• การทำงานร่วมกันและการนำเข้าข้อมูลย้อนหลังกับเขตข้อมูลด้านเภสัชกรรมและเครื่องนุ่งห่ม ความท้าทายของผู้ผลิตเบสบอลในประเทศ· Belgaard
  แม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์เบสบอลของ Bellegard ที่แสดงถึงการแพร่กระจายระหว่างลีกใหญ่ แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศญี่ปุ่น นายนากาอิกล่าวว่ามีส่วนแบ่งการตลาดในญี่ปุ่นที่ยากลำบากเนื่องจากความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่เกี่ยวกับการผูกสัญญาและการจัดหาวัสดุให้กับผู้เล่นชั้นนำ อะไรคือวิสัยทัศน์ในอนาคตของ Belgard ที่ยังคงท้าทายความท้าทายใหม่ ๆ เช่นการร่วมมือกับสาขาอื่น ๆ ในขณะที่ต่อสู้กับอุปสรรคดังกล่าว?
  อ่านเพิ่มเติม
 • ใช้ Major Leaguer! เหตุผลที่ Bellegard ข้ามทะเลและเป็นที่รักของผู้เล่นชั้นนำ
  Velgard ·โรงงานญี่ปุ่นซึ่งเป็นผู้ผลิตและขายอุปกรณ์กีฬาเบสบอลส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์ป้องกัน เมื่อล้มลงในภาวะวิกฤตของการล้มละลาย Kazuto Nagai ซึ่งเป็นหนึ่งในพนักงานส่งลงมาอีกครั้ง และไต่ขึ้นไปยังผู้ผลิตที่ชอบผู้เล่นชั้นนำเช่นเมเจอร์ลีก คุณชนะความไว้วางใจได้อย่างไร?
  อ่านเพิ่มเติม
 • ฟื้นจากวิกฤตการณ์ของการล้มละลาย! ทำไมผู้ผลิตขนาดเล็กและขนาดกลางในประเทศ Belgard จึงอยู่รอดได้ในประเทศที่พัฒนาแล้วสำหรับเบสบอล·ญี่ปุ่น?
  一流メジャーリーガーの肘に輝く、「B」のマークー。野球において、キャッチャーはもちろんのこと、最近では主に硬式野球において打者もデッドボールや自打球による怪我を防ぐため、防具を使用する選手が増えてきた。 そういった野球防具の分野において、国産野球メーカー・ベルガードファクトリージャパン製用品がメジャーリーガーを中心に人気を集めていることをご存知だろうか。 一度は倒産の危機に瀕したベルガードを立て直し、丁寧な商品づくりとSNSでの発信で地道に事業を拡大させてきた代表・永井和人氏に再建までのストーリーと今後の展望を伺う。
  อ่านเพิ่มเติม

ผู้สัมภาษณ์ผู้ทำร้ายร่างกายผู้ผลิต

キングギア編集部はスポーツメーカー本社に乗り込み、現状と今後の展望、そして知られざる裏話までを徹底インタビュー!!