• เสียงไชโยโห่ร้องที่ยอดเยี่ยมของ Sayaka Hirano! "TaKuSuRu" เกิดที่โตเกียวโดมซิตี้
  7月20日、東京ドームシティの黄色いビル5階に新卓球スペース『TaKuSuRu(タクスル)』がオープンした。同日のプレス発表会には2012年ロンドン五輪の女子団体で日本卓球界初の銀メダルを獲得した平野早矢香さんが登場。加えて、同施設で日本の卓球用品総合メーカーであるニッタクが卓球教室を開催することから、講師を担当する近藤欽司さん、時吉佑一選手、鹿目里江子さんも参加し、新たな卓球場の魅力を語り合った。
  อ่านเพิ่มเติม
 • ฉันเห็นเมสซี่ในชิบุย่า! แอบเข้าไปในคอลเลกชันเครื่องแบบบาร์เซโลนาในต่างประเทศเป็นครั้งแรก
  2017〜18シーズンも佳境を迎えたラ・リーガで、首位をひた走るFCバルセロナ。メッシやスアレスを擁するFCバルセロナは、日本にも多くのサポーターがいる世界的なビッグクラブの一つです。 そしてこの度、東京・渋谷にある「楽天カフェ渋谷公園通り店3階」にて、FCバルセロナの歴史を彩った名プレーヤーのユニフォームの展示や、複合現実(MR)が楽しめる「FCバルセロナユニフォームコレクション」が開催されています。今回はイベントの様子や実現に至った経緯などをお伺いしました。
  อ่านเพิ่มเติม
 • ฉันต้องการที่จะถ่ายทอดความสุขของปิงปอง ดูกลุ่ม Svenson ก่อตั้งพื้นที่เทเบิลเทนนิสที่ซับซ้อน "T4 TOKYO"
  โลกเทเบิลเทนนิสของญี่ปุ่นได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วจากความสำเร็จของผู้เล่นญี่ปุ่นในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2016 ที่ริโอ เป็นผลให้จำนวนผู้เล่นที่ต้องการเล่นเพิ่มขึ้นและสถานที่ที่พวกเขาสามารถเล่นเทเบิลเทนนิสก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน หนึ่งในนั้นคือ "T4 โตเกียว" (ต่อไปนี้คือ "T4") ซึ่งเปิดในชิบูย่าในเดือนมิถุนายน 2017 มันได้รับความนิยมอย่างค่อยเป็นค่อยไปเนื่องจากพื้นที่โต๊ะปิงปองรวมกันครั้งแรกของญี่ปุ่นที่รวมองค์ประกอบสี่อย่างของ "โต๊ะปิงปอง", "ร้านอาหารและบาร์", "ร้านแบรนด์เทเบิลเทนนิส" และ "โรงเรียนปิงปอง" ดังนั้นในครั้งนี้ฉันขอให้คุณอัตสึชิยามาชิตะประธานกลุ่ม บริษัท Svenson "Svenson Sports Marketing" ที่ฉันทำงานเกี่ยวกับประวัติของการเปิดตัว "T4" และความคิดของฉันเกี่ยวกับปิงปอง
  อ่านเพิ่มเติม

จุดเทรนด์

เราจะแนะนำหัวข้อต่างๆเช่นสถานที่ฝึกอบรมร้านอาหารสนามเด็กเล่น ฯลฯ ที่ดึงดูดความสนใจและนวัตกรรม