Dsc 6758

4月6日は『卓球の日』。ニッタク契約コーチ新井卓将と時吉佑一が「ラリーを楽しむ」イベントに参加!

เมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา Nitataku ผู้ผลิตโต๊ะปิงปองในประเทศญี่ปุ่นจัดงาน "ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับปิงปอง" ที่สำนักงานใหญ่ของโตเกียว / อากิฮาบาร่าในวันที่ 6 เมษายนตามที่ระบุไว้ใน เด็กที่ไม่คุ้นเคยกับการเล่นปิงปองกับแรงงานที่ได้รับเงินเดือนกลับเข้ามามีส่วนร่วมและทุกคนก็สนุกกับการชุมนุม แขก Takumasa Arai และ Yuichi Tokiyoshi จาก Nitaku Contract Coach ปรากฏตัวและพบการชุมนุมในระดับสูง มันตื่นเต้นผู้เข้าร่วมประชุมอย่างมากและถ่ายทอดความสุขและความน่าสนใจของปิงปอง

ไอคอน 1482131451808Sato หลัก | 2018/04/12
4月6日は『卓球の日』、ということをご存知だろうか。

วันนี้เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสมัยใหม่ได้จัดขึ้นในปีพ. ศ. 2439 องค์การสหประชาชาติและคณะกรรมการโอลิมปิกสากลได้จัดตั้ง "วันกีฬาแห่งชาติเพื่อการพัฒนาและสันติภาพ" ตั้งแต่ปี 2014

ITTF (International Table Tennis Federation) ซึ่งเป็นผู้ดูแลองค์กรการปิงปองของประเทศและภูมิภาคต่างๆของโลกได้เพิ่มขึ้นเมื่อวันที่ 6 เมษายนว่าเป็น "วันปิงปอง" จากความปรารถนาที่จะเพิ่มความหลงใหลในการเล่นกีฬาและการเล่นปิงปองไปยังผู้คนจำนวนมาก มันบอกว่า

หลังจากนั้น ITTF ได้จัดตั้งโครงการ "Connect with the world on table tennis ในวันที่ 6 เมษายน!" ในการตอบสนองต่อเหตุการณ์นี้ไนโตะได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนจำนวนมากเพลิดเพลินไปกับการชุมนุมภายใต้ความร่วมมือของสถานที่เล่นปิงปองของอากิฮาบาร่า "สไตล์อาคิบาปิงปอง"

Thumb dsc 6569

ผู้เข้าร่วมประชุมมีโค้ชสัญญา Nitaku สองราย คนแรกคือ Mr. Takuo Arai ผู้ควบคุมการเล่นโต๊ะปิงปอง Maruko Bashi

นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นแถบ YouTube โดยแจกจ่ายปิงปองที่เป็นผู้คิดค้นขึ้นเองเทคนิคการใช้งานที่เป็นต้นฉบับและเทคนิคการปฏิบัติเป็นครั้งคราว

นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในฐานะผู้ถือสถิติโลกกินเนสส์ที่ท้าทายผู้เล่น Ito Miki ในบันทึกกินเนสส์เป็นเวลา 1 นาทีและสร้างสถิติโลกกินเนสส์ขึ้น 180 ครั้ง

Thumb dsc 6572

2人目は、ゼオス株式会社の最高指導責任者である時吉佑一さん。

ทำหน้าที่เป็นผู้เล่นที่แข็งขันและได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ของญี่ปุ่นและคู่ผสมชายของปี 2008 เขาเล่นนักปิงปองระดับสูงเช่นเดียวกับการเป็นนักเตะปิงปองที่ดีที่สุด 8 คนในประเภทเดี่ยวและประเภทคู่ในงานเดียวกันในปี 2011-2015 มี

Thumb dsc 6575

ทันทีที่พวกเขาทั้งสองได้แสดงเทคโนโลยีปิงปองเป็นผู้เล่นชั้นนำ เมื่อใช้การชุมนุมที่จะเข้าถึงได้ประมาณ 180 ครั้งในหนึ่งนาทีความเร็วได้รับการครอบงำโดยเด็กตลอดเวลา

Thumb dsc 6611

Thumb dsc 6594

โทกิโยชิจะแสดงให้คุณเห็นไดรฟ์ของด้านหน้าและด้านหลัง ...

