• ความท้าทายของ บริษัท ไอทีในการสนับสนุนกีฬาโลกจากด้านล่างเล่มที่ 3 "ตอนนี้การใช้งานส่วนบุคคลจะเพิ่มขึ้นเราจะให้บริการระบบด้วยความสะดวกสบายที่ดีขึ้นสำหรับบุคคลทั่วไป"
  People ซึ่งพัฒนาธุรกิจในประเทศญี่ปุ่นเพื่อสนับสนุนกีฬาต่างๆอย่างต่อเนื่องในด้านไอทีที่นี่ Tomohiko ประธาน Tomohiro Kogure และผู้ก่อตั้ง Tomohiro Kogure และ Mr. Akira Yokomichi ผู้รับผิดชอบโครงการนี้ในฐานะผู้จัดการทั่วไปของเว็บไซต์พูดคุยกับประธาน ในตอนที่สามฉันได้ยินเกี่ยวกับเรื่องราวความลับในการพัฒนาของบริการ BtoC "Minsal" ที่สนับสนุนฟุตซอลจากด้านล่าง
  อ่านเพิ่มเติม
 • ความท้าทายของ บริษัท ไอทีในการสนับสนุนกีฬาโลกจากด้านล่างเล่มที่ 2 "เพื่อส่งเสริมฟุตซอลด้วยพลังของไอทีผมไป" รายงานเบื้องต้น "ในช่วงเวลานั้น"
  ซอฟต์แวร์สำหรับคนที่สนับสนุนกีฬาอย่างสม่ำเสมอในด้านไอที ในตอนที่สองนาย Tomohiko Kogure ได้พูดคุยเกี่ยวกับ Kenichiro Kogure ซึ่งเป็นลูกชายของประธานาธิบดีและความรู้สึกที่ร้อนแรงกับโลกของฟุตซอล
  อ่านเพิ่มเติม
 • ความท้าทายของ บริษัท ไอทีที่สนับสนุนกีฬาโลกจากด้านล่างเล่ม 1 "เรามีธุรกิจที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบริการประสบการณ์และเกิดขึ้นกับการกีฬาในนั้น"
  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความพยายามด้านกีฬาระดับสูงที่นำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดเช่นปัญญาประดิษฐ์และข้อมูลขนาดใหญ่กำลังดึงดูดความสนใจ ในกรณีดังกล่าวมี บริษัท ที่ดำเนินการต่อเพื่อสนับสนุนกีฬาโลกจากด้านล่างโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท ซอฟต์แวร์ People จำกัด วัฒนธรรมองค์กรใดมีวัฒนธรรมองค์กรของผู้คนที่มุ่งมั่นที่จะขยายฐานการกีฬาในขณะที่ใช้ความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาระบบที่ได้รับการปลูกฝังมาเป็นเวลาหลายปีและปรัชญาใดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจกีฬา ประธาน Tomohiro Kogure ผู้ก่อตั้ง บริษัท และรองประธาน Akira Yokomichi ผู้รับผิดชอบโครงการในฐานะผู้จัดการทั่วไปของเว็บไซต์
  อ่านเพิ่มเติม

STORY OF CEO

เราจะส่งมอบความรู้สึกที่ร้อนแรงสำหรับกีฬาโดยมุ่งเน้นที่ธุรกิจและธุรกิจที่สนับสนุนกีฬาในหัวข้อ "ผู้เล่นไม่เพียง แต่เป็นตัวละครหลักของกีฬาเท่านั้น"