% e7% 84% a1% e9% a1% 8c

"ลูกเสือมืออาชีพให้ความสนใจ" นักเรียนที่ใช้งานในโรงเรียนมัธยมปลายพูดคุยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะแหลม! VOL 2 - Ryo Matsuda (East Fukuoka), Shun Osaki (Otsu) - แก้ไข

Takamado Cup Premier League เมื่อวันที่ 7 เมษายนเจ้าชายลีกทั่วประเทศเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโรงเรียนมัธยมต้นปีเต็มรูปแบบ พรสวรรค์ที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ทั่วประเทศในปีนี้ยังคงฝึกฝนความฝันและความฝันของทีมต่อไป ครั้งนี้ผมได้ฟังอย่างรอบคอบในการจัดงาน Youth Festival ซึ่งจัดขึ้นทั่วประเทศเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาก่อนที่จะมีการเปิดตัวลีกอย่างเป็นทางการและความรู้สึกสำหรับ spikes และถุงมือผู้รักษาประตูซึ่งเป็นหุ้นส่วนที่สำคัญ

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2018/04/17
③ Matsuda Ryo (East Fukuoka · 3 ปี· GK, Nike · Hyper Venom, Keeper Glove · HO)

Thumb bb3a5481

เมื่อปีที่แล้ว 185 ซม. เป็นช่วงสงครามที่รุนแรงของ East Fukuoka และ GK ขนาด 186 ซม. ที่คว้าตำแหน่งเทพผู้ปกครองในการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งล่าสุด เขาได้รับอนุญาตให้ทำคะแนนจาก Set Play ก่อน Toyama No. 1 ในรอบที่สองและแพ้ 0-1 ฉันรู้สึกเสียใจ

"ฉันยังไม่สามารถเติมเต็มบทบาทของตัวเองได้ฉันคิดว่าฉันไม่ได้มีสมาธิก่อนสิ้นเลยมีงานเยอะมากในแต่ละฉากดังนั้นฉันต้องการทบทวนเรื่องนี้ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาและได้รับรางวัลระดับสูงระดับพรีเมียร์" .

การตัดสินคะแนนสุดท้ายที่ได้รับการต้อนรับใหม่ เขามีร่างกายแข็งแรงและมีความว่องไวเขามีความมั่นใจในการหยุดยิงเขายังเป็นลูกเสือมืออาชีพที่ดึงดูดความสนใจ

ที่คุณสามารถเห็นในด้านหน้าของเป้าหมายมีบุคลิกภาพความรู้สึกของขนาดเป็นที่โดดเด่น หลังจากนั้นเช่นขั้นตอนในระหว่างการสู้รบทางอากาศถ้าคุณไปต่อไปและก้าวไปข้างหน้าคุณภาพที่สามารถกลายเป็น GK ระดับสูงก็เพียงพอแล้ว

อาวุโส FW นาย Rui Ando (มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนางาซากิที่แนบ→ Cerezo Osaka) ซึ่งเป็นทีมสโมสรเดียวกันในช่วงปีมัธยมศึกษาตอนต้นกลายเป็นมืออาชีพในปีนี้และคว้าตำแหน่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อไล่ตามผู้สูงอายุที่ยิ่งใหญ่เขายังต้องก้าวเข้าสู่โลกแห่งการเป็นมืออาชีพ ฉันต้องการคาดหวังการเติบโตต่อไปในอนาคต
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

Thumb bb3a5100

ฉันอยากจะแก้ไขข้อเท้าของฉัน มันเป็นเรื่องง่ายที่จะบิดเท้าแกนเมื่อเตะ ฉันไม่เคยทำอะไรอย่างนั้นมาก่อน แต่ข้อเท้าของฉันไม่เท่ากันเล็กน้อยดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ที่พยายามจะเตะ

อย่างไรก็ตามการตัดสูงของ Hyper Venom ไม่ได้ใส่อะไรมากนัก จะมีการตัดราคาสูง ฉันหวังว่าจะปิดข้อเท้าของฉันอย่างแน่นหนา (หัวเราะ) Spike ยังคงใช้ Nike แบบที่ดีที่สุด
 