Thumb dsc 6614

Thumb dsc 6619

นายอาราอิกลับมาด้วยการตัดที่ดีและบางครั้งก็แสดงให้เห็นเทคนิคการเต้นของเขาเช่นแถบ Yoch ที่ยกเท้าขึ้นและตัดมันระหว่างเป้า

Thumb dsc 6634

หลังจากนั้นก็ได้มีการจัดทำบทเรียนหนึ่งจุดกับโค้ช 2 คนและมีเด็กและผู้ใหญ่เข้าร่วมด้วย ขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับการชุมนุมทีละคนโค้ชพบคำแนะนำในแต่ละงานและส่งคำแนะนำ

Thumb dsc 6689

Thumb dsc 6714

ตอนแรกเด็กหลายคนต่อสู้กับปิงปองซึ่งไม่คุ้นเคยเพียงพอและยากที่จะกลับไปที่โต๊ะของฝ่ายตรงข้าม

อย่างไรก็ตามถ้าโค้ชส่งคำแนะนำให้ฉัน "ฉันมีความพยายามเพียงเล็กน้อย" "อย่าโตเกินไป" มีเด็กที่ทำงานอย่างจริงจังกับปิงปองด้วยคำพูดของพวกเขา

Thumb dsc 6636

ขณะที่ฉันทำซ้ำซ้ำแล้วซ้ำเล่าทุกครั้งผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะสามารถระดมความคิดเห็นได้ทีละน้อย

จากรอยยิ้มของเด็กจริงๆ "ฉันกำลังเพลิดเพลินกับปิงปองจากด้านล่างของหัวใจของฉัน" ดูเหมือนว่าความรู้สึกดังกล่าวจะมาถึง

และในที่สุดโครงการจัดขึ้นเพื่อให้การชุมนุมกับนายโทชิโยชิและผู้เข้าร่วมทั้งหมด

เมื่อนายโทคิโยชิส่งลูกบอลไปตีคนถัดไปจะถูกแทนที่ด้วยคนที่อยู่ข้างหลัง ฉันทำซ้ำทุกครั้งที่มีลูกและล้างมันถ้าฉันสามารถต่อการชุมนุมทั้งหมดของ 10 "4 + 6" ในวันที่ 6 เมษายน

ฉันไม่สามารถเดินไปได้ไกลทีเดียวและรู้สึกไม่มั่นคงในเวลาที่ "ฉันสามารถล้าง ... ?" ความมหัศจรรย์เกิดขึ้นเมื่อสิ้นสุดช่วงที่ผ่านมา9人が繋ぎ終え、10人目の子が放った打球は卓球台の角に当たり、エッジボールとなって計10回ラリーに成功。

ช่วงเวลาหนึ่งสถานที่ทั้งสองเต็มไปด้วยความสุข

สายตานั้นยังเป็นช่วงเวลาที่หัวใจของผู้คนกลายเป็นหนึ่งเดียวด้วยการเล่นปิงปอง

Thumb dsc 6758

"การแข่งขันกีฬาครั้งนี้มีมากกว่าพรมแดนเชื้อชาติศาสนาการเมืองผู้คนและประชาชนสามารถเผชิญหน้ากันได้อย่างเท่าเทียมกัน" เป็นเครื่องมือสื่อสารของมนุษย์ "" มันเป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกได้

4月6日は『卓球の日』。

ไม่เพียง แต่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ผู้คนทั่วโลกสามารถสัมผัสเทเบิลเทนนิสได้ ฉันสงสัยว่าวันนี้จะเป็นเช่นวันที่ถูกโจมตีหรือไม่


<ความร่วมมือของความคุ้มครอง>

◆ไนโตะคุ
http://www.nittaku.com/

◆สไตล์เทเบิลเทนนิส Akiba
http://takkyustyle.com/