่นอนจะกลายเป็นสงครามระดับสูงสุดของประวัติศาสตร์โอลิมปิกสโนว์บอร์ด

Thumb dsc 5289

Hirano ผู้แสดงความสามารถในระดับสูงไม่เคยเดินทางมาที่นี่ได้อย่างราบรื่น

ในการแข่งขันเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้วเขาได้ท้าทายให้ "Double Cork 1440" ล้มลงด้วยการกระแทกหน้าท้องมากพอที่จะทำลายตับนอกเหนือจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นตรงกลางของหัวเข่าซ้าย ผู้เล่นสูญเสียการบาดเจ็บสาหัสที่คุกคามชีวิตของพวกเขาและประมาณสองเดือนของชีวิตการฟื้นฟูสมรรถภาพอย่างต่อเนื่อง

ถ้าคุณออกจากการแข่งขันเป็นเวลานานจะเป็นการยากที่จะเข้าถึงโอลิมปิกในปีต่อไปโดยมีเงื่อนไขที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตามยังคงมีการฟื้นฟู Hirano และกลับมาฝึกซ้อมในเดือนพฤษภาคม ฉันต้องใช้เวลาห้าเดือนเพื่อกำจัดอาการปวดในเข่าซ้ายอย่างสมบูรณ์หลังจากได้รับบาดเจ็บ

และค่อยๆจากช่วงเปิดฤดูกาลในเดือนกันยายนสงครามที่เกิดขึ้นจริงได้ค่อยๆสู้กันในศึกฟุตบอลโลกเมื่อเดือนธันวาคมหลังจากได้รับบาดเจ็บสี่ปีแล้วชนะเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ "Winter X Game" ในเดือนมกราคมปี 2018 ซึ่งเป็นฤดูการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการมากกว่าเช่นการทำเทคนิคต่อเนื่องของการหมุนเวียนครั้งแรกในสี่ครั้งที่ประสบความสำเร็จมากกว่าการฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มาอยู่ที่ด้านบนของแท่น แต่เหรียญเงินที่เอาชนะอาการบาดเจ็บที่สำคัญควรเป็นเหรียญที่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเมื่อสี่ปีก่อน

นายโชโซมัตสึโอกะหัวหน้ากองกำลังสนับสนุนทีมชาติญี่ปุ่นได้ถามความรู้สึกของเขาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกดังกล่าวโดยตอบเสียงช้าๆเช่นผู้เล่นของ Hirano

Thumb dsc 5281

Matsuoka: ผมเห็นรอบรองชนะเลิศครึ่งรอบ แต่มีความเสียใจในผลของเหรียญเงิน แต่ผมคิดว่ามันน่าทึ่งมากที่ได้ผลงานที่ดีที่สุด เป็นอย่างไรเมื่อคุณมองย้อนกลับไปดูโอลิมปิกครั้งนี้?

ธรรมดา: 2 ฉันได้เหรียญสำหรับ 2 ทัวร์นาเมนต์ต่อเนื่องดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นการดีที่ได้ฝึกฝนในส่วนนี้มาแล้ว

Matsuoka: อย่างไรก็ตามผมคิดว่ามันหยาบคายนาย Yamato แทบจะไม่สามารถพูดในการสัมภาษณ์สี่ปีที่ผ่านมา จากนั้นฉันคิดว่ามันเป็นเวลา 4 ปีในฐานะนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมและเป็นมนุษย์คนเดียว คุณคิดว่าตัวเองมีการเปลี่ยนแปลงผ่านการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสองครั้ง?

ธรรมดา: ตั้งแต่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งล่าสุดผมคิดว่าผมสามารถเปลี่ยนตัวเองได้โดยการท้าทายสิ่งที่ผมไม่ต้องการทำและได้รับเหนือสิ่งอื่นใด อย่างไรก็ตามในช่วงสี่ปีที่ผ่านมามีสิ่งเลวร้ายมากมายกว่าเรื่องสนุก ๆ


Thumb dsc 5665

Matsuoka: คุณมีสิ่งเลวร้ายมากมายไหม? Hey, คุณได้ยินเด็ก! ? เพื่อให้ฝันเป็นจริงมันไม่สนุกเลย อย่างไรก็ตามคำพูดของนาย Ayumu ที่กำลังดิ้นรนเพื่อมาไกลจะทำให้คุณกล้าได้กล้าเสีย ในท้ายที่สุดคุณสามารถให้คำกับผู้ที่กำลังใฝ่หาฝันต่างๆ?

