• ชีวิตคือการทดลอง เลือกงานที่“ สนุก” ถ้าคุณล้มเหลว วิธีการเดินชีวิตโดยไม่เสียใจที่ได้รับการคัดเลือกจากนักจับที่ดีที่สุดในโลก [เซสชันการสนทนา Tomoya Satozaki ตอนที่ 2]
  総合人材サービス、パーソルグループのパーソルキャリアが運営する転職サービス「DODA」は5月25日、パシフィックリーグマーケティングと都内でスポーツ業界への転職希望者向けのイベント「パ・リーグ キャリアフォーラム」を開催し、1,424名が来場した。パ・リーグ6球団に加え、Jリーグのヴィッセル神戸や川崎フロンターレ、Bリーグの栃木ブレックスや横浜ビー・コルセアーズ、卓球のTリーグやコナミ、スポナビのワイズ・スポーツなどがブースを出展。 スペシャルトークセッションには元千葉ロッテマリーンズの野球評論家・里崎智也氏が登壇し、DODA編集長の大浦征也氏とビジネスをテーマに対談した。辛口解説でおなじみの里崎氏だからこそ生まれる“ホンネトーク”が終始炸裂。この後編では、自らが体現する、ビジネスの世界でやりたいことを実現するための方法や、後悔しない人生の歩み方について熱く語った。
  อ่านเพิ่มเติม
 • สิ่งที่ต้องการคือ "อาวุธทางทฤษฎี" ที่สมบูรณ์แบบ เคล็ดลับในการปรับปรุงการโน้มน้าวใจที่ได้รับจากนักวิจารณ์ที่ได้รับความนิยมเพื่อทำงานที่พวกเขาชื่นชอบต่อไป [เซสชันการสนทนา Tomoya Satozaki ตอนที่ 1]
  総合人材サービス、パーソルグループのパーソルキャリアが運営する転職サービス「DODA」は5月25日、パシフィックリーグマーケティングと都内でスポーツ業界への転職希望者向けのイベント「パ・リーグ キャリアフォーラム」を開催し、1,424名が来場した。パ・リーグ6球団に加え、Jリーグのヴィッセル神戸や川崎フロンターレ、Bリーグの栃木ブレックスや横浜ビー・コルセアーズ、卓球のTリーグやコナミ、スポナビのワイズ・スポーツなどがブースを出展。 スペシャルトークセッションには元千葉ロッテマリーンズの野球評論家・里崎智也氏が登壇し、DODA編集長の大浦征也氏とビジネスをテーマに対談した。辛口解説でおなじみの里崎氏だからこそ生まれる“ホンネトーク”が終始炸裂。近年の野球界や引退後の活動内容について語っていくと、その考え方や価値観を吸収しようと、会場に集まった転職希望者は熱心に耳を傾けていた。
  อ่านเพิ่มเติม
 • เพื่อถ่ายทอดความเพลิดเพลินของทีมเบสบอล "Matsuzaka generation No.1 Slugger" ความฝันที่วาดโดย Katsuaki Koki
  Matsuzaka ผู้เล่นรุ่นที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นแรงสำคัญในโลกเบสบอลมืออาชีพ Matsuzaka Daisuke เหยือกผู้เป็นสัญลักษณ์เข้าร่วมการทดสอบที่ Chunichi Dragons และกำลังจะสร้างดอกไม้ครั้งสุดท้าย ในทางตรงกันข้ามผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เกิดในปี 1980 เดียวกันได้ถอนตัวออกจากแนวหน้าและกำลังเดินไปตามทางของพวกเขา Katsuaki Furuki ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่ 52 homers ในโรงเรียนมัธยมและเข้าร่วมใน Yokohama Bay Stars (ปัจจุบันคือ Yokohama DeNA Bay Stars) ในร่างอันดับ 1 ยังเป็นหนึ่งในนั้น ในขณะที่ชายคนหนึ่งชื่อ "Matsuzaka Generation No.1 slugger" ได้เปิดตัว "เบสบอลเซิร์ฟเฟอร์ (นักท่องเบสบอล)" ในฐานะธุรกิจส่วนตัวและถ่ายทอดความรู้สึกของทีมเบสบอลให้กับผู้คนในหลากหลายวัย มองเข้าไปในห้องเบสบอลซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการมีภาพของนาย Furuki ที่สอนเด็กอย่างอ่อนโยนและระมัดระวัง
  อ่านเพิ่มเติม

ภาคการสื่อสารที่สองของผู้ให้บริการ

แม้แต่ผู้เล่นที่ให้ความฝันกับเด็ก ๆ วันนี้ก็จะมาถึงเมื่อคุณจะถอยออกจากแนวหน้า เกี่ยวกับ "อาชีพที่สอง" ที่จะเดินจากที่นั่นฉันจะเข้าใกล้อดีตนักกีฬาที่มีบทบาทในรูปแบบใหม่วิธีการใช้ชีวิตที่มีชื่อเสียง