• คนตาบอดฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่น· Kato Kenito ท้าทายการสวมใส่ spikes ยอดนิยมและจัดอันดับ! ฉบับที่ 4 (รอบชิงชนะเลิศ) "ปัจจุบันได้รับการคัดเลือกเป็นอันดับ 1 จาก 10 สไตรค์ยอดนิยม"
  ทีม "Blind Soccer Japan" ของ "Katken" Kato Kento ท้าทายความนิยมในการใส่ความนิยมและอันดับ! โรงเรียนมัธยมปลายปีที่ 3 ที่ตั้งใจจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์นักเตะวัย 31 ปีที่ไม่ย่อท้อซึ่งกลายเป็นทีมชาติญี่ปุ่นกับทีมฟุตบอลตาบอดที่เราได้พบในขณะที่ค่อยๆสูญเสียสายตาจากความเจ็บป่วยทางพันธุกรรมลูกกระสุนที่สี่บอกความรู้สึกของตัวเอง . คราวนี้จะเป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายการจัดอันดับของทั้ง 10 คู่ที่ฉันพยายามทำได้ดี
  อ่านเพิ่มเติม
 • คนตาบอดฟุตบอลทีมชาติญี่ปุ่น· Kato Kenito ท้าทายการสวมใส่ spikes ยอดนิยมและจัดอันดับ! Vol.3 "ฉันรู้สึกเหมือนฉันมาถึงโลกของ spikes หลังจาก 10 ปีและ 20 ปีด้วยเครื่องเวลา "
  ทีม "Blind Soccer Japan" ของ "Katken" Kato Kento ท้าทายความนิยมในการใส่ความนิยมและอันดับ! เด็กนักเรียนมัธยมปลาย 3 คนที่ตั้งใจจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล 3 ปีที่โชคร้ายคนที่อายุ 3 ปีขึ้นไปได้กลายเป็นทีมชาติญี่ปุ่นกับฟุตบอลตาบอดที่ฉันได้พบกับการสูญเสียสายตาของฉันไปเรื่อย ๆ เนื่องจากความเจ็บป่วยทางพันธุกรรมพูดถึงความรู้สึกของตัวเอง . จากสไปซ์งานชิ้นเอกที่พยายามจะสู้กับกลาง
  อ่านเพิ่มเติม
 • ตัวแทนฟุตบอลคนตาบอดชาวญี่ปุ่น Kento Kato จะพยายามใส่หนามยอดนิยม! เล่มที่ 2“ การให้คะแนนความรู้สึกแหลมใหม่! Adidas "X" นิวบาลานซ์ "Furon"
  ทีม "Blind Soccer Japan" ของ "Katken" Kato Kento ท้าทายความนิยมในการใส่ความนิยมและอันดับ! ปีที่ 3 ของโรงเรียนมัธยมปลายที่ตั้งใจจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลที่ไม่ย่อท้อ 31 ปีซึ่งกลายเป็นทีมชาติญี่ปุ่นกับฟุตบอลตาบอดที่เราพบในขณะที่ค่อยๆสูญเสียสายตาเนื่องจากโรคสืบทอด bullet ที่สองบอกขัดขวางด้วยความรู้สึกของตัวเอง . เริ่มสวมใส่ได้ตั้งแต่ครั้งนี้
  อ่านเพิ่มเติม

SPIKE WARS

Spike Wars! ผู้เล่นฟุตบอลระดับมืออาชีพและผู้เล่นฟุตบอลตาบอดจะเปรียบเทียบรองเท้าจากปลายด้านหนึ่งเกินขอบเขตของผู้ผลิตและส่งมอบให้กับผู้ให้คะแนนและผู้ตัดสิน