* ดูภาพเคลื่อนไหวต่อไปนี้
 
◎สัมภาษณ์ถุงมือผู้รักษาประตู

ถุงมือผู้รักษาประตูใช้ HO ฉันพยายามใช้มันและมันก็น่ากลัวดังนั้นฉันได้ใช้มันตลอดเวลา สิ่งที่หวงแหนด้วยถุงมือรักษาความปลอดภัยคือการออกกำลังกายที่นิ้วและความสะดวกในการดัดของนิ้ว

นอกจากนี้ HO ไม่ลดลงมากในวันที่ฝนตก ถึงแม้ว่าจะดูดซับน้ำด้ามจับไม่ตกและถึงแม้ว่าฉันจะใช้ Nike มาจนถึงขณะนี้ HO มีความแข็งแรงและฉันชอบมันมากเพราะสามารถใช้ภายใต้สถานการณ์ต่างๆได้
 
* ดูภาพเคลื่อนไหวต่อไปนี้
 
④ Osaki Shun (Otsu, 3 ปี· FW, Mizuno · Morelia NEO)

Thumb bb3a4898

อาจกล่าวได้ว่ามีความแตกต่างกันในโลกฟุตบอลระดับไฮสคูล ในขณะที่มีความสูง 186 ซม. มันน่าจะมีความเร็วที่โดดเด่น เขาไม่ใช่แค่อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเร่งความเร็วจากความเร็วเริ่มต้นให้เป็นปืนและทะลุความเร็วได้โดยไม่ต้องใช้ความเร็วในการฆ่าใด ๆ ในขณะที่ควบคุมลูกบอล

"ถนนด้านหลัง" ที่ผมแสดงใน Sanix Cup น่ากลัว อย่าพลาดของ DF กัดฝ่ายตรงข้ามเมื่อหันหน้าไปข้างหน้าและส่งลูกบอลไปทางด้านตรงข้ามตรงข้ามกับจุดศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงของฝ่ายตรงข้ามเข้าและเร่งความเร็วทั้งหมดในครั้งเดียว ฉันเอา DF และเข้าสู่ตำแหน่งที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองนำมาให้ GK แบบตัวต่อตัว

การยิงถูกขัดขวางโดยการบันทึกที่ดีของ GK แต่การเล่นที่มีการเร่งความเร็วและผ่านการค้นพบเป็นผลงานชิ้นเอกที่ไม่มีร่างกายส่วนบนสั่นสะเทือนโดยไม่มีร่างกายนี้ แน่นอนว่ายังคงมีสิ่งต่างๆมากมายหายไป

มีหลายจุดที่จะปรับปรุงเช่นระยะเวลาในการออกจากด้านหลังและการเคลื่อนไหวหลังจากใส่ลูกบอล แต่ในฐานะที่มีอยู่น้อยที่รวม "ความสูง + ความเร็ว" เป็นผู้เล่นที่ต้องการฝึกในระดับที่สูงขึ้น . ผมเองหวังว่า J Club จะได้รับมัน
 
◎สัมภาษณ์เข็ม

Thumb bb3a5611

มันง่ายที่จะสวมใส่ของที่มีแสงเป็นสิ่งที่ดี ความสว่างเป็นเรื่องสำคัญเพราะฉันให้ความสำคัญกับความเร็ว Moreliano ยืมมาจาก Yoshimura Hitoshi หนึ่งครั้งและมันพอดีจริงๆดีและมันเป็นแสง

จนกระทั่งถึงตอนนั้นผมก็ใส่ Adex X มันก็พอดีด้วยดี แต่ผมเปลี่ยนไปเพราะผมมาที่เท้าของผมได้เร็วขึ้น
 
* ดูภาพเคลื่อนไหวต่อไปนี้ดำเนินต่อไปที่ VOL 3 ~ Mikuni Kenedy Ebbs (อาโอโมริยามาดะ), Ryohei Mori (Ikuei Maebashi), Hirota Nishihara (Kami Hiroshima), Daimasa Hata (เมือง Funabashi) ~ Henhttp://king-gear.com/articles/739

<ฉันต้องการอ่านมันด้วยกัน>
Takato Ando ผู้ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "Youth Professor" ซื้อความรู้มากมายเกี่ยวกับอายุในปีนี้ให้สัมภาษณ์ถึงความสนใจของผู้เล่นญี่ปุ่นในอนาคต http://king-gear.com/feature_articles/150