• ผู้อำนวยการ Nishino! สมาชิกนี้ถูกแนะนำ! ! (ตอนที่ 2)
  เพียงเล็กน้อยที่ฟุตบอลโลก! ขณะที่โค้ชของทีมชาติญี่ปุ่นเปลี่ยนผู้กำกับ Nishino สมาชิก 23 คนจะได้รับเลือกอย่างไร? คราวนี้มีโชคลาภจาก Do's (Love Me Do) ที่บอกและคาดการณ์การแข่งขันหลายอย่างเช่น Nadeshiko Japan และบังคับให้ตัวแทนญี่ปุ่นเลือกโดยกลุ่มงูหรือกลุ่มดาว ส่วนที่สองคือนักกีฬาที่กำลังรอคอยมานาน! !
  อ่านเพิ่มเติม
 • ผู้อำนวยการ Nishino! สมาชิกนี้ถูกแนะนำ! ! (ตอนที่ 1)
  เพียงเล็กน้อยที่ฟุตบอลโลก! ขณะที่โค้ชของทีมชาติญี่ปุ่นเปลี่ยนผู้กำกับ Nishino สมาชิก 23 คนจะได้รับเลือกอย่างไร? คราวนี้มีโชคลาภจาก Do's (Love Me Do) ที่บอกและคาดการณ์การแข่งขันหลายอย่างเช่น Nadeshiko Japan และบังคับให้ตัวแทนญี่ปุ่นเลือกโดยกลุ่มงูหรือกลุ่มดาว
  อ่านเพิ่มเติม
 • ไม่มีการทำงานไม่มีเงินการกลับรายการที่ดีจากด้านล่าง เรอัลมาดริด, คว้าโดย Switching Conception, Hiroyuki Sakai Challenge VOL 4
  เรอัลมาดริดของสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของสเปนหรือที่รู้จักกันในชื่อ "กาแล็กซี่คอร์ป" แม้ว่าจะเป็นสโมสรยอดนิยมที่มีผู้สนับสนุนมากมายในญี่ปุ่นเช่นการได้แชมป์ลีกแชมเปี้ยนลีกเป็นครั้งแรกในฤดูกาล 2016-17 เป็นสโมสรยอดนิยมที่มีผู้สนับสนุนมากมายในญี่ปุ่น แต่ในความเป็นจริงในเรอัลมาดริดนี้คุณรู้ไหมว่าชาวญี่ปุ่นได้รับการลงทะเบียน คุณรู้หรือไม่? vol4 บอกผู้เล่นชาวญี่ปุ่นว่าเป็นกลุ่มอาชีพที่ดีที่สุดในโลกและวันหนึ่งเล่าให้เราฟังถึงเหตุการณ์ที่เราทิ้งเรอัลมาดริดและตัดสินใจกลับบ้านเพื่อให้ผู้เล่นมีชีวิตประจำวันอยู่บนเวทีนี้
  อ่านเพิ่มเติม

ถ้อยคำด้านหลังรองรับนักกีฬาชั้นยอด

เราจะจัดส่งเกียร์และตอนของนักกีฬาที่สามารถรู้ได้พูดเฉพาะที่ด้านหลังเท่านั้น