32089992 1697008210390352 3970431264942456832 n

"ลูกเสือมืออาชีพให้ความสนใจ" นักเรียนที่ใช้งานในโรงเรียนมัธยมปลายพูดคุยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะแหลม! VOL 6 ~ Yamada Pasougou (Hamamatsu Festival Hall), Numata Emperor (Naoshi), Yamamoto Yuya (มหาวิทยาลัยคินกิ้ง) - ไก่

คราวนี้ผู้เขียนมีทั้งหมด 7 เทศกาล Gunma Puma Cup, เทศกาล Sanisons Cup International Youth ในจังหวัดฟุกุโอกะการแข่งขันมือใหม่ของจีนการแข่งขันฟุตบอลระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของประเทศ Ogaki Tournament J Green Sakai Puma Cup เทศกาล Funabashi Invitation Football Festival การแข่งขันฟุตบอลโรงเรียนมัธยม Tongko Gakuen Football commemoration commemoration ฉันมาเพื่อฟังอย่างรอบคอบเพื่อให้รูปของจำนวน 15 คนในส่วนที่สองและความคิดที่จะขัดขวางคู่ค้าที่สำคัญและถุงมือผู้รักษาประตู

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2018/05/10
Yamada Pashigo (Hamamatsu Foundation, 3 ปี, DF)

Thumb bb3a2439

เป็นคนที่มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ นักแข่งที่เข้าแข่งขันได้เข้าร่วมการแข่งขันด้วยการแข่งขันที่หนักถึง 181 เซนติเมตรทำให้เกิดจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง

"ในระดับสูงสุดของฉันฉันต้องสรุปตัวเองฉันยังต้องการที่จะตัดสินใจคะแนนหรือรูปร่างของฉันในการเล่นผมคิดว่าการป้องกันจะขยายมากขึ้นในสาขาพิเศษของเขา / เธอด้วยตัวเอง แม้ว่างานจะเป็นพื้นผิวการโจมตี

ในขณะที่การสร้างองค์กรป้องกันอย่างแน่นหนาฉันต้องการจะมองช่องว่างและกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการโจมตีและมุ่งเป้าไปที่เป้าหมายจากการเล่นแบบเซ็ต "มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงการมีอยู่ของการกระทำผิดกฎหมาย

Thumb bb3a2446

Hamamatsu CITIZEN เป็นโรงเรียนจริงเช่น Ryo Takeuchi, Higashi Matsubara (ร่วมกับ Shimizu S-Pulse), Jirita Doi (Machida Zelvia) ฯลฯ และสร้าง J - Leager และเล่นอันดับสูงสุดใน Prima League Tokai ตลอดเวลา ฉันไม่เคยไปแข่งขันชิงแชมป์

เพื่อที่จะผ่านจังหวัดของจังหวัดซึ่งผู้สูงอายุที่ผ่านมาได้ดื่มน้ำตาที่หมิ่นของอดีตเพื่อแกะสลักประวัติศาสตร์ใหม่ ภารกิจที่กำหนดให้เขาเป็นเรื่องใหญ่
 
※โปรดดูวิดีโอสำหรับการสัมภาษณ์แบบขัดขวาง
 
Numata Ninkai (Shang Chi, 3 ปี, DF)

Thumb bb3a2079

เธออ่านเรื่อง "Empress Sea" เป็น "Empress Sea" อาวุธของเขาอยู่ในการเตะเท้าซ้ายที่ยอดเยี่ยมและพลังวิ่ง ทำซ้ำอีกครั้งและลงเป็นด้านซ้ายกลับส่งคมข้ามระหว่าง DF และ GK จากเท้าซ้าย

"มีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่จะทำในสามปีในขณะที่มีการกล่าวอย่างชัดเจนว่าผู้คนกำลังให้ความสนใจกับคนหลายคนมีสติที่พวกเขาต้องทำลักษณะของตัวเองผู้อำนวยการได้รับรางวัลทั้งหมดและได้รับรางวัลในที่สูงแชมป์ เพราะฉันบอกว่าจะชนะฉันต้องการที่จะเติบโตอย่างใดอย่างหนึ่งการแข่งขันและการแข่งขันกับการเดินทางครั้งนี้เป็นทริกเกอร์ "เขาสัญญาว่าจะก้าวกระโดดต่อไป
 
※โปรดดูวิดีโอสำหรับการสัมภาษณ์แบบขัดขวาง
 
 
Yu Yamamoto Yuya (ติดกับ Kinki University, 3 ปี, FW)

Thumb bb3a2304

ความสูงที่ได้รับการตีพิมพ์คือ 183 เซนติเมตร แต่จริงๆแล้วมันยิ่งสูงขึ้นเพราะมันหัวเราะ "ฉันคิดว่าฉันคิดว่าฉันคิดว่ามันโตขึ้นมากเพราะตอนนี้อยู่ที่โรงเรียนเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา 183 เซนติเมตร"

อาวุธของเขาคือความสูงและมุมมองกว้างสร้างการโจมตีด้วยการส่งผ่านยาวและสั้น ๆ ว่า "ฉันดี" โดยมองจากจุดกึ่งกลางของสนาม

ตำแหน่งพื้นฐานคืออาสาสมัครและเมื่อปีที่แล้วมันแสดงให้เห็นถึงความสูงเต็มรูปแบบและช่วงของการป้องกันเป็นจุดยึด

ปีนี้ฉันได้รับตำแหน่งที่จะยกระดับตำแหน่งหนึ่งขึ้นไปด้านบนเพื่อที่ฉันจะถูกขอให้มีท่าทางมุ่งเป้าไปที่แรงผลักดันและเป้าหมายมากขึ้น

Thumb bb3a2332

"ตั้งแต่ฉันเป็นนักเรียนมัธยมต้นฉันเป็นผู้เล่น" ระบบการจัดการ "ดังนั้นปีนี้ฉันต้องเล่นกับเป้าหมายในขณะที่ยังทำมันดังนั้นฉันจะไม่สามารถเลี้ยงลูกจากการพลิกผันหรือกดยิงกลางที่รุนแรง และฉันต้องการที่จะเสริมสร้างร่างกายส่วนล่างมากขึ้น. "

"หอคอยสูงที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง" แสดงแรงจูงใจในตำแหน่งใหม่ที่ไหม้เป็นสีฟ้าซึ่งนำทีมไปสู่ประเทศทั้งหมดโดยการควบคุมสนามรบและโอซาก้า

 ※โปรดดูวิดีโอสำหรับการสัมภาษณ์แบบขัดขวาง


ทำตาม vol.7 ~ Kuriyama Takasago (Kusatsu-dori), Hayakawa Kaori (Koyo), Moriuchi Yukiusu (Hiroshima Kaminemi) - เรียบเรียง
 

<ฉันต้องการอ่านมันด้วยกัน>
ユース年代の豊富な知識を買われ、『ユース教授』と称されている安藤隆人が、未来の日本代表選手達のスパイクへのこだわりを直撃取材。 
http://king-gear.com/feature_articles/150