ธรรมดา: ใช่ ฉันไม่จำเป็นต้องเป็นสโนว์บอร์ดฉันไม่จำเป็นต้องเป็นกีฬา แต่ฉันต้องการให้แต่ละคนมีเป้าหมายใหญ่ อายุไม่สำคัญต่อความพยายามในการฝัน ดังนั้นฉันต้องการให้แต่ละคนมีความฝันและเป้าหมายความรู้สึกแบบนี้

มันเป็นคำเพราะมันเป็นแรงกดดันจากสภาพแวดล้อมที่เป็นผลมาจากการชนะเหรียญเงินเมื่ออายุ 15 และ Hirano ผู้ที่เอาชนะการบาดเจ็บที่สำคัญ

Hirano พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาสามารถเอาชนะความวิตกกังวลและความกลัวที่เกิดจากการบาดเจ็บโดยการตั้งค่าความฝันและเป้าหมายได้ตลอดเวลา

คุณจะแสดงการเติบโตแบบใดใน 4 ปีข้างหน้า?

ต่อจากนั้นผมได้ตอบแบบสัมภาษณ์เครื่องบินรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า snowboard girl รุ่นใหม่จากโอลิมปิกครั้งนี้ Iwakabi Reikura เกมโอลิมปิกครั้งแรกซึ่งได้รับการท้าทายโดยเด็กหญิงอายุน้อยที่สุดที่อายุ 16 ปีที่ทีมญี่ปุ่นคนนี้คือ 147.50 คะแนนและจบอันดับที่สี่ในเหรียญ

หลังจากที่การแข่งขัน Iwabuchi ปิดริมฝีปากด้วย "ฉันเต็มไปด้วยความเสียใจความรู้สึก" แต่อีกครั้งถามเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้ฉันได้แล้วเปลี่ยนใจของฉันมองไปที่สี่ปีต่อมา

Thumb dsc 5287

Matsuoka: ชื่อของนายเรกิยังมีคำว่า "ง่าย" แต่ผมกำลังพูดถึงเรื่องการเล่นสนุกในการแข่งขัน คุณสไลด์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้อย่างไร?

Iwabuchi: ฉันคิดว่าผลลัพธ์ที่ได้ก็สำคัญ แต่ฉันคิดว่าฉันดีใจมากเพราะฉันสนุกกับเวทีโอลิมปิกก่อนหน้านี้

Matsuoka: นายเรกาชอบการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเวทีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก?

Iwabuchi: สิ่งที่ฉันรู้สึกมากที่สุดก็คือระดับนี้สูงกว่าคู่แข่งที่ฉันเคยเล่นจนจบแล้ว เมื่อเก็บเกี่ยวผมคิดว่าดีที่คุณนำมันใกล้เคียงกับขีด จำกัด ของคุณเองโดยการคิดว่า "ฉันต้องทำตัวเอง" ในเกมระดับสูง

Matsuoka: คุณได้รับอะไรโดยนำมันใกล้เคียงกับขีด จำกัด หรือไม่?

Iwabuchi: เมื่อได้รับโอลิมปิคฉันสามารถหาสิ่งที่ฉันอยากทำ ในอนาคตฉันต้องการที่จะสามารถบรรลุข้อค้นพบทีละคน

Matsuoka: นายรีกาเป็นเด็กตอนอายุสิบหก แต่โปรดให้คำพูดแก่คนรุ่นเดียวกันที่คุณต้องการให้ฉันไล่ตามความฝันของฉัน

Iwabuchi: ใช่ มีหลายสิ่งที่สนุกถ้าคุณพบบางสิ่งบางอย่างในฝันของคุณและทำงานหนักต่อมันฉันหวังว่าคุณทุกคนมีความท้าทาย
▼ JOC - คณะกรรมการโอลิมปิกประเทศญี่ปุ่น
https://www.joc.or.jp/