• ผู้สมรู้ร่วมคิดของผู้ก่อตั้ง K ·ปริมาตรภายนอก vol.23 "โต้ใหญ่จาก 29.9% ของไขมันในร่างกาย / ฉันอยู่ในร่างกายฉัน gonna be! ว่าเล่นสเก็ต 16 เด็ค มันควรจะถูกโจมตีโดยความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ ... "
  เมื่อฉันไปที่สระว่ายน้ำกับลูกของฉันมันจะเป็นตัวที่น่าอับอาย! Kimiko Tatsuhito (อายุ 50 ปี) ผู้โปรโมตเกียร์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผู้ไม่ชอบการออกกำลังกายพบปะกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและกำลังฝึกอบรมเพื่อให้ร่างกายเย็นสบาย วันหนึ่งเมื่อผลงานที่ประสบความสำเร็จได้เริ่มมีการพัฒนาขึ้นในวันหนึ่งจะเป็นเรื่องท้าทายสำหรับการเล่นสเก็ตเป็นครั้งแรกในรอบหลายทศวรรษ ...
  อ่านเพิ่มเติม
 • Farewell ของผู้ก่อตั้ง K ออกมา· Outside Volume vol.22 "ฉันจะเป็นเรื่องโต้กลับจากไขมันในร่างกาย 29.9% / ฉันจะเป็นร่างกายของฉัน! ส่วนที่ 15 - ด้วยการปรากฏตัวของรุ่นน้องมันจะกระตุ้นให้ฉันใช้เทอร์โบ "
  เมื่อฉันไปที่สระว่ายน้ำกับลูกของฉันมันจะเป็นตัวที่น่าอับอาย! Kimiko Tatsuhito (อายุ 50 ปี) ผู้โปรโมตเกียร์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผู้ไม่ชอบการออกกำลังกายพบปะกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและเริ่มฝึกด้วยการเล็งกายที่เปลือยเปล่า หนึ่งปีผ่านไปเพื่อน ๆ ก็เข้าร่วมการฝึกอบรมที่ทำงานคนเดียว
  อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้สมรู้ร่วมคิดของผู้ก่อตั้ง K ·ปริมาตรภายนอก vol.21 "การโต้กลับจากไขมันในร่างกาย 29.9% / ฉันเข้าสู่ร่างกาย! ตอนที่ 14 ·การดื่ม Yukimi ที่ Ikaho Onsen ฉันกลายเป็นหวานกับตัวเอง "
  เมื่อฉันไปที่สระว่ายน้ำกับลูกของฉันมันจะเป็นตัวที่น่าอับอาย! Kimiko Tatsuhito (อายุ 50 ปี) ผู้โปรโมตเกียร์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผู้ไม่ชอบการออกกำลังกายพบปะกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและเริ่มฝึกด้วยการเล็งกายที่เปลือยเปล่า ผลลัพธ์เริ่มปรากฏในช่วง 3 เดือนแรกน้ำหนักไม่ผ่านแม้หลังจากปีใหม่ของการดื่มและการกิน
  อ่านเพิ่มเติม

Soliloquy ของผู้ก่อตั้ง K

เราจะจัดส่งคอลัมน์ผู้ก่อตั้ง King's เกียร์ Extra edition "ฉันจะเป็นกองหน้าขนาดใหญ่จากไขมันในร่างกาย 29.9% / Ike! จะมีการจัดส่งเป็นครั้งคราว