• นักโต้คลื่นญี่ปุ่นที่มีความภาคภูมิใจในการสวมใส่ของโลก! เสื้อผ้ายูโดของ Mizuno คือการใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัย
  ยูโดเริ่มมีการเริ่มต้นเมื่อปี ค.ศ. 1882 เมื่อ Jigoro Kana ลงมือสอนศิลปะการต่อสู้บนพื้นฐานของ jiu-jitsu ที่วัด Eijiji Temple ในโตเกียว ตัวแทนญี่ปุ่นของยูโดกีฬาญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมยังคงต่อสู้กับโลกที่สวมใส่เสื้อผ้ายูโดของยูโด เวลานี้นายอูมูระผู้มีส่วนร่วมในการวางแผนและพัฒนาเสื้อผ้ายูโดที่ บริษัท มิซูโน จำกัด (ประธานและซีอีโอ: Akito Mizuno) กล่าวถึงการต่อสู้ในการพัฒนา
  อ่านเพิ่มเติม
 • Rakuten ·เหยือก Nishimoto Yuta ลงนามในสัญญาให้คำปรึกษากับอาดิดาส นายปักลายปัก·เสื้อหมายเลขของอาโนชิ Senichi '77' สำหรับ grabs
  Adidas ของแบรนด์กีฬาหลายลงนามข้อตกลงที่ปรึกษาหลายปีจาก 2018 กับ Tohoku Rakuten Golden Eagles ' ปักการออกแบบที่ใช้หมายเลข "77" ของครูและ "STAR" ที่หายไปอย่างถาวรในงานคว้าและเสื้อชั้นในของ บริษัท รวมถึงความคิดของเขาสำหรับศาสตราจารย์โฮชิโนะเซนิชิ (อายุ 70 ​​ปี) ในปีนี้ ฉันสัญญาว่าจะก้าวกระโดด
  อ่านเพิ่มเติม
 • อิชิคะวะเรียวโปร จำกัด รุ่น "RYO ISHIKAWA × SWANS 10th Anniversary" เผยแพร่จาก SWANS
  สำหรับนักกอล์ฟที่ติดตามลูกน้อยเพียงเล็ก ๆ ที่สนามกอล์ฟขนาดใหญ่แว่นตากันแดดที่มีทัศนวิสัยสูงกลายเป็นสินค้าที่ขาดไม่ได้อีกต่อไป ในบรรดา บริษัท SWANS Yamamoto Optical Co. ซึ่งดำเนินธุรกิจให้คำปรึกษากับ Ryo Ishikawa ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 ได้มีการส่งเสริมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกันซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนักกอล์ฟที่หลากหลายตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจนถึงระดับมืออาชีพ และในการระลึกถึง 10 ปีของข้อตกลงที่ปรึกษาระหว่าง Ryo Ishikawa กับ SWANS แบรนด์ "Ishikawa Limited Limited (10th Anniversallary)" พร้อมกับ "ULTRA LENS" ที่วิจัยและพัฒนาร่วมกันจะออกวางจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 มีการประกาศออกมาว่าจะมีการเปิดตัว นอกจากนี้ยังมีแว่นตา "ULTRA LENS" ซึ่งดำเนินการวิจัยและพัฒนาร่วมกับนักกีฬามืออาชีพใน 4 ประเภทคือ "GOLF", "FISHING", "SNOW" และ "DRIVING" พร้อมกันที่ร้านค้าทั่วประเทศ ว่ากันว่า
  อ่านเพิ่มเติม

PICK UP GEAR ~ เครื่องแต่งกาย, อุปกรณ์เสริม Edition ~

เราจะนำเสนอเครื่องแต่งกายอุปกรณ์เสริมโมเดลคลาสสิคแบรนด์ยอดนิยมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