• เพื่อสนับสนุนการแข่งขันอย่างต่อเนื่องของนักกีฬาหญิง ความท้าทายของ Asuka Kishimoto
  การแต่งงาน·การคลอดบุตร·การเลี้ยงดูเด็ก ... .... เพื่อให้นักกีฬาหญิงดำเนินเกมต่อไประบบสนับสนุนพิเศษจำเป็น แต่ตอนนี้ญี่ปุ่นไม่สามารถกล่าวได้ว่าสภาพแวดล้อมของ บริษัท อยู่ในสถานที่ ในขณะเดียวกันเราถาม Asuka Kasamoto คนแปลกหน้าผู้ท้าชิงเพื่อพยายามเจาะสถานการณ์ปัจจุบันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความท้าทายต่อความท้าทายในปัจจุบันและเป้าหมายในอนาคต
  อ่านเพิ่มเติม
 • กีฬาเสริม "DNS" พนักงานการตลาดกล่าวว่า vol.5 "ในสถานการณ์ที่เป็นไปตามธรรมชาติที่จะดื่มโปรตีน"
  "DNS" เป็นผลิตภัณฑ์เสริมกีฬาที่แท้จริงที่นักกีฬาพัฒนาขึ้นสำหรับนักกีฬาและการพัฒนายังคงตอบสนองต่อคุณภาพราคาที่เหมาะสมและง่ายต่อการดื่ม ในรอบสุดท้ายนายโยชิฮิโร่คาจิยะราซึ่งเป็นสมาชิกของ Dome Supplement Division, Marketing Team Co. , Ltd. และยังคงได้รับการฝึกฝนเป็นนักกีฬารักบี้ที่ใช้งานอยู่กล่าวถึงพัฒนาการในอนาคต
  อ่านเพิ่มเติม
 • กีฬาเสริม "DNS" นักการตลาดกล่าวว่า vol.4 "เหมาะที่จะใช้โปรตีนและโภชนาการทุกสามชั่วโมง"
  นาย Seita Okami (ภาพขวา) หัวหน้าทีม Dome Supplement Division กองแผนกผู้ผลิตกล่าวถึงเวลาและสิ่งที่มีผลต่อการดื่มโปรตีน "DNS" ที่มีคุณภาพและง่ายต่อการดื่มได้ตลอดเวลา , Yoshihiro Kajiwara ของทีมการตลาดของแผนกนี้สอนฉัน
  อ่านเพิ่มเติม

ห้องปฏิบัติการปรับอากาศ

การฝึกอบรมโปรตีนอาหารเสริมการนอนหลับ ฯลฯ คณะบรรณาธิการของ KING GEAR จะแนะนำวิธีการสร้างเงื่อนไขและความสำคัญโดยการให้ความคุ้มครองจากผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