• เสียงแหลมประวัติศาสตร์ VOL. 19 "Kamamoto Super Cup Hen" ที่รักของเหล่าฮีโร่
  สำหรับแฟนฟุตบอลในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันคิดว่าสัญลักษณ์ของวงการฟุตบอลญี่ปุ่นของ Showa ยังคงเป็นคุณ Kamamoto ฉันคิดว่าฉันใส่หนามแหลมจำนวนมากในช่วงเวลาของการให้บริการที่ใช้งานจาก 60 ถึง 80 ของ แต่แหลมของ Kamamoto ส่วนตัวที่น่าประทับใจที่สุดคือ Adidas Super Cup
  อ่านเพิ่มเติม
 • ประวัติศาสตร์ spikes VOL. 18 ที่รักของเหล่าฮีโร่ "The Wonders of Maradona Series"
  ผู้เล่นที่โด่งดังของ Puma ผู้กำกับยอดแหลมและรุ่นที่มีชื่อมาราโดน่ามีความหลากหลายมากที่สุด Maradona Super ได้รับการพิมพ์ซ้ำในปี 2559 30 ปีหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกในเม็กซิโก อีกครั้งฉันเขียนเปรียบเทียบกับซีรี่ส์ Maradona ดั้งเดิมและความประทับใจและความรู้ส่วนตัว
  อ่านเพิ่มเติม
 • ขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกอีกครั้ง! บทสัมภาษณ์กับ ALEG-Re ทีมฟุตบอลฟรีสไตล์ที่ท้าทายการรำลึกถึงบัลลังก์ปีที่ 3
  ฟุตบอลฟรีสไตล์เป็นการแข่งขันที่ดึงดูดผู้ชมด้วยการแสดงบอลที่รวมองค์ประกอบการเต้นรำและอื่น ๆ ตามเทคโนโลยีการยกฟุตบอล ญี่ปุ่นมีผลการแข่งขันมากมายในครั้งนี้ ทีมฟุตบอลฟรีสไตล์ ALEG-Re (Alleg) ซึ่งประกอบด้วย YU-J (Yuji, ซ้าย), YOSSHI (Yoshi, center) และ i-zu (Is, Right) เป็นหนึ่งในผู้ที่สร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมา ในปี 2558 การแข่งขันระดับโลกที่มีสถิติดีที่สุดในญี่ปุ่นหมวดหมู่ Double Routine (Performance in Pairs) ของ SuperBall นั้นดีที่สุดในโลก และในปีนี้เราจะขึ้นเวที SuperBall อีกครั้งเพื่อคว้าตำแหน่งสูงสุดของโลก การแข่งขันจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 ถึง 26 สิงหาคมโดยมี 55 ทีมจากทั่วทุกมุมโลกรวมตัวกันกว่า 250 คนในสถานที่จัดงานสาธารณรัฐเช็ก
  อ่านเพิ่มเติม

การขัดขวางทางประวัติศาสตร์ที่พระเอกชื่นชอบ

มองไปที่รูปแบบที่ Diego Maradona และนักฟุตบอลยอดเยี่ยมที่เก่งกาจสวมใส่ในวันที่มีการใช้งานจะมองเห็นการยืนกรานที่อ่อนโยน ฉันพยายามตรวจสอบการขัดขวางที่รักโดยอัจฉริยะให้มากที่สุด