32083872 1696887903735716 195668183040917504 n

"ลูกเสือมืออาชีพให้ความสนใจ" นักเรียนที่ใช้งานในโรงเรียนมัธยมปลายพูดคุยเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะแหลม! VOL 7 ​​~ Kuriyama Takasago (Kusatsu-dori), Hayakawa Kaori (สร้างสรรค์), Moriuchi Yukiusu (Hiroshima Kaminemi) - เรียบเรียง

คราวนี้ผู้เขียนมีทั้งหมด 7 เทศกาล Gunma Puma Cup, เทศกาล Sanisons Cup International Youth ในจังหวัดฟุกุโอกะการแข่งขันมือใหม่ของจีนการแข่งขันฟุตบอลระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของประเทศ Ogaki Tournament J Green Sakai Puma Cup เทศกาล Funabashi Invitation Football Festival การแข่งขันฟุตบอลโรงเรียนมัธยม Tongko Gakuen Football commemoration commemoration ฉันมาเพื่อฟังอย่างรอบคอบเพื่อให้รูปของจำนวน 15 คนในส่วนที่สองและความคิดที่จะขัดขวางคู่ค้าที่สำคัญและถุงมือผู้รักษาประตู

ไอคอน img 6776Takuto Ando | 2018/05/14
Kuriyama Takasaki (Kusatsu, 3 ปี, MF)

Thumb bb3a2581

Derivler ที่แข่งกับฝ่ายตรงข้ามอย่าง Hirari Hirari กับ Kiramehira ด้วยจังหวะก้าวจากร่างกายที่เข้มงวดไปจนถึงจังหวะจังหวะและร่างกายที่เบา ฉันจงใจพกลูกบอลที่มีลูกสัมผัสที่ละเอียดอ่อนและใส่ใจในการใช้งานครั้งต่อไป

นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกยิงถ้าคุณปล่อยเครื่องหมายเมื่อมีลูกในด้านอื่น ๆ คุณได้อย่างรวดเร็วเข้าไปในพื้นที่อันตรายก่อนที่เป้าหมายและยิงประตู ปีที่แล้วผมได้เข้าร่วมการแข่งขันและได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

"ทีมงานนี้มีฉากมากมายที่จะถูกโจมตีดังนั้นนี่เป็นเหตุผลที่ฉันสนใจว่าคุณสามารถป้อนจุดที่สำคัญอย่างยิ่งในกรณีที่เกิดการโจมตีได้อย่างไร

ฉันคิดว่าความเร็วคือคนดังนั้นฉันต้องทำงานหนักมากขึ้น แต่ฉันตระหนักดีว่าเมื่อฉันมาถึงทั้งประเทศฉันยังมีลูกเตะตากายภาพกายภาพบำบัดไม่เพียงพอ

ฉันสามารถทำ sprints ได้ แต่ฉันไม่มีความยั่งยืน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันตระหนักถึงทักษะการขับรถในปีนี้และต่อมาคิดและการทำงาน. "

คนขับรถเร็วที่ประเทศ Omi เกิดขึ้นในปีนี้เมื่อตื่น? หากคุณไม่ได้ "เวลาที่จะหายตัวไป" จะเป็นภัยคุกคามต่อคู่ต่อสู้
 
※โปรดดูวิดีโอสำหรับการสัมภาษณ์แบบขัดขวาง
 

Hayakawa Kaige (ผลิต, 3 ปี, MF)

Thumb bb3a2670

เขาปกครองภายใต้ด้านบนลงไปที่สูง 1 และเป็นผู้เล่นที่ทำให้หัวเต็มหันกับการโจมตี แต่เปลี่ยนเป็นอาสาสมัครเมื่อมีค่าสูง 2. หน้าที่ของการป้องกันคือการบังคับอย่างนี้

"การสร้างฟุตบอลเริ่มต้นที่จะโจมตีจากความสนใจในเวทีกลางถ้าคุณใช้ลูกตี FW จาก midfield ให้ใช้ด้านจากนั้นและยุบและไป.

ฉันจะมีส่วนร่วมในด้านบนลงถ้าฉันมีส่วนร่วมในสถานการณ์ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของเกมเมื่อฝ่ายตรงข้ามดึงฉันจะขยายจากด้านหลัง จำเป็นต้องมียอดเงินมากขึ้น "

ในฐานะที่เป็นครูใหญ่กล่าวว่าควรอ่านสนามทั้งหมดและการไหลทั้งหมดของเกมสำรวจความสมดุลที่สมดุลและใช้ตำแหน่ง

และถ้าคุณใช้ลูกบอลให้ตัดสินได้ทันทีว่าจังหวะหรือจังหวะขึ้นและทำมันได้หรือไม่ แท้จริงเขาเป็นหัวใจสำคัญของทีม

"ผมคิดว่าการที่สามารถรักษาบอลได้เป็นเวลา 90 นาทีเป็นข้อได้เปรียบของผมดังนั้นผมจึงต้องการที่จะเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพด้วยการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์และมีความเร็วเพียงชั่วครู่หนึ่งเท่านั้นดังนั้นบางครั้งผมจะล้มลงในทันที ฉันทำมัน

เนื่องจากการปรุงอาหารฟุตบอลต้องใช้ศีรษะของเขาเสมอตอบสนองอย่างรอบคอบเพื่อการเปลี่ยนแปลงรอบการตัดสินไม่ว่าจะเป็นฐานหลังหรือฐานเท้าเพื่อถ่ายทอดมันไม่เพียง แต่เพื่อตัวเอง แต่ยังสภาพแวดล้อม ฉันมีสติ "

หัวใจของความคิดสร้างสรรค์ยังเป็นสมองของความคิดสร้างสรรค์ การเล่นที่ชาญฉลาดและมุ่งมั่นของเขาน่าไป
 
※โปรดดูวิดีโอสำหรับการสัมภาษณ์แบบขัดขวาง
 
Yukiusu Moriuchi (Hiroshima Yumi, 3 ปี, FW)

Thumb bb3a2743

ผู้ชายที่ได้รับมอบหมายให้เป็นหมายเลข 10 ของ "เครื่องแบบแตงโม" แบบดั้งเดิมจะช่วยผลักดันการโจมตีของทีมด้วยแรงบันดาลใจที่หลากหลายและลูกเล่นแบบไดนามิกในแนวหน้า

"ตอนนี้ผมกำลังทำหน้าอยู่แล้ว แต่ผมอยากจะทำผลงานที่เกี่ยวข้องกับจุดทางด้านขวาหรือตรงกลางเช่นการแข่งขันมือใหม่ของจีนเนื่องจากยามจะปกป้องด้านหลังวิธีการได้แต้ม คุณสามารถชนะความเป็นจริงผมตระหนักถึงมันในปีนี้. "

เขาเกิดมาใน Sanfrecce Hiroshima junior youth ไม่สามารถทำโปรโมชั่นเยาวชนได้ เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ พร้อม ๆ กับฮิโรชิมะคิโอมี่ซึ่งเป็นผู้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะกลับเป็นซ้ำและเริ่มแข็งแรงขึ้นได้กลายเป็นการต่อสู้ของทีมในปีนี้
 
※โปรดดูวิดีโอสำหรับการสัมภาษณ์แบบขัดขวาง
vol.8に続く。神田凛星(静岡学園)、秋山裕紀(前橋育英)、大塚尋斗(矢板中央)編 http://king-gear.com/articles/784
 

<ฉันต้องการอ่านมันด้วยกัน>
ユース年代の豊富な知識を買われ、『ユース教授』と称されている安藤隆人が、未来の日本代表選手達のスパイクへのこだわりを直撃取材。 
http://king-gear.com/feature_articles/150