• ไปสู่อันดับต้น ๆ ของฟุตบอลฟรีสไตล์ YO, ibuki, Kazane พูดถึงบุคลิกลักษณะของพวกเขา
  YO, ibuki และ Kazane ของช่างเทคนิคทางอากาศจะแข่งขันใน Super Ball การแข่งขันฟุตบอลฟรีสไตล์ระดับโลกที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 สิงหาคม แม้ว่าพวกเขาจะอายุใกล้เคียงกันและมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน แต่พวกเขาก็ดูเหมือนจะมีวิธีการที่แตกต่างกันในการแข่งขัน ในภาคที่สองเราจะพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่คุณเผชิญหน้าและทำงานในฟุตบอลฟรีสไตล์สำหรับ SuperBall ในปีนี้และความแตกต่างกับโลกที่คุณรู้สึก
  อ่านเพิ่มเติม
 • นักเทคนิคอิสระสามคน เรื่องราวความลับของทีมเพื่อท้าทายโลก
  การแข่งขัน "Super Ball" จัดขึ้นทุกปีในสาธารณรัฐเช็กและตัดสินฟุตบอลฟรีสไตล์ที่ดีที่สุดในโลก ปีนี้การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นจะมีขึ้นในวันที่ 22 สิงหาคม YO, ibuki, Kazane (จากซ้ายในภาพ) จากทีมฟุตบอล Free Air Air Technician ซึ่งเปิดตัวในปี 2011 จะท้าทายการต่อสู้ที่สูงที่สุดในโลกในหมวดหมู่การต่อสู้ พวกเราถามหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่น 3 คนซึ่งมีต้นกำเนิดและวิธีการที่แตกต่างกันในการพบกับฟุตบอลฟรีสไตล์วิธีที่พวกเขาสร้างทีมความประทับใจในสไตล์การเล่นและความกระตือรือร้นในการท้าทายการแข่งขันระดับโลก
  อ่านเพิ่มเติม
 • ขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกอีกครั้ง! สัมภาษณ์กับ ALEG-Re ทีมฟุตบอลฟรีสไตล์ที่ท้าทายการจำชื่อ vol.2 อีกครั้ง
  ฟุตบอลฟรีสไตล์เป็นการแข่งขันที่ดึงดูดผู้ชมด้วยการแสดงบอลที่รวมองค์ประกอบการเต้นรำและอื่น ๆ ตามเทคโนโลยีการยกฟุตบอล ญี่ปุ่นมีผลการแข่งขันมากมายในครั้งนี้ ทีมฟุตบอลฟรีสไตล์ ALEG-Re (Alleg) ซึ่งประกอบด้วย YU-J (Yuji, ซ้าย), YOSSHI (Yoshi, center) และ i-zu (Is, Right) เป็นหนึ่งในผู้ที่สร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมา ในปี 2558 การแข่งขันระดับโลกที่มีสถิติดีที่สุดในญี่ปุ่นหมวดหมู่ Double Routine (Performance in Pairs) ของ SuperBall นั้นดีที่สุดในโลก และในปีนี้เราจะขึ้นเวที SuperBall อีกครั้งเพื่อคว้าตำแหน่งสูงสุดของโลก การแข่งขันจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 ถึง 26 สิงหาคมโดยมี 55 ทีมจากทั่วทุกมุมโลกรวมตัวกันกว่า 250 คนในสถานที่จัดงานสาธารณรัฐเช็ก
  อ่านเพิ่มเติม